Nhân Mã vốn có trong mình tính hài hước, chính điểm ấy đã thu hút không ít các bạn trai. Cho nên, muốn trở thành cô gái đáng yêu hơn, bạn nên học cách cân bằng tính hài hước của mình để tránh thành ra vô duyên.

Bạch Dương:

Bí quyết: Soi gương
Bạch Dương là người tương đối không để ý những cái nhỏ nhặt , mà rất qua loa ẩu tả. Cho nên, Bạch Dương nên bình tĩnh lại nhìn vào gương xem lại chính mình, chỉnh trang mọi thứ cho chu đáo. Như vậy mới có thể thu hút được nhiều người chứ.
Kim Ngưu: 

Bí quyết: Món nữ trang đẹp
Kim Ngưu rất thích mix trang phục, nhưng không mấy quan tâm đến phụ kiện. Một chiếc kẹp tóc hay một cái đồng hồ đeo tay xinh xắn hợp rơ với trang phục sẽ làm bạn thêm đáng yêu
Song Tử:
Bí quyết: Ngữ điệu
Song Tử là người rất mạnh mẽ, nhưng dù mạnh mẽ thế nào cũng có lúc cần người quan tâm. Nếu muốn người ta quan tâm bạn, thỉnh thoảng bạn cũng nên dịu dàng một tí.
Cự Giải:
Bí quyết: Bố trí lại phòng ốc
Khi sắp xếp lại trật tự góc riêng tư của mình, tâm trạng của Giải Giải cũng dần dần thoải mái, vì thế cũng sẽ trở nên tươi tắn hơn đó.
Sư Tử:

Bí quyết: Nụ cười
Mùa hè trời nóng bức rất dễ khiến con người gắt gỏng, dễ phát giận. Cho nên dù trời nóng thế nào, nhưng hãy vì vẻ ngoài dễ gần mà kiềm chế nhé Sư Tử.
chòm sao
ảnh minh họa
Xử Nữ:

Bí quyết: Lời khen
Xử Nữ vốn nổi tiếng là người thích bắt bẻ. Cho nên, các bạn Xử Nữ cần phải biết học cách ca ngợi cái đẹp bởi con người không ai là hoàn mỹ cả. Như thế cũng để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.
Thiên Bình:
Bí quyết: Tránh những kẻ thích mình
Thiên Bình bẩm sinh là chúa của sức quyến rũ.Vì thế xung quanh các bạn nữ ấy luôn có nhiều người theo đuổi. Nhưng nếu muốn tìm thấy chân mệnh thiên tử thực sự, bạn cần phải tránh những người lăng nhăng. Nếu không hậu quả sẽ nghiêm trọng đấy!
Thiên Yết:
Bí quyết: Ánh mắt
Vẻ mặt của Thiên Yết thường rất lạnh lùng khiến cho mọi người đều không ai dám tới gần. Cho nên, muốn người theo đuổi, trước tiên nên cởi mở giao tiếp 1 chút. Sau đó dùng ánh mắt đẹp để mê hoặc người ta.
Nhân Mã:
Bí quyết: Hài hước
Nhân Mã vốn có trong mình tính hài hước, chính điểm ấy đã thu hút không ít các bạn trai. Cho nên, muốn trở thành cô gái đáng yêu hơn, bạn nên học cách cân bằng tính hài hước của mình để tránh thành ra vô duyên.
Ma Kết:
Bí quyết: Biết cách lãng mạn
Ma Kết rất thực tế, trong mắt bọn họ, lãng mạn chính là thứ không thể ăn cũng không thể sử dụng, không lý trí tí nào. Nhưng chính lãng mạn mới có thể làm tình yêu thêm thăng hoa, người lãng mạn mới có sức quyến rũ.

Bảo Bình:
Bí quyết: Thư giãn tinh thần
Bảo Bình là người đa sầu đa cảm. Cho nên, các bạn nên nghe nhiều nhạc tí, thư giãn tinh thần, chui ra khỏi cái thế giới riêng của mình. Có như vậy sự đào hoa mới đến được chứ.
Song Ngư:
Bí quyết: Mặc quần áo màu nhẹ nhàng
Tính cách các Song Ngư nữ rất nhẹ nhàng, e ấp, khiến các sao nam thấy dễ thương. Bạn hãy phát huy điểm mạnh này nhé!