Tư thế lên đỉnh

Tinh thần thoải mái, kỹ thuật điêu luyện và những yếu tố màu sắc, hương vị sẽ góp phần giúp bạn trải nghiệm chuyện “yêu đương” thêm hưng phấn. Thế nhưng một trong những yếu tố quan trọng sẽ đưa bạn “lên đỉnh” nhanh hơn khi đã có gần đủ những sự hỗ trợ kia, đó chính là tư thế khi “yêu”.

Tư thế để “yêu” thì có rất nhiều, tuy nhiên có một số tư thế nhất định sẽ giúp người phụ nữ đạt được khoái cảm và thấy cao trào hơn. Với quan điểm ở trên giường rằng “khi người phụ nữ hạnh phúc thì người đàn ông cũng vậy”, hãy hướng chàng theo mình để cùng nhau có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

1. Tư thế “bướm bay”

Tên gọi hài hước thế này là vì khi vào cuộc, “cô bé” của bạn sẽ gần như hòan toàn ở trên không. Bạn sẽ nằm trên một mặt phẳng cao gần bằng bụng chàng (chẳng hạn như bàn bếp), còn chàng sẽ đứng để làm điểm tựa. Khi ấy, bạn vòng chân và kẹp quanh cổ chàng, mông và nửa phần lưng dưới sẽ uốn cong và nhấc hẳn lên khỏi mặt bàn. Chàng cần phải ôm chặt vòng 3 của bạn, hoặc cần có một điểm tựa thứ hai phía đỉnh đầu của bạn để tránh bị trượt khỏi vị trí. Tư thế quan hệ này tạo ra một góc rộng vừa phải, giúp “cậu bé” của chàng có lực tấn công, vào sâu hơn, gây ra những cơn chấn động từ nhẹ đến mạnh khiến bạn kích thích và dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

tu-the-len-dinh-1

2. Tư thế kẹp kìm và thay đổi nhịp độ

Hãy bắt đầu với kiểu truyền thống, để “cậu bé” vào sâu trong bạn rồi từ từ thay đổi tư thế với hai chân bạn khép hơi chặt lại, còn chàng hơi nhỉnh hông lên trên để tạo thế dễ dàng hoạt động. Lưu ý là chàng chỉ nên dùng lực tại “giao điểm”, và nhẹ nhàng đưa ra rồi đẩy mạnh “cậu bé” vào trong thôi nhé, sự kẹp chặt giữa hai cơ thể sẽ tạo ra áp lực và ma sát giúp “cô bé” của bạn có nhiều cảm giác hơn. Nếu dùng sức toàn cơ thể thì chàng sẽ rất mau mệt và không tạo được hiệu ứng của thế “kẹp kìm” này đâu.

tu-the-len-dinh-23. Tư thế bắt chéo nhau

Chàng nằm, còn nàng ngồi trên, xoay lưng lại. Khi “lâm trận”, cả hai sẽ cùng hơi nghiêng về một bên để tạo lực đối nhau. Tư thế này gúp người phụ nữ chủ động trong việc tìm được điểm G của mình, làm chủ được nhịp độ tùy vào sự khoái cảm của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải hoàn toàn “độc diễn”, chàng vẫn sẽ giúp bạn tạo cảm hứng với việc lên xuống theo tốc độ mà bạn muốn. Được biết, đây là một trong những tư thế khiến người phụ nữ rạo rực nhiều nhất đấy!

tu-the-len-dinh-3

4. Hãy đứng lên và “chiến đấu”!

Tư thế này có phần đòi hỏi chàng trai của bạn phải có thể lực và dai sức hơn những tư thế khác, bởi chàng sẽ đứng và bế bạn với hai chân quặp chặt bên hông chàng. Chàng có thể để bạn tựa lưng vào tường để có chỗ dựa vững chắc hơn, nhưng dù thế nào thì cũng sẽ rất mất sức nếu đối tác của bạn không thường xuyên rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể.Tuy nhiên, với cảm giác “được làm chủ” của người đàn ông, vẻ mỏng manh và cần được ôm ấp của người phụ nữ cùng trọng lực tự nhiên của cơ thể bạn đặt trên chàng… tất cả sẽ khiến “cuộc yêu” của hai bạn mang một trải nghiệm mới. Ngoài ra, bạn sẽ được cảm nhận được tình yêu thật hơn khi trao nhau những nụ hôn và cái ôm khi đứng đối diện nhau thế này (cảm giác khác hoàn toàn với khi ở trên giường nhé). Và cũng không nhất thiết phải đứng cả buổi đâu, chỉ cần vài phút thay đổi để hai bạn có cảm giác mới lạ và tạo nhiều cảm hứng hơn là đủ.

tu-the-len-dinh-4

5. Chủ động với đôi chân của bạn

Với tư thế truyền thống, bạn cũng có thể tạo ra những điểm nóng bằng việc mở rộng hay thu hẹp đôi chân của mình, chỉ cần nói trước với chàng rằng hãy hỗ trợ, đỡ lấy đôi chân bạn và linh động cùng bạn tạo ra những góc nhạy cảm cho “cô bé”.

tu-the-len-dinh-5