Lâng lâng, lơ lửng, tư thế mãnh liệt này sẽ đưa cả hai bay lên mây.

Mức độ nóng bỏng: 5/5

Mô tả:

Bạn hãy nằm sấp và chỉ để một nửa cơ thể bạn ở trên giường, vì thế mà ngực và bụng của bạn sẽ chạm vào đệm và chân bạn thì ở dưới sàn nhà, hãy duỗi chân một cách thoải mái nhé.  Chàng trai của bạn sẽ  tiến vào từ phía sau  nên anh ấy sẽ bám vào vị trí trên đầu gối của bạn và nhấc hai chân của bạn lên. Giữ chặt và bắt đầu ấn mạnh.

Chiếc giường kỳ diệu
Chiếc giường kỳ diệu


Lí do bạn sẽ thích:

Cơ thể bạn tạo một góc hơi đi xuống  và chân của bạn thì hoàn toàn do anh ấy điều khiển, anh ấy sẽ có thể tạo ra những lần tiến vào sâu hơn.  Thêm vào nữa là anh ấy sẽ được ngắm nhìn cặp mông quyến rũ của bạn và tự ngắm mình khi đang chuyển động trong cơ thể của bạn – một khung cảnh mà tất cả các chàng trai đều mong muốn được nhìn thấy.

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn vì chân của mình được nhấc lên khỏi sản nhà, và bạn sẽ cảm thấy lơ lửng trên không, trong khi anh chàng của bạn đang thực hiện công việc của mình. Và dương vật của anh ấy tạo một góc hoàn hảo với cơ thể của bạn. Khi chàng đã gần kéo bạn lên sự khoái cảm thì hãy đề nghị chàng thả chân bạn xuống và đặt tay lên hông của bạn. Sự thay đổi đột ngột này sẽ khiến cả hai có thêm hứng thú nghịch ngợm cho màn kết cuối  – khi anh ấy có được sự kiểm sóat nhiều hơn.