Trong “chuyện ấy”, dù ở bên trên hay bên dưới bạn cũng đều có thể có khoái cảm.

Hồi trước, tôi hay nghĩ: “Lên giường thì trên hay dưới cũng được, miễn sao đưa nàng vào phòng là được rồi”. Nhưng người tính không bằng trời tính. Mà trời tính thì cũng không lại phụ nữ tính. Thế nên bây giờ dù ở tư thế “yêu” nào tôi cũng nghĩ rằng: “Ở trên cũng hay mà ở dưới cũng khoái”. Không biết bạn có nghĩ như tôi?
Bài liên quan: “Chuyện ấy”: Trên cũng vui mà dưới cũng “phê”

Ở trên cũng hay

Khi bạn nắm dây cương của chuyến xe tình ái, bạn sẽ mạnh mẽ, dứt khoát hơn trong mọi lần đi sau vào nàng để vượt chướng ngại vật hay tăng tốc và nhất là thực hiện pha nước rút để về đích.

Với tư thế thượng phong, “cậu nhỏ” của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và ôm sát khi gặp lại “người bạn tri kỉ” của nó dù. Với sự tiếp xúc khít khao sẽ làm gia tăng khoái cảm của cả hai người trong suốt cuộc vui.

Các tư thế khi mà bạn ở trên, hai người có thể tiếp xúc và giao lưu cảm xúc bằng cả ánh mắt, bờ môi. Từ đó, có thể nhận từ người kia những tìn hiệu của bở môi khiêu khích để cuồng nhiệt hơn hay ánh mắt e ngại để bạn biết tiết chế.

chuyen-ay-tren-duoi

“Chuyện ấy”: Trên cũng vui mà dưới cũng “phê” – 1

Khi bạn ở trên trong “cuộc yêu”, bạn có thể nắm thế chủ động là nhanh chóng thăng hoa (Ảnh minh họa)

Điểm cộng:
Ở vị trí truyền thống phía trên, bạn luôn nắm quyền chủ động trong tầm tay, kiểm soát mọi tiểu tiết của cuộc ái ân. Với quyền chủ động trong tay, bạn dễ dàng làm thỏa mãn người ấy cũng như cho chính mình.

Bạn chọn tư thế nào trong trường hợp này?

Điểm trừ:
Với tư thế này, nàng sẽ phơi bày toàn bộ trước mắt bạn nên sẽ dễ làm cho bạn tình cảm thấy mất tự tin, ngại ngùng nếu như cơ thể không được ổn lắm. Từ đó sẽ không hợp tác tốt với bạn trong những lần “giao hoan”.

Do hoàn toàn chủ động 100% nên sẽ không thể tránh khỏi những lúc quá khích mà bạn ra – vào liên tục khiến cho bản thân mình mất sức và “cậu nhỏ” dễ bị tổn thương cho cọ xát nhanh và mạnh một cách liên hồi.

Lưu ý thêm:
Khi bạn giữ vị trí ở tư thế “yêu” bên trên trong khi quan hệ, cần lưu ý đến những chuyển động cả mình có thể vô tình đè lên cơ thể người bạn tình và gây khó chịu, ngợp cho họ. Từ đó làm mất đi cảm hứng để cả hai tiếp tục cuộc vui.

Ở dưới cũng khoái
Với tinh thần nữ quyền vùng dậy trên giường, nàng sẽ thỏa thích thử nghiệm mọi chiêu trò “hư hỏng” bấy lâu nay vẫn giữ canh cánh trong lòng. Bạn sẽ có dịp tận hưởng trọn vẹn đấy!

Điểm cộng:
Lạ lẫm xen kẽ thích thú – Đó chính là cảm giác đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi lâu lâu hoán đổi vị trí cho nhau. Cũng giống như bạn sử dụng một vật dụng sai mục đích ban đầu của nó nhưng thật may nó vẫn hoạt động ổn.

Bạn sẽ không vận động nhiều nên sẽ giữ được sức trong suốt thời gian “lâm trận”. Nếu bạn muốn “chiến đấu” hiệp hai thì để cho cô nàng người yêu “on the top” giai đoạn đầu là một phương án hợp lý.

Khi bạn không quá tập trung vào “vùng chiến lược” khi “cuộc chiến” xảy ra. Bạn có thể linh hoạt tay chân cho những hành động thể hiện sự yêu thương dành cho nhau như vuốt ve, mơn trớn.

Điểm trừ:
Khi bạn nằm ở phía dưới cơ thể nàng, bạn hoàn toàn rơi vào thế bị động và mất quyền kiểm soát thời gian của trận “mây mưa” giữa hai người. Vì thế, ít có cơ hội để mè nheo với nàng “cho anh xin tí nữa nha”.

“Chuyện ấy”: Trên cũng vui mà dưới cũng “phê” – 2

Khi ở dưới, bạn sẽ không vận động quá nhiều gây mất sức mà có nhiều thời gian và cơ hội tận hưởng khoái cảm hơn (Ảnh minh họa)

Nếu người phối ngẫu của bạn quá phấn khích hay cuồng nhiệt thì dễ gây nguy hiểm cho “cậu nhỏ” cũng như hai tinh hoàn. Đặc biệt là khi nàng của bạn thích nhập vai “nữ cao bồi” trong “cuộc chiến” trên giường.

Với cánh nam giới chúng ta, vấn đề quan hệ tình dục không chỉ là thỏa mãn hay “lên đỉnh” mà còn là thể hiện sự chinh phục với người phối ngẫu. Mà để chinh phục được người đẹp thì đâu có nghĩ lúc nào cũng phải chủ động trong mọi tình huống. Đôi khi, hãy để nàng thể hiện sự tự do, phóng túng khi được “đổi vai” bạn nhé!

Lưu ý thêm:

Khi bạn giữ vị trí ở phía dưới trong khi quan hệ, cần lưu ý là không có nghĩa là bạn không thể điều chỉnh “cậu nhỏ” bằng tay khi nó bắt đầu lệch pha trong “vùng cấm địa”. Nên nhớ rằng dù bị động nhưng không có nghĩa là bạn hoàn toàn bất động đấy!

Chuyên gia tình dục lên tiếng
Đàn ông xem tình dục như một món quà, mà quà thì đâu nhất thiết phải nhận từ tay người yêu hay vợ của mình. “Họ muốn tiếp cận với nhiều hơn một phụ nữ trong một lần làm tình. Vì trong tâm trí đàn ông họ luôn muốn khám phá nhiều tư thế mới, không chỉ là thay đổi vị trí, nằm trên hay nằm dưới”, nhà tâm lý học Melodie Schaefer PsyD, Viện Tâm lý học tình dục Australia tiết lộ điều này từ kết quả một cuộc nghiên cứu mà ông tiến hành.

Tiến sĩ Joe Kort, chuyên gia tâm lý và tình dục cũng cho biết rằng: “Nam giới đôi khi muốn và hào hứng khi người bạn tình của mình hưởng ứng tình dục mạnh bạo và hoang dã một chút, đôi khi đó là những tư thế lạ mà anh ta “chế” ra để tạo cảm giác mới mẽ lẫn phấn khích cho cả hai. Điều đó không có nghĩa là họ bạo dâm mà chỉ là họ muốn người ấy cùng tận hưởng cảm giác khác lạ, mạnh mẽ và đầy đam mê với mình”. Vì thế, trên hay dưới, mới lạ hay truyền thống, khi người phối ngẫu muốn trở mình đổi tư thế “yêu”, bạn hãy hưởng ứng cùng nhé!