Yêu nhau, sẽ nhiều lúc bạn thấy chàng khỏa thân trong buồng tắm hoặc đi lại trong nhà, thay đồ … Đó là thời điểm thú vị chvài phút yêu đương nhanh đầy cảm hứng. Nghệ thuật Yêu gợi ý một số cách cho bạn gái. 

1.Vuốt ve từ phía sau:

Bạn hãy nhẹ nhàng lén tới đứng sau lưng chàng và vòng tay ôm từ phía sau. Thật dịu dàng, hãy đưa tay vuốt ngực chàng từ trên xuống, trong khi dụi đầu bạn vào cổ hoặc vai anh ấy. Bàn tay bạn lướt xuống phía dưới vùng kín của chàng, vuốt ve cậu bé. Chắc chắn chàng sẽ hứng thú ngay. Đừng quên thì thầm những lời yêu đương vào tai chàng, hoặc hôn vào vùng sau gáy. Một cái hôn thật ẩm ướt bằng cách lướt nhẹ lưỡi ở vùng dái tai sẽ làm mọi người đàn ông say đắm.

2.Bạn cũng khỏa thân:

Sao bạn không khỏa thân luôn và bước vào phòng, để làm bất ngờ chàng với thân hình của mình? Anh chàng sẽ bị kích thích cao độ khi thấy thân thể bạn đúng lúc chàng cũng ở trạng thái Adam. Không cần làm gì, chỉ cần nude và mỉm cười nhìn chàng. Táo bạo hơn, bạn có thể tự vuốt ve cơ thể mình, đừng rời mắt khỏi chàng khi làm điều đó nhé!

3. Làm tình hoang dã:

Hãy thử một cuộc yêu nghịch ngợm và nhanh chóng kiểu hoang dã.  Tư thế làm tình đứng lúc này thật thích hợp. Bước vào phòng, ôm lấy chàng và để chàng đẩy mình vào sát tường. Kéo váy và kiễng một chân lên. Co một chân vòng sau lưng chàng, quặp chặt chàng vào bạn. Anh ấy ở vị trí thấp hơn bạn một chút và sẽ yêu bạn mạnh mẽ bằng cách đẩy từ dưới lên. Sự kích thích càng cao hơn khi bạn tuột một bên áo và phô ra bộ ngực trần nhún nhảy theo nhịp yêu đương.
hỏa thân
ảnh minh họa
4. Bịt mắt:

Bịt mắt chàng hoặc bắt chàng nhắm mắt lại, và làm chàng điên lên vì những nụ hôn khắp cơ thể, khi chàng không thể đoán được điểm nào tiếp theo sẽ được bạn hôn và chạm tới. Hãy làm một vũ điệu mơn trớn quanh chàng, như dùng tóc, đồ lót bằng lụa, hoặc chuỗi hạt của bạn … để vuốt ve quanh người chàng. Kết thúc, hãy hôn vùng kín của chàng thật nhẹ nhàng.

5. Bạn ở trên chàng:
Hầu như hầu hết đàn ông đều thích khi phụ nữ ở phía trên. Tư thế này rất thú vị khi chàng được nhìn ngắm cơ thể và đam mê của bạn, mái tóc rối bù vì yêu đương, đôi môi hé mở và mắt nhắm. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đẩy chàng xuống giường hoặc sofa, và ngồi lên người chàng. Nhanh, đắm đuối, vào thật sâu. Bạn sẽ mang cho chàng thật nhiều khoái cảm, mà vẫn không bị đẩy đến tình trạng xuất tinh ngay lập tức.

6.Tắm cùng chàng:

Bạn đã bao giờ thử đặt một tấm gương lớn trong phòng tắm? Khi chàng đang tắm, hãy cùng vào tắm chung. Để nước tràn lên người, và hãy thử những cái hôn ướt át nhất. Quỳ xuống, chạm môi hôn vào vùng dưới của chàng. Cùng yêu nhau vài phút trước gương, dưới làn nước xối, cảm nhận đang yêu nhau dưới một cơn mưa tươi mát.
7. Đoán chữ:

Vẽ lên người chàng những hình thú vị, nhất là quanh vùng kín và ngực. Khêu gợi trí tưởng tượng của chàng, và để thưởng cho mỗi lần đoán đúng, chàng được quyền cởi một món đồ trên người bạn hoặc được yêu cầu bạn làm một điều gì đó.

8. Massage cho chàng:

Massage khi mệt mỏi là điều anh chàng nào cũng thích. Hãy học vài kiểu massage căn bản và đây là lúc áp dụng. Vuốt ve, nhấn và xoa bóp, kèm vào đó là những lời thủ thỉ yêu đương. Có thể massage không dẫn đến tình dục (vì chàng sẽ thư giãn và buồn ngủ), nhưng lại là cách ghi điểm tuyệt vời trong mắt chàng.

9. Đòi hỏi:

Hãy làm chàng shock bằng cách bước đến bên và tấn công chàng lập tức bằng những nụ hôn và nói “Em muốn được anh yêu”. Một cuộc làm tình thật nhanh, chóng vánh trong vài phút có thể mang lại khoái cảm cực mạnh. Dữ dội, đam mê. Tuyệt nhất là bạn quay lưng lại và chàng yêu bạn từ phía sau. Nhưng nhớ là bạn đừng cởi đồ ra nhé !!! Thậm chí đừng cởi cả đồ lót, hãy chỉ kéo nó sang một bên, để nó có thể chạm vào dương vật khi đang yêu. Đưa tay xuống vùng kín, kẹp cậu bé lại trong khi nó đang chuyển động để cảm giác mạnh hơn.

10. Oral sex:

Nếu lúc đó bạn đang nằm trên giường đọc sách, hay ngồi trang điểm, hoặc đang làm bất cứ việc gì, mà thấy chàng khỏa thân gần đó, thì hãy gọi chàng lại gần và tựa đầu vào mình chàng. Hãy vẫn ngồi hoặc nằm yên ở vị trí của bạn, hôn nhẹ nhàng vào bụng hoặc bất kỳ phần thân nào của chàng ở gần miệng bạn nhất, và từ từ lướt tới vùng kín. Một màn oral sex thật nồng nàn nào. Để hết tâm trí vào việc hôn hít cậu bé, nhắm hờ mắt lại, thể hiện tình yêu của bạn chừng vài phút. Sau đó hãy buông chàng ra, ngước mắt lên, mỉm cười với chàng … và lại đọc sách, trang điểm tiếp.
Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết điều đó sẽ làm chàng yêu bạn thêm biết bao nhiêu, và là một trong những cử chỉ yêu đương quyến rũ nhất!

Điều quan trọng trong những cuộc yêu chớp nhoáng này là tránh để chàng xuất tinh không cần thiết. Nhớ là chỉ để vui và tạo cảm hứng mới lạ sẽ thú vị hơn là yêu tới cùng. Ngắn, nhanh và vui!

 


Tags: