Bạn nghĩ rằng mình đã hiểu nhiều về “chuyện ấy” cùng chàng? Nếu bạn muốn có đời sống tình dục nóng bỏng, hãy gạt bỏ những quan điểm lệchlạc sau đây về đời sống tình dục của đàn ông. 

1. Cánh mày râu muốn làm “chuyện ấy” với ngôi sao phim sex?

Mặc dù hầu hết đàn ông xem phim, sách, báo khiêu dâm, điều đó không có nghĩa là anh ấy muốn bạn hành động như một ngôi sao phim cấp 3.

Karl, 23 tuổi đến từ Clapham, nước Anh nói “Khi tôi quan hệ tình dục với một cô gái là bởi vì tôi thích cô ấy. Tôi không thích nghe thấy sự rên rỉ của nàng giống như cách kêu rên như trong phim khiêu dâm. Và tôi cũng không muốn bị nàng kích thích bằng tay hoặc miệng quá mạnh.”

Thông tin trên từ một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 35% cặp đôi ở Anh xem phim Sex cùng nhau. Họ thể hiện việc xem phim là một thứ giải trí, nhưng hành động giống như ngôi sao khiêu dâm trong phim chẳng khác gì trò hề.

2. Các chàng trai thấy chán ngán màn dạo đầu?

Ở nam giới, thời gian trung bình để đạt được cực khoái cần một vài phút, đối với nữ giới, thời gian trung bình là 20 phút. Đàn ông có thể kiểm soát để nhập cuộc “yêu” nhanh chóng, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy muốn vội vàng làm “chuyện ấy” một cách chóng vánh.

Jon, 26 tuổi, đến từ Leeds, nói “Khi thấy cô ấy đã nhập cuộc, tôi và cô ấy luôn muốn mình được âu yếm. Tôi thích ghì chặt và trêu chọc cô ấy cùng với làm tình bằng miệng chừng khoảng 30 phút trước đã. Cuộc yêu luôn tốt hơn khi cô ấy đang hưng phấn mạnh mẽ.”

Theo một khảo sát từ tạp chí Mens Health, 34% đàn ông nói mình có kỹ năng “yêu” tốt nhất ở màn dạo đầu, cùng với kĩ năng làm tình bằng miệng. Khi được hỏi, nhiều sinh viên trả lời rằng nếu phải lựa chọn, họ sẽ chọn quan hệ bằng miệng. Nam giới cũng rất thích màn dạo đầu, đặc biệt là từ lưỡi của nàng.

3. Vùng nhạy cảm của nam giới chỉ nằm ở “cậu nhỏ”?

Chắc chắn, nơi khiến anh ấy bị kích thích nhiều nhất là “cậu bé”. Nhưng đó không có nghĩa là anh ấy không có những điểm G khác đáng để bạn quan tâm. Các điểm G khác cũng khiến anh ấy bị kích thích như đầu vú, cổ, hai vai, tai, bên trong đùi và cả vòng ba nữa…. Một danh sách có thể được đưa ra.

Simon, 29 tuổi đến từ Brighton, nói “Làm tình bằng miệng rất hấp dẫn, tôi từng nhận được từ bạn gái người Estonia luôn khiến tôi hạnh phúc và ao ước cho lần sau lại diễn ra như thế. Nàng yêu tôi và âu yếm cả với bộ phận phía dưới “cậu bé”. Điều đó có hiệu quả bất ngờ với tôi. Thật tuyệt vời.”

Trong một cuộc khảo sát, 99% nam giới nói họ thích được cô ấy nghịch “cậu bé” của mình. Mặc dù điều này làm họ cảm thấy dễ chịu cũng như có thể cảm thấy đau đớn. Vì vậy, hãy kích thích dịu dàng và ít thôi.

4. Anh ấy muốn bạn “yêu” như đối một thanh kẹo que?

Qua cách “yêu” bằng miệng, anh ấy thích bạn “yêu” anh ấy như đối với một thanh kẹo que? Điều này đúng nhưng chưa đủ.

Jason, 28 tuổi, đến từ Tunbridge Wells, nói “Nếu nghĩ tôi thích hành vi ấy… là sai. Tôi luôn dễ chịu khi cô ấy di chuyển xuống phía dưới… nhưng việc dùng lưỡi kích thích “cậu bé”, nếu ít thì được. Khi một cô gái dành hầu hết thời giờ để làm việc đó mà không làm gì thêm, thì sẽ làm tôi mất hết cảm giác.”

hiểu sai về chàng
ảnh minh họa

5. Đàn ông luôn mang theo bao cao su?

Thông thường, bạn để anh ấy thanh toán đồ uống (ít nhất là trong lần hẹn đầu). Và khi quan hệ, anh ấy phải có sẵn bao cao su. Tại sao? Tình dục an toàn là trách nhiệm của tất cả mọi người.

Andy, 27 tuổi, đến từ East Croydon, nói “Tại sao các chàng trai phải mua bao cao su? Một cô gái nóng bỏng mời tôi quay lại nhà cô ấy vào cuối tuần. Nhưng cô ấy không có bao cao su. Và khi phải nghĩ đến việc đó, mọi háo hức đã tắt ngấm. Buổi tối kết thúc không được như ý.”

Theo một cuộc khảo sát mới đây, trung bình mỗi phụ nữ Anh ngủ qua đêm với một người đàn ông thì họ ở vào trạng thái say rượu ít nhất 5 lần. Vì vậy, hơn hết, phụ nữ nên đem theo bao cao su trong túi xách mà mình luôn sẵn sàng sử dụng khi cần đến.

6. Tất cả nam giới đều thích “yêu” qua đường cửa sau?

Trong khi, một số nam giới thích thú với kiểu làm tình quan lỗ hậu môn (cửa sau) nhưng không phải ai cũng thích.

Edm 25 tuổi, đến từ Cambridge nói “Cách đây 3 tháng, tôi từng làm tình từ cửa sau với bạn gái mình. Cô ấy đã chủ động tạo cơ hội cho tôi, với mong muốn tôi có được cảm giác đê mê. Nhưng tôi không thích điều đó.”

Theo một khảo sát trên hơn 7,500 người Anh cho thấy rằng 31% cặp đôi thích “yêu” theo kiểu này. Nhiều người yêu theo đường cửa sau chỉ vì muốn khám phá nó. Con số này không nhiều.

7. Nam giới thích sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn?

Không ai muốn “chuyện ấy” với người hoàn toàn không có sự đáp lại. Không thấy có hứng thú hay bị kích thích gì sẽ làm cho sự nồng nhiệt trong người kia có thể bị tắt ngấm.

Callum, 28 tuổi, đến từ Swansea nói “Tôi biết nếu một cô gái sắp đạt được cực khoái, sẽ bắt đầu quằn quại và kêu rên. Điều này chỉ làm tôi tự hỏi nếu cô ấy bị ghì chặt thì sẽ ra sao. Tôi nghĩ cô ấy đang có những cảm xúc thật.”

Theo một khảo sát đáng tin nhất, có đến nửa phụ nữ đã từng giả vờ “lên đỉnh” một hay nhiều lần. Trong khi, nam giới thường thích nhận ra sự hưng phấn của bạn tình một cách đầy đủ. Và nếu lúc đó, bạn không điều khiển được anh ấy theo ý mình một cách tốt nhất, thì có nghĩa là bạn đã không cho anh ấy cơ hội có được điều này đúng cách, nên bạn chỉ tự lừa dối chính mình.

8. Anh ấy muốn bạn tự cởi đồ?

Với phút yêu điên cuồng, bạn có thể cảm thấy thích trêu trọc anh ấy một chút mỗi khi ở bên nhau. Trong thực tế, hầu hết chúng ta thoải mái hơn khi tự cởi đồ của mình. Nhưng nam giới lại không mong muốn bạn tự làm điều này.

Steve, 28 tuổi, đến từ Birmingham, nói “Tôi không thích việc một cô gái tự cởi đồ. Tôi thích cởi đồ cho cô ấy một cách từ từ cùng với những nụ hôn và mơn trớn thân thể nàng. Điều đó khiến tôi thấy mình như đang khám phá một món quà tuyệt diệu cho đến khi nhìn rõ nó vậy.

Đôi khi, “yêu” một cách chậm rãi làm cho “chuyện ấy” trở nên thật tuyệt vời còn hơn là bạn tự cởi đồ một cách chóng vánh. Hãy để cho anh ấy bỏ đồ giúp bạn (hay nếu cần thiết, hỏi anh ấy). Bạn sẽ vừa tạo ra được cảm giác ham muốn, vừa làm “chuyện ấy” tuyệt vời hơn khi làm điều đó.

9. Nam giới thích điều khiển?

Không phải tất cả đàn ông đều muốn điều khiển trên giường. Trên thực tế, trong tình yêu, một vài lần, họ thường nói “chuyện ấy” tạo ra một sự thay đổi nếu được bạn khởi xướng trước.

Tom, đến từ Bromsgrove, nói “Tôi chỉ được đáp lại khi tôi là người khởi đầu cuộc yêu. Tôi thích làm vậy nhưng nếu thỉnh thoảng bạn gái mình khởi xướng trước bằng cách ghì tôi vào tường rồi lùa bàn tay trên phần hông và nói điều cô ấy sắp làm thì tuyệt vời biết bao. Điều này làm cho tôi chỉ nghĩ về điều cô ấy làm.

Nhưng nếu anh ấy luôn là người khởi xướng và chủ động trước thì khi anh ấy trở về nhà sau khi tan sở, bạn hãy trao cho anh ấy vài câu nói buông lơi hay mỹ từ khêu gợi cùng nhiều nụ hôn gợi tình.  Đây cũng là cách bạn khởi đầu cuộc yêu đồng thời có thể nạp lại năng lượng cho đời sống tình dục của mình.