Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn tổng hợp của 69 tư thế quan hệ tình dục. Với mỗi tư thế, đều có những ý nghĩa riêng, cũng như phù hợp với mỗi đối tượng cũng như sở thích của mỗi người.

sweetbaby

 SEX là sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. nó cũng có nhiều cấp độ khác nhau. Chính vì thế, trong Tiếng Anh người ta có hai khái niệm về cấp độ SEX khác nhau ( Have Sex và Make Love)

+ Have Sex  là chỉ quan hệ tình dục thông thường. Mọi người đều biết quan hệ tình dục, giống như mọi loài động vật.

+ Make Love, là chỉ mối quan hệ tình dục xuất phát từ Tình yêu. Từ Yêu thương, Bình an và Chia sẻ.

Việc làm tình không đơn giản như người ta nghĩ. HAVE SEX- tức là việc quan hệ mang tính bản năng thì là việc rất đỗi tầm thường. Còn MAKE LOVE- đấy mới chính là cái thể hiện ý nghĩa rất của việc làm tình. Nó thể hiện sự yêu thương, học vun trồng tình yêu cho người khác bằng trái tim và tâm hồn.

Khi trái tim đã biết Yêu thương, Trân trọng và Chia sẻ, lúc đó, chúng ta mới bàn tới việc học Kỹ Năng – Tư Thế Yêu. Mỗi tư thế yêu đương đều có ý nghĩa riêng của nó, và thích hợp một dạng thể chất, tinh thần riêng. Mỗi tư thế đều có tác động đến sự kết nối giữa hai tâm hồn và hai thể xác.

Trong hệ thống loạt bài giới thiệu về các tư thế làm tình, TTQH xin lần lượt giới thiệu với độc giả chi tiết từng tư thế, ý nghĩa của mỗi tư thế làm tình.

Tư thế : Sweet Baby:

Độ nóng bỏng: Cấp độ 5/5

Trong quan hệ tình ái, nhiều phụ nữ thích cảm giác là một em bé được yêu chiều, nâng niu. Nếu bạn là một cô gái mong manh và nhõng nhẽo, trong khi người yêu bạn lại mạnh mẽ và nam tính, thì đây là tư thế thích hợp cho hai bạn.

Mô tả: 
Bạn ngồi trên bàn cao và chàng đứng trước mặt bạn. Chàng ôm ghì bạn vào lòng như ôm một em bé. Bạn hãy từ từ duỗi thẳng chân, gác lên vai chàng,hai tay vòng ôm lấy cổ, hơi ngửa đầu ra sau và đắm đuối nhìn vào mắt chàng.

Tư thế này vô cùng đắm say và mạnh mẽ, người nam hoàn toàn chủ động và có thể đưa vào rất sâu, trong khi đó do đưa chân lên cao, âm đạo của nữ cũng co chặt lại và nâng lên, giúp tăng khoái cảm.

Được ôm sát vào lòng, bạn gái sẽ cảm thấy mình thật bé bỏng và được yêu thương, che chở. Cảm giác cũng rất mạnh với bạn trai khi được sở hữu và làm tình với một thân thể mong manh nằm gọn trong lòng chàng.

Người đàn ông sẽ nhìn bạn như một thiên thần tình yêu dịu dàng và bé bỏng.

Hãy dâng tặng cho anh ấy những nụ hôn và ánh mắt say đắm nồng nàn nhất trong lúc yêu đương. Thì thầm vào tai anh ấy những lời như: ”Em thuộc về Anh. Em yêu Anh” …