Vẻ bề ngoài là điểm quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt anh chàng của mình. Do đó, nếu bạn thực sự quan tâm, chỉ cần bạn tránh những điều sau đây, bạn sẽ là cô gái đẹp nhất.

Trang điểm quá mức

Các cô gái thường nghĩ rằng khi gặp gỡ một anh chàng, điều quan trọng nhất cần phải làm là xuất hiện với vẻ bề ngoài của mình thật hấp dẫn. Do đó họ thường sử dụng quá nhiều đồ trang điểm, để trông mình lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên việc làm này là một sai lầm bởi vì khi trang điểm quá mức bạn không những không đánh thức được ham muốn, sự chú ý của người đàn ông đối với mình mà bạn còn khiến cho mình trở nên kệch cỡm với vẻ bề ngoài như một chú hề.

chàng và nàng
ảnh minh họa

Có cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề quá thấp

Duy trì cách nhìn nhận và phân tích một vấn đề chuẩn xác không phải là một điều dễ dàng với bất kỳ ai. Thông thường đàn ông cho rằng bằng cách chia tách các vấn đề thông minh và sắc sảo, phụ nữ có thể là người đốt cháy được niềm đam mê của cả hai người. Tuy nhiên một số cô gái lại tỏ ra mình thông thái bằng cách thường xuyên đưa ra cách nhìn nhận hoặc phân tích, đánh giá vấn đề một cách quá rắc rối, tiểu tiết… Nếu bạn phân chia, cắt nghĩa một vấn đề quá chi tiết hoặc quá thấp, nó sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn đặt trước những thách thức dở tệ. Điều này sẽ khiến cho anh ấy giả định rằng bạn có những điểm yếu khác thể chất, tư duy… Do đó hãy tránh thu hút sự chú ý của anh chàng theo cách này.

Mặc váy quá ngắn và những trang phục rẻ tiền

Khi một người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ diện một chiếc váy quá ngắn hoặc những trang phục quá rẻ tiền họ sẽ nhanh chóng lờ đi vì lúc đó họ sẽ liên tưởng hình ảnh của cô gái đó với các vũ nữ thoát y. Đối cách nhìn nhận của nam giới, quần áo mà người phụ nữ mặc không chỉ là lớp trang phục khoác lên mình mà nó còn thể hiện phép ứng xử của cô gái đó với những người xung quanh cũng như sự hiểu biết của mình trong cách thể hiện cá tính của bản thân cô gái đó. Đàn ông rất yêu thích những người phụ nữ diện những trang phục mang vẻ thách thức của sự quyến rũ, bí ẩn hơn là một cô gái hở hang, khiêu gợi hoặc quá cẩu thả.

Mang trên mình quá nhiều phụ kiện

Một cô gái không chăm chút cho bản thân mình bằng việc không sửa soạn, chuẩn bị cho mình những trang phục cũng như phụ kiện kèm theo sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy cô gái đó không có gì đặc biệt và đáng thu hút. Tuy nhiên cũng không thể nói bạn nên xuất hiện với những phụ kiện đi kèm trang phục nhiều quá mức bạn bởi làm như vậy bạn sẽ trở nên đặc biệt theo hướng tiêu cực – xấu đi trong mắt anh ấy. Ví dụ, bạn có thể diện một chiếc quần jeans và áo thun nhưng bạn lại mang một chiếc túi xách quá lớn kèm theo đó là một vài thứ “vướng víu” để trang trí như: búp bê, thú bông… Tất nhiên điều đó sẽ khiến các anh chàng rất khó chịu. Vì vậy, hãy tìm phong cách “thời trang” cho mình một cách có kiểm soát. Bạn chỉ cần thể hiện bản thân mình một cách tự nhiên đừng làm mình trở nên quá phức tạp và rắc rối trong mắt chàng.

Tags: