Dưới đây là bài viết về các tư thế quan hệ tình dục lần đầu tiên, lần đầu tiên thường do tâm lý sợ hãi, kinh nghiệm chưa có nên chắc chắn có nhiều cặp tình nhân sẽ không thõa mãn được đôi khi còn là nỗi sợ hãi của nhiều người phụ nữ vì không được như mong muốn.

1, Tư thế nam trên nữ dưới.

tu the 1

Nam nằm hẳn trên nữ . Chân duỗi thẳng, nằm gọn trong vòng chân nữ. Tay duỗi thẳng, đặt trên tay nữ.

Tư thế nữ: Dưới, nằm úp. Đặt một hoặc 2 chiếc gối mềm dưới phần xương chậu. Chân duỗi thẳng, mở rộng sang hai bên. Tay duỗi thẳng về phía trên.

Đây là tư thế dễ khiến nam hài lòng nhất bởi họ luôn dành thế chủ động từ việc đi vào “cô bé” hay điều khiển chuyển động của “cậu bé” theo vòng tròn hay xoáy.

2. Gối chồng gối.

Bạn cần xếp nhiều gối chồng lên nhau, độ cao bằng khoảng từ gối đến hông bạn là vừa.

Tư thế nam: Ôm sát cơ thể nữ từ phía sau. Chân nằm gọn trong vòng chân nữ. Tay đặt song song, ở phía ngoài tay nữ.

Tư thế nữ: Quỳ gối vuông góc với giường, ngực áp lên gối.

Tư thế này, ca hai cùng tốn ít sức. Quỳ gối giúp cả hai cùng tạo được lực đẩy (nữ đẩy lùi, nam đẩy tiến) mạnh hơn bình thường.

3. Tứ thế yêu tam giác .

Tư thế “yêu” tam giác

Tư thế nam: Trên. Tay ôm đầu nữ từ dưới lên. Chân nằm gọn trong vòng chân nữ, phần ống chân từ gối xuống bàn chân đặt sát giường.

Tư thế nữ: Dưới. Chân hơi gập về phía hông. Tay ôm lưng trên của nam. Hông không chạm giường.

Trong lần đầu, rất khó để “cậu bé” thâm nhập “cô bé”, khả năng co bóp của các cơ ở bộ phận này cũng chưa nhịp nhàng. Việc xương chậu luôn được đẩy lên trong tư thế này sẽ khắc phục đáng kể khó khăn vừa đề cập ở trên. Đây là tư thế nữ dễ thể hiện cá tính, cảm xúc qua nhịp đẩy lên khi bị kích thích, điều này sẽ gây hứng thú rất lớn cho nam, hai bạn sẽ có cuộc mây mưa hoàn hảo.