Sự mặc cảm, thiếu tự tin về “cậu nhỏ” được xếp vào vấn đề tâm lý lớn nhất của cánh mày râu. Hiểu được điều đó, phòng khám St.Paul đã dày công nghiên cứu và cho ra 2 phương pháp điều chỉnh kích thước dương vật an toàn, hiệu quả với tên gọi là cấy dịch dưỡng tế bào gốc và công nghệ cấy mô sinh học xốp tổng hợp Megaderm.

1. Phương pháp tăng size cậu bé bằng công nghệ cao và cấy dịch dưỡng tế bào gốc

Các đầu máy công nghệ cao được sử dụng trong phương pháp có tên gọi là Sineson3 và Jordi Shape. Chúng có khả năng thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu trong dương vật. Đồng thời sóng xung kích tuyến tính cũng được áp dụng để làm tăng mô cơ hành xốp tự nhiên, kích thích quá trình phát triển của bộ phận sinh dục nam. Dịch dưỡng TBG sẽ được đưa vào “cậu nhỏ” để nuôi dưỡng và hỗ trợ quá trình lớn lên của dương vật.

Với quy trình thực hiện bao gồm 8 bước đơn giản, được điều trị và chăm sóc 1:1 cùng các chuyên gia tình dục học có kinh nghiệm. Tiểu phẫu cấy dịch dưỡng tế bào gốc được thực hiện 1 lần duy nhất trong thời gian từ 45 – 60 phút và kết quả sẽ kéo dài vĩnh viễn.

Tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng phương pháp cấy dịch dưỡng tế bào gốc

2. Tăng kích thước dương vật với công nghệ cấy mô sinh học xốp tổng hợp Megaderm

Cấy mô sinh học xốp tổng hợp Megaderm là bước đột phá của nền y học trong lĩnh vực thẩm mỹ với công nghệ được chuyển giao từ đất nước thẩm mỹ – Hàn Quốc. Đây là một loại tế bào da nhân tạo, được chiết suất từ các mô được hiến tặng, qua các bước vi xử lý đã loại bỏ đi toàn bộ tế vào và tất cả các kháng nguyên. Vì vậy, khả năng thích ứng với dương vật là 100%, không gây ra biến chứng sau tiểu phẫu.

Khi sử dụng công nghệ cấy mô sinh học xốp tổng hợp Megaderm, sẽ phải trải qua 6 bước bao gồm thăm khám, kiểm tra, đưa phác đồ, tiến hành điều trị và theo dõi chăm sóc sau, kiểm tra sau thực hiện.

Tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng công nghệ cấy mô sinh học xốp tổng hợp Megaderm

3. Phòng khám St.Paul – Địa chỉ đáng tin cậy lấy lại tự tin cho phái mạnh

Dần khẳng định được vị trí trên thị trường thẩm mỹ, Phòng khám St.Paul được các chuyên gia đánh giá cao hiệu quả của các dịch vụ, trong đó có 2 phương pháp tăng kích thước dương vật. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, “cậu nhỏ” cần khoảng thời gian từ 4 – 6 tuần để hồi phục hoàn toàn và sinh hoạt bình thường. 

Người đại diện của phòng khám St.Paul cho biết: “Các phương pháp làm tăng kích thước “cậu nhỏ” có thể tăng tối đa 10cm, tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng của từng khách hàng. Ngoài ra, thủ thuật này cũng giúp phái mạnh “kéo dài cuộc yêu”, xóa bỏ tình trạng xuất tinh sớm và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng khác của bộ phận sinh dục”.

St.Paul là một trong những phòng khám được cấp phép hoạt động và có giấy tờ, văn bản cam kết có dấu đỏ cho các dịch vụ tại cơ sở.

Cơ sở vật chất tại Phòng khám St.Paul

Là một trong những phòng khám tiên phong trong công nghệ làm tăng kích thước dương vật không xâm lấn. Phương pháp cấy dịch dưỡng tế bào gốc và Công nghệ cấy mô sinh học xốp tổng hợp Megaderm là 2 thủ thuật thẩm mỹ giúp các chàng tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh trong mỗi cuộc yêu.