Hơn 1000 phụ nữ  đã thổ lộ mong muốn được chàng “chăm sóc” những điểm nhạy cảm trên giường, theo một cuộc điều tra đã được công bố trên trang cosmopolitian.

Hãy cùng TUTHEQUANHE.NET khám phá 10 điểm phổ biến mà nàng thèm muốn được chú ý nhiều hơn.

10. Đôi gò bồng đảo

Nhiều chàng trai nâng nui cặp “núi đôi” mà lại quên đây là điểm kích thích cơ bản trong việc dẫn đến cực khoái lớn ở nữ giới. Vùng “núi đôi” là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, đặc biệt ở phần dưới dưới chứ không chỉ riêng núm vú. Khi nàng đang hưng phấn, bạn hãy kích thích đôi gò bồng đảo bằng cách mơn trớn bằng tay, vuốt ve theo hình tròn một cách chầm chậm, từ ngoài vào rồi tập trung ở đầu vú. Sau đó dùng tay bóp rồi nâng mặt dưới và liếm xung quanh núm trước khi dùng miệng ngậm hay mút một cách nhẹ nhàng.

9. Điểm G

Điểm bên trong âm đạo của nữ giới là một điểm G lớn nhất. Một số tài liệu mô tả đây là điểm mềm sốp và bí ấn nhưng lại khó nhận diện. Vì vậy, trong tư thế nằm trên còn giữ cánh tay cô ấy duổi thẳng, bàn tay úp xuống giường, bạn nên kích thích vùng này sẽ giúp nàng đạt được khoái cảm mạnh mẽ. Giữ hông nàng cân bằng, bạn hãy đưa cậu nhỏ từ từ rồi tăng dần nhịp độ. Với tư thế này, “cậu nhỏ” sẽ được cọ sát với âm đạo, tạo ra kích thích đặc biệt.

8. Tạo sự  ngạc nhiên

Khi tình yêu mãnh liệt của bạn khiến nàng cảm thấy không thể cưỡng lại. Khi hai người có được không gian riêng tư dành cho nhau, bạn nên khởi động bằng nụ hôn thật sâu để kéo cô ấy ‘nhập cuộc’. Từ từ, hãy đưa nàng lên đi văng, lên giường hay lên một chiếc bàn nào đó, nơi mà bạn đã chuẩn bị sẵn một lọ bôi trơn cho “chuyện ấy”.

Đừng cởi tất cả quần áo của cô ấy, mà nên vén áo lên hoặc xuống đến quần lót bên trong. Sau đó, dùng ngón tay đã được bôi trơn kích thích âm vật trong khi thì thầm vào tai để kích thích bản năng sẽ làm nàng hưng phấn nhanh hơn. (Tất nhiên, sẽ có những lần cô ấy không hưởng ứng trò chơi của bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy dành sự nóng bỏng này vào một buổi tối khác.)

7 Nhẹ nhàng kéo mái tóc

Phần da đầu là nơi tập trung của hàng ngàn dây thần kinh. Khi bị kích thích, vùng này sẽ làm tăng thêm cảm xúc cho cô ấy. Vì vậy, bạn nên kéo mái tóc để mở rộng thêm một điểm G.

Lưu ý: Bạn không nên làm điều này khi đang giao hợp vì sẽ làm cô ấy cảm thấy mình đang bị đối xử không được tôn trọng. Vì vậy, khi cô ấy đang nằm trên, bạn nên dùng tay xuyên qua mái tóc, chạm đến vùng da đầu và hơi kéo nhẹ. Và động tác này đặc biệt tốt khi bạn đang quan hệ với tâm lý đam mê, mạnh mẽ bởi việc chạm vào nàng ở bất cứ nơi nào, đặc biệt là một số vùng nhạy cảm trong khi sex, sẽ giúp tăng thêm cảm xúc nhiều hơn.

6. Trò chuyện về sex “bẩn”

Thêm những lời trò chuyện bậy bạ trên giường cũng là một sự kích thích cho giới nữ? Nhưng thật không may, hầu hết những điều nam giới nói về tình dục lại không đúng. Bạn có biết điều mà cô ấy muốn nghe là những thông tin nói về cảm xúc yêu lúc đó mà bạn có được khi ‘yêu’ cơ. Chẳng hạn như, bạn yêu cơ thể nàng nhiều thế nào hay cách tốt nhất mà bạn muốn làm cho cô ấy. Và quan trọng hơn cả lại nằm trong cách nói của bạn. Làm sao để nàng có thể cảm nhận được nỗi khao khát đang đốt cháy bạn như thế nào, rằng vùng giữa hai đùi nàng khiến bạn đam mê ra sao.

5. ‘Yêu’ phần dái tai

Vùng da căng của dái tai khi được chạm vào cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ. Bạn nên bắt đầu dùng lưỡi liếm từ  phần dưới tai di chuyển xuống cổ rồi đến bờ vai, thành từng vệt dài. Sự ấm áp của lưỡi kết hợp với sự mát lạnh của bầu ngực sẽ tạo cho cô ấy cảm giác đê mê khắp cơ thể. Sau đó, bạn nên tấn công nhẹ nhàng phần dưới cổ, vùng da này hơi dày hơn chỗ khác. Bạn cũng nên mút nhẹ vùng cổ kéo dài chừng 1 giây một lần thôi nhé.

4. Tạo cực khoái cho nàng bằng oral sex

Oral sex là một kỹ năng làm cho mọi phụ nữ đều trở nên phát cuồng. Nhưng các kỹ thuật khác nhau có thể làm nàng sự thỏa mãn nhiều hay ít và còn phụ thuộc vào từng thời điểm nữa. Nổi  bật nhất là bạn nên thực hiện cho mỗi lần ‘yêu’ để có được những tình yêu, sự thỏa mãn cũng như thực hành các kỹ năng oral của mình một cách đa dạng. Cố gắng sử dụng những nụ hôn mềm mại, ướt át, sự mút nhẹ một cách kiên nhẫn, miệt mài, đam mê và kết hợp với lưỡi. Sau đó là phạm vi và mềm mại để cảm nhận về sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cô ấy. Khi bạn thấy cô ấy đạt được khoái cảm thì cơ thể sẽ căng hơn, hơi thở nhanh hơn rồi bắt đầu rên siết. Lúc đó, bạn cứ tiếp tục oral cho đến khi nàng đạt được cực khoái.

Hầu hết phụ nữ không thể đạt được cực khoái khi giao hợp mà không được kích thích âm vật. Điều này có thể là lý do mà nhiều phụ nữ muốn được kích thích chúng nhiều hơn. Vì vậy bạn nên dùng tay cọ xát điểm G này trong tư thế quan hệ nữ nằm trên và tư thế truyền giáo. Việc kích thích của bạn nên chậm và mềm mại từ khi bắt đầu cho đến khi có tốc độ mạnh và nhanh hơn. Ngay trong việc áp dụng các kỹ năng này, bạn cũng nên nhớ rằng, mỗi phụ nữ có sự khác nhau cần xem xét từng trường hợp cụ thể. Dùng ngón tay áp trực tiếp vào âm vật với những ngón tay bao quát được toàn khu vực hay dùng đầu ngón tay kích thích phần mu của ‘cô bé’. Tiếng rên khẽ của nàng sẽ giúp bạn nhận ra mình làm đúng hay không.

2. Sử dụng sức mạnh của nụ hôn

Hầu hết các chàng trai, khi bắt đầu giao hợp là dừng việc sử dụng tận dụng lợi thế của nụ hôn. Đây là một sai lầm bởi nụ hôn giúp bạn tình có được những cảm xúc tình dục cũng như sự thân mật hơn, là yếu tố chủ yếu tạo ra sự thích thú ở nữ.

Lựa chọn một có vị trí Sex cho phép hai bạn đối diện nhau như tư thế truyền giáo, hay cô ấy ngồi lên hông … sẽ giúp cả hai có thể nhận biết cảm xúc của đối phương. Nếu thích tạo cảm giác sung hơn, bạn hãy ‘kết nối’ với nàng sâu hơn, có những nụ hôn bằng lưỡi hay mút môi dưới một cách chầm chậm và lãng mạn sẽ giúp bạn có được nụ hôn đầy đam mê.

1. Áp đảo trên giường

Điều phái yếu mê là bạn phải làm sao áp đảo nàng khi ở trên giường. Nghĩa là đôi tay bạn phải tự tin và quyết đoán hơn để khẳng định sự sở hữu đối với cơ thể nàng sẽ tạo cho nàng một cuộc mây mưa nhớ mãi. Việc này không đòi hỏi nhiều ở bạn phải làm nhiều hơn hay nâng cao kỹ thuật mà sự áp đảo này sẽ làm đánh thức bản năng của nàng mạnh mẽ hơn.

Ở tư thế truyền giáo, nắm lấy cổ tay và giữ trên đầu cô ấy, kê trên một chiếc nệm. Với tư thế nữ ở trên, bạn hãy giữ hông đẩy/kéo chúng tiến lùi sẽ giúp âm vật được cọ xát với phần xương mu hông của bạn. Và khi bạn muốn thay đổi vị trí thì tóm lấy cô ấy rồi đặt ở đâu mà bạn muốn.