Các nhà nghiên cứu đã hỏi hơn 300 phụ nữ thường quan hệ tình dục, điều làm cho họ có thể đạt được cực khoái và độ dài của dương vật có ảnh hưởng trong việc “lên đỉnh” hay không. Hơn 160 phụ nữ thường đạt được cực khoái với dương vật tương ứng đủ lớn với âm vật. 1 trong 3 người cho biết họ thích “chú bé” dài hơn bình thường.

Vậy kích cỡ được gọi là trung bình của dương vật là bao nhiêu? Theo một nghiên cứu, kích cỡ dương vật có độ dài trung bình từ 5,8 cm đến 6,1 cm.

Nhưng có đến 60% phụ nữ trong cuộc khảo sát cho biết kích thước dương vật không làm nên sự khác biệt. Và trang Mens Health khảo sát 3, 289 phụ nữ hạnh phúc về đời sống tình dục của mình thì chỉ có 7% phụ nữ nói rằng độ lớn của dương vật tạo ra sự thỏa mãn.

Do đó có thể kết luận rằng, kích thước dương vaatj chỉ là vấn đề đối với số ít phụ nữ trong việc đạt được khoái cảm. Và bạn hoàn toàn có thể khắc phụ được điều này trong kỹ năng yêu ở sự đam mê, ở màn dạo đầu hay sự kết hợp đa dạng các kỹ năng làm tình cho nàng.

Dưới đây là các tư thế yêu cho ‘chú bé’ khiêm tốn.

1. Tư thế quay lưng

Với tư thế này, yếu tố quyết định không phải đặt vào cậu nhỏ mà ở sự di chuyển của người nữ. Điều bạn cần làm là giữ cô ấy ngả hơn về phía sau, phía mặt bạn. Sự di chuyển này sẽ tạo ra được khoái cảm cho cả hai, Giáo sư khoa học tình dục và sức khỏe Yvonne K.Fulbright cho biết. Nhưng có điều không phải phụ nữ nào cũng thích được yêu ‘thô bạo’ trên giường. Thông thường, giới nữ thường thích thú với cảm giác được ngợi khen và thỉnh thoảng là những cử chỉ âu yếm, dịu dàng chứ không chỉ có việc kích thích ở đôi gò bòng đảo hay vòng ba gợi cảm, Giáo sư Ava Cadell, hiệu trưởng đại học khoa học Tình yêu, một nơi chuyên cung cấp kiến thức về tình dục trực tuyến cho hay.

Thực hiện: Ban đầu, bạn nên sử dụng sức mạnh của sự vuốt ve, mơn trớn một cách hết sức nhẹ nhàng bằng việc dùng ngón tay luồn vào mớ tóc hay vuốt ve cằm nàng và trở lại mát xa vùng da đầu, giáo sư Cadell nói. Tiếp tục bạn di chuyển tay xuống vùng cổ và vai. Cùng với tay dừng lại, bạn hôn lên phía sau gáy và tai. Những điều này sẽ giúp đánh thức ham muốn trong nàng, Ava Cadell cho biết.

tư thế yêu
ảnh minh họa

2. Những viên đá lạnh

Những phút dành cho việc kích thích đôi gò bồng đảo bằng tay sẽ giúp nàng nhập cuộc nhanh hơn. ‘Bạn cần thể hiện rằng mình luôn ‘dịu dàng’ trên giường.’ chuyên gia Ava Cadell khuyên.

Thực hiện: Cởi giúp cô ấy chiếc áo nhỏ, bạn có thể hôn đầu vú hay oral xung quanh ‘núi đôi’. Ngậm núm vú và dùng lưỡi kích thích phần này. Sau đó, bạn ngậm một cục đá lạnh trong miệng và lặp lại những điều trên một lần nữa. Khi núm vú cương cứng, bạn nhả viên đá ra và tiếp tục ‘yêu’ bằng miệng nóng ẩm kích thích phần núm vú. Việc dùng viên đá lạnh có thể tạo ra sự kích thích tình dục cao, đặc biệt khi bạn kết hợp xen kẽ giữ miệng ấm và một chiếc lưỡi mát lạnh.

3. Tư thế yêu tăng sự kích thích

Khi bạn gái đã nhập cuộc, bạn nên chọn một tư thế yêu phù hợp nhưng cần tránh tư thế truyền giáo. Bởi với tư thế này, dương vật khiêm tốn khó có thể thâm nhập sâu và tạo được sự cọ sát mạnh mẽ cho ‘cô bé’, tiến sỹ Jen Landa, tác giả cuốn Cải thiện Tình dục ở nữ giới cho hay. Sau đây là 2 vị trí quan hệ dành cho bạn.

Tư thế Sắt hay Chó quỳ

Người nữ nằm úp mặt xuống trên giường và đầu gối và hông hơi nâng lên. Để thoải mái và tạo được góc cho phần hông nên đặt một chiếc gối phía dưới vùng bụng. Từ đó, bạn có thể quan hệ từ phía sau và giữ cơ thể cô ấy được cố định bằng cánh tay của mình. Tư thế này sẽ tạo ra sự tương thích giữ hai ‘cô cậu’, tạo cho người nữ khoái cảm mạnh mẽ và làm bạn thấy ‘cậu nhỏ’ của mình dường như lớn hơn bình thường.

Tư thế nữ ở trên

Người nữ nằm trên lưng và tay chống sang hai bên. Để được thoải mái, người nam nên dùng tay giúp cô ấy được thăng bằng. Tư thế này cho phép, hai người có thể nhìn dễ hơn, cảm xúc cao hơn, tạo cho người nữ một tâm lý và sự thâm nhập vào ‘cô bé’ được sâu hơn. Và nếu bạn không thể có kỹ năng thành thạo như một ngôi sao khiêu dâm nhưng có thể xen kẽ việc ‘vào ra’. Sự kích thích nông sẽ kích thích 3 phần trước của âm đạo, nơi tập trung nhiều dây thân kích cảm xúc nhất, bác sỹ trị liệu tình dục Rebecca Rosenblat, tác giả cuốn Cách quyến rũ chàng cho biết.