1. “Yêu” ở những nơi khác thường

“Cho dù đó là ở phòng ngủ thời con gái tại nhà bố mẹ đẻ hay trên bàn làm việc của chồng.., hãy “yêu” chàng ở bất kỳ nơi nào mang lại cho bạn cảm giác kích thích” – bà Lora Somoza, chuyên gia về tình dục khuyến khích.

2. Biết cách “lên đỉnh”

Bạn càng biết cách đưa mình “lên đỉnh” dễ dàng bao nhiêu thì đời sống tình dục giữa bạn và chàng càng tuyệt vời bấy nhiêu.

3. Khám phá “cửa sau”

Cùng với “một nửa” của mình và thật nhiều kem bôi trơn, bạn sẽ thưc sự ngạc nhiên trước những gì mà kiểu quan hệ tình dục cửa sau có thể mang lại.

làm thế nào để giữ ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy
làm thế nào để giữ ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy

4. Xem phim cho người lớn

Thực tế thì không chỉ có nam giới mà rất nhiều phụ nữ cũng thích xem phim loại này. Điều đó sẽ giúp mang lại cho cả hai cảm hứng “yêu” cũng như “một số ý tưởng mới khi cùng chàng “lâm trận” – bà Samoza chia sẻ.

5. Nói cho chàng biết chính xác bạn muốn gì

Hãy nói cho chàng biết chính xác những gì bạn muốn ở chàng, ví dụ như cách vuốt ve, tốc độ nhanh hay chậm ra sao… Hãy nhớ rằng chàng luôn cần sự giúp đỡ của bạn.

6. “Yêu” với hai tay bị trói

Một sợi dây hay một cái khăn có thể giúp ích rất nhiều cho đời sống tình dục của bạn. Chuyên gia Samoza chia sẻ: “Để bạn tình tận hưởng cơ thể bạn khi bạn chỉ nằm đó và trải nghiệm khoái cảm có thể là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời”.

7. “Yêu” tranh thủ

Hãy tranh thủ về nhà vào giờ nghỉ trưa và “gặp” chàng. Trút bỏ y phục… rồi mặc lại…và trở lại cơ quan. Đảm bảo rằng cả bạn và chàng sẽ chỉ nóng lòng muốn nhanh chóng trở về nhà và “yêu” thêm lần nữa vào buổi tối.

8. Gửi chàng ảnh sex của bạn

Thi thoảng hãy gửi cho chàng một bức hình sex của bạn. Bạn không cần phải nuy hoàn toàn; chỉ cần mặc một bộ đồ sexy để lộ nhiều da thịt là cũng đủ để kích thích chàng rồi.

9. Chủ động

Đừng tự coi rằng chàng luôn luôn phải chủ động và “xin xỏ” chuyện ấy. Nếu bạn đang thực sự có ham muốn thì hãy tự tìm đến chàng và chủ động “yêu” chàng.

10. “Yêu” ngoài phòng ngủ

“Bạn đang đi du lịch đâu đó, ví dụ như ở rừng, ở biển, hoặc ở bất kỳ nơi nào khác và bỗng nhiên bạn ham muốn chàng mãnh liệt. Vậy thì còn chần chừ gì nữa! Hãy cùng chàng trải nghiệm những phút thăng hoa khi chỉ có bạn và chàng cùng với đất trời”,  bà Tracey Cox – chuyên gia tình dục chia sẻ.

11. Cùng nhau sử dụng sex toy

Khá nhiều phụ nữ khó có thể “lên đỉnh” nếu chỉ giao hợp đơn thuần. Chính vì thế, đừng ngại ngần sử dụng sex toy trong quá trình “yêu”. Dù “đạt đỉnh” bằng cách nào thì đó vẫn là điều rất tuyệt vời. Kết hợp cả sức lực của chàng với sex toy sẽ mang lại cho cả bạn và chàng những trải nghiệm đáng nhớ hơn.

12. Đi mát xa cùng nhau

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm cảm giác cùng nhau khỏa thân trong một căn phòng với ánh sáng mờ ảo và hoàn toàn thư giãn. Mát xa cùng nhau là màn dạo đầu tuyệt vời nhất đáng để bạn đầu tư.

13. Đồ lót gợi cảm

Chàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú nếu bạn đến với chàng trong một chiếc áo choàng dài nhưng bên trong chỉ có một bộ đồ lót vô cùng gợi cảm.

14. “Yêu” giữa đêm

“Khi bạn tỉnh dậy đầy khao khát giữa đêm và cùng chàng làm tình rồi lại đi ngủ trở lại thì ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy như sống trong một giấc mơ” – Keri, 29 tuổi chia sẻ.