Lúc ham muốn nổi lên thì dường đàn ông như không thể kiềm chế nổi. Câu nói mề nheo kinh điển của các chàng lúc đó là: “Anh nhớ em lắm, sắp không chịu nổi rồi”.

Đâu phải chỉ phái nữ mới biết nhõng nhẽo. Nam giới cũng có những lúc nũng nịu không kém, thậm chí kiểu mè nheo của họ còn cao tay hơn cả bậc nữ nhi, khiến chị em không thể cưỡng lại mà chỉ ngoan ngoãn chiều theo ý họ. Đó là khi mà các quí anh:

Thể hiện tình yêu nơi công cộng

Bất chấp cho bạn ngượng đỏ chín mặt trước đông người, chàng vẫn sấn sổ ôm chặt lấy bạn, hôn lên má bạn tới tấp. Nếu bạn cố tìm cách lảng tránh việc thể hiện tình cảm chỗ đông người thì anh ấy vẫn lẵng nhẵng như đỉa và luôn miệng: “Kệ người ta, anh thích được ôm em thế này mà…”. Đó có lẽ là lúc anh ấy yêu bạn đến “phát tiết”, không thèm để ý đến người xung quanh nữa.

Hãy thừa nhận đi! Dù bạn ngượng nhưng cũng rất “sướng” vì kiểu nhõng nhẽo đáng yêu này của chàng đúng không?

Vòi vĩnh chuyện chăn gối

Kể cả bạn không hứng thú, đang bận bịu, mệt mỏi… hay vì bất kì lí do nào đó chán “yêu” nhưng một khi anh ấy đã muốn thì khó từ chối lắm! Trong chuyện chăn gối, đàn ông là chúa bướng bỉnh, lúc ham muốn nổi lên thì dường như không thể kiềm chế nổi. Chàng sẽ tìm đủ mọi kế sách để vòi vĩnh. Câu nói mè nheo kinh điển của các chàng lúc đó là: “Anh nhớ em lắm, sắp không chịu nổi rồi”, và tới tấp những cái ôm, cái hôn gợi tình. Thậm chí bạn có cứng rắn hơn nữa, anh ấy sẽ quay ngoắt ra dùng chiêu “giận hờn, tủi thân”. Liệu bạn có thoát nổi vòng tay chàng?

Mèo lười chờ chủ cưng chiều

Anh ấy cứ nằm khểnh, rồi mở cái miệng “cá ngão” ra rất to “àh àh” để chờ bạn đút cho một miếng hoa quả, đơn giản chỉ vì… không muốn ngồi dậy. Hoặc bạn sẽ thấy chàng đáng yêu như một chú mèo lười chờ chủ cưng chiều. Hoặc bạn sẽ khó chịu gắt lên: “Anh không có tay hay sao?”, nhưng rồi chàng lại nhăn mũi, phụng phịu bảo: “Không phải, nhưng anh thích được em đút cơ!”. Cuối cùng, trước bộ dạng “dễ ghét” ấy, bạn lườm xéo một cái sau đó…. răm rắp chiều theo ý chàng.

Và chắc chắn còn nhiều tình huống tương tự như thế nữa. Anh ấy đúng là con mèo lười ranh mãnh nhưng rất dễ thương!

nhõng nhẽo
nhõng nhẽo

Sướt mướt

Đừng tưởng chỉ con gái mới biết dùng tới vũ khí nước mắt nhé. Một số anh chàng mít ướt cũng rất giỏi rơi lệ để làm “nhũn” lòng người yêu. Đó có thể là lúc anh chàng mắc phải tội “tày đình”, cầu xin sự tha thứ của bạn gái không được thì đành… khóc nhè.

Có thể bạn ghét tuýp đàn ông sướt mướt, nhưng nếu rơi vào tình huống trên, chắc bạn cũng phải “sợ hết hồn” và chịu thua thôi. Nước mắt đàn ông chứ đâu phải chuyện đùa!

Giận hờn lãng xẹt

Anh ấy không phải tuýp người hẹp hòi hay ghen tuông, nhưng thi thoảng cũng tự nhiên lên cơn ngúng nguẩy chỉ vì bạn đi chơi mà không rủ anh ấy, hoặc vì bạn quên không reply tin nhắn của chàng, hay chỉ bởi một lí do lãng xẹt nào đó. Tuy nhiên, sự nhõng nhẽo bất thường ấy hoàn toàn chấp nhận được, vì nó chứng tỏ rằng chàng rất yêu bạn.

Lúc này, có cảm giác anh ấy giống bậc nữ nhi “nắng mưa thất thường, mong manh dễ vỡ”, còn bạn thì như đấng nam nhi cứng cỏi, phải đi theo giải thích và vỗ về chàng. Dù hơi trái khoáy song có lẽ bạn vẫn thấy vui vì điều đó.

Năn nỉ ỉ ôi xin phép

Chẳng hạn chàng muốn cancel buổi hẹn hò để đi nhậu với đám chiến hữu. Đương nhiên sẽ không thể dễ dàng. Anh ấy phải có lời xin phép với bạn. Lúc như vậy, khả năng “dẻo mỏ” của đàn ông được phát huy tối đa. Các chàng sẵn sàng năn nỉ ỉ ôi cả tiếng đồng hồ với một bộ dạng nũng nịu không tả nổi, đồng thời miệng liên tục dùng những từ ngữ “chuyên dụng” cho “ngành” mề nheo: “Đi mà em…”, “Đừng giận anh mà…”, “Em yêu nhé…”.
Và rốt cuộc thì bạn cũng phải đồng ý thôi. Ai lại nỡ nhìn bạn trai mình cứ phụng phịu mãi như thế!

Tags: