Nếu bạn lo lắng tạo hóa không ban cho mình cơ thể đẹp thì hãy tỉnh táo và tự tin tạo cho mình diện mạo tốt nhất có thể.

Cởi đồ

Cởi đồ cho đối phương là hành động vô cùng gây kích thích. Nếu ngay từ chiếc áo đầu tiên bạn đã run bắn và tay chân lóng ngóng thì hãy chuyển sang cởi giày, tất hay bất cứ thứ gì có nhiều nút bấm… những thứ dễ nhận được sự đồng ý của đối phương nhất.

Lời khuyên cho Eva: Thời trang của con gái rất phức tạp. Những thứ bạn cầu kỳ chuẩn bị cho buổi tối có thể gây khó khăn đối với anh ấy. Vì vậy đừng ngại ngùng hay cố tỏ vẻ ngại ngùng mà hãy giúp chàng một tay tháo bỏ.

Lời khuyên cho Adam: Nếu chiếc cà vạt làm nàng lúng túng, và trước khi cô người yêu bé nhỏ kịp khiến bạn nghẹt thở, Adam đừng hẹp hòi mà không tháo hộ nàng nhé!

01-2013293-nude-hue

Thủ thuật che đậy

Giai đoạn “trần hóa” là điều tất yếu để có được những thứ nóng bỏng tiếp theo. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy không thoải mái khi mọi thứ bấy lâu giấu kín bị phơi bày quá rõ ràng, hãy làm theo những cách sau:

Dùng chính đùi của mình hay các công cụ hỗ trợ như khăn lông, chăn mỏng… để tạm che cho vùng kín.

Sử dụng ánh sáng nhẹ cho căn phòng sẽ giúp các bộ phận trở nên lung linh hơn.

Lấy thêm can đảm bỏ hết những thứ che chắn vướng víu ra.

Chuẩn bị “vào việc chính”

Bây giờ thì bạn đã thực sự “nude”. Chớ có quên, từ tổ tiên, loài người đã trần truồng và cho đến ngày nay thì con người cũng không sinh ra để mặc quần áo.

Nếu bạn lo lắng tạo hóa đã không ban cho mình “nhan sắc lộng lẫy” như của Adonis – người yêu thần Vệ Nữ thì hãy tỉnh táo mà tạo cho mình diện mạo tốt nhất, tự tin nhất có thể, bằng cách tạo ảo giác “đánh lừa” đối phương.

Đối với nam, thay vì ân ái trong tư thế đối mặt một cách lộ liễu, hãy quay người đi và xoay người từ phần eo trở lên hướng về phía nàng.

Giữ một chân ở trước chân còn lại, hơi hạ vai và đồng thời cong lưng. Tư thế này giúp bạn che đậy bản thân rất hiệu quả.

Các tân lang cũng có thể giúp nàng bớt xấu hổ bằng cách ôm nàng từ phía sau, vòng tay qua ngực để giấu hộ nàng vòng một nhạy cảm.

Còn nếu như những điều này với bạn là hơi rườm rà, và không giúp bạn đủ can đảm để có thể “làm việc”, chỉ cần cùng nhau leo lên giường trùm chăn càng nhanh càng tốt.

Sáng hôm sau

Hai bạn vừa trải qua một buổi tối đầy đam mê, nhưng ánh đèn mờ ảo ban đêm đã bị thay thế bằng ánh sáng rực rỡ của mặt trời cùng những thanh âm náo nhiệt của một ngày mới. Bạn cần trang bị một chút dũng khí.

Về lý thuyết, bạn nên ôm ấp, hôn nhẹ nàng bằng khuôn mặt đầy mãn nguyện, trước khi cùng nhau hoặc tự mình rời khỏi giường chuẩn bị cho buổi sáng cùng với một nụ cười. Nhưng nếu sự “hoành tráng” từ đêm qua đã biến mất trong bạn thì sau đó hãy thử:

Trượt khỏi chăn, lao về phía áo quần, vơ vội vài cái và mặc ngay vào. Sau đó thì tha hồ thời gian tính các chuyện khác.

Ở lỳ trên giường cho đến khi người kia không thể chịu nổi mà phải chui ra ngoài trước.