Đây là kết quả của một nghiên cứu mới nhất từ hàng chục các chuyên gia và bỏ phiếu của hơn 700 phụ nữ đã được khảo sát từ trang MensHealth.com…

7. Oral Sex

Chỉ 1 trong 5 phụ nữ trong cuộc khảo sát nói rằng họ đạt được khoái cảm trong khi quan hệ. “Hầu hết những phụ nữ trẻ muốn bạn trai di chuyển xuống phía dưới và dùng tay và miệng hơn.” Giáo sư Juliet Richters, nhà nghiên cứu giới tính người Úc nói khi khảo sát hơn 19 nghìn người cho cuốn sách Doing It Down Under của mình cho biết.

Trong cuộc thăm dò của mình, hơn 90% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi bạn tình chỉ dùng kích thích bằng tay hay bằng miệng. Và 52% phụ nữ được hỏi nói họ làm người đàn ông dừng lại bởi nỗi sợ hãi khiến họ không thể tiếp tục.

Nếu bạn lo lắng rằng 20 phút kích thích bằng lưỡi là quá dài và khó khăn thì nên làm chậm, đừng nhanh quá để ngăn việc cô ấy có thể đạt được cực khoái sớm.” Cox khuyên. Sự kích thích vùng dưới chậm và nhẹ nhàng và thích hợp hơn với bạn. Nếu nhanh sẽ khiến nàng cán đích sớm hơn dự định mà bạn mong muốn, sẽ làm hai người bị lỗi nhịp trong việc đạt được “lên đỉnh”.

Hoặc bạn có thể tạo nên những rung động nhỏ ở vùng âm đạo cũng như sử dụng những nụ hôn nhẹ nhàng và ẩm ướt mọi nơi cũng sẽ có những tác dụng khiến bạn không ngờ.

bí mật của eva
bí mật của eva

8. Không kết thúc nhanh chóng với lời cảm ơn

Chỉ chừng một nửa phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi “yêu” chừng 10 phút hay ít hơn, theo một nghiên cứu được công bố năm 2009 trong tạp chí Sexual Medicine.

“Điều này cho thấy “yêu” quá nhanh, bạn có thể được thoả mãn còn cô ấy thì không.” Levkoff nói.

Nếu cô ấy không đạt được cực khoái, bạn nên chắc rằng “chữa cháy” bằng cách nói rằng “Tối trước, anh đã cố gắng làm cho em được hạnh phúc.” Để sau đó làm theo lời nói này của bạn. Để cô ấy dường như có quyền hơn nhiều lần sẽ khiến nàng không nghĩ đến lỗi của bạn lâu.

9. Khám phá các điểm G

Khi “yêu” có thể đàn ông nghĩ một cách đơn giản là đạt được thoả mãn. Nhưng điểm G và “cô bé” của nàng không như vậy.” “Cô bé” là một thế giới khó hiểu, một bài học cần được tìm hiểu và khám phá hơn là một phần chỉ có ở nữ giới vậy! Giáo sư Debby Herbenick chuyên gia viện nghiên cứu Kinsey giải thích.

Nên coi thế giới phức tạp của “cô bé” như là một điểm nhạy cảm nhất ở nữ giới. Một số nhà nghiên cứu tin rằng có một số điểm gọi là điểm A, nơi xa mặt trong của “cô bé” , gần vùng rốn. Tấn công điểm này dường như sẽ khiến cô ấy bị kích thích ngay lập tức. Đặt một ngón tay vào trong âm đạo. Duỗi thẳng ngón tay này để khám phá phần tường trước. Lấy cả ngón trỏ và ngón giữa, trừ ngón tay cái để kích thích. Cách này sẽ kéo các ngón tay đủ rộng để áp chặt vào cạnh của “cô bé”, kích thích các điểm A và G. Sau đó dùng ngón cái kích thích cho “nàng” một cách nhẹ nhàng bằng cả hai bàn tay.

10. Sẵn sàng nhập cuộc

“Chỉ bởi vì một phụ nữ có phản ứng không đồng nghĩa là cô ấy sẵn sàng cho “chuyện ấy”, chuyên gia Richters nói. Nàng thật sự cần một khoảng thời gian thực để có thể đạt được sự kích thích phù hợp. Vì khi được kích thích, dạ con và âm đạo sẽ phát triển thẳng và lớn hơn bình thường nhiều đến 1inch.

“Bạn sẽ trải nghiệm được sự thâm nhập sâu hơn và “cô bé” sẽ ưng lòng cho đầu “cậu nhỏ” vào dễ dàng hơn. Cực khoái là một điều lạ thường. Giáo sư Barbara Keesling, giảng viên khoa giới tính người ở đại học bang California ở Fullerton, tác giả cuốn Men in Bed nói.

Keesling nói rằng vị trí Sex tốt nhất là kiểu bơi bướm: Cô ấy nằm úp mặt xuống, ngửa lưng lên và thu hai đầu gối lên phía đằng vai, phần xương chậu hơi nghiêng sẽ giúp điểm âm đạo đạt được điểm cao nhất có thể.

Hai bạn nên dành thời gian 30s để tập trung vào việc hòa hợp giữa “cậu nhỏ” và môi ngoài của cô bé trước khi vào trong. Áp “cậu bé” vào giữa hai chân nàng, cho phép nàng có thể trượt và chà khi bạn dùng tay và miệng mơn trớn các điểm khác. Sự kích thích mượt mà, ấm áp sẽ giúp người nữ có đủ thời gian để kích thích.

11. Chuyện “yêu” như một món ăn

Coi việc “yêu” như là một món ăn cần phải được làm mới hàng ngày, thay đổi khẩu vị liên tục để tránh nhàm chán và đặc biệt cần tạo được sự mới mẻ và ngon miệng cho cả hai. “Nếu một phụ nữ bị phân tâm bởi công việc hay bất cứ điều gì như thiếu ngủ, công việc, một số chuyện rắc rối trong cuộc sống thì sẽ ảnh hưởng đến việc kích thích ham muốn ở họ. chuyên gia Whipple cho hay. Có đến 7/10 phụ nữ bị ảnh hưởng bởi điều này, trong khi nam giới chỉ có 30%, theo một cuộc điều tra của Hội đồng Gia đình đương đại. Những người phụ nữ được hỏi mong muốn và biết ơn người đàn ông có thể đem tạo cuộc “yêu” thành các món ăn ngon hấp dẫn, chuẩn bị giúp họ.

12. Không coi cực khoái là mục tiêu

Một nghiên cứu năm 2008 được công bố trên tạp chí Y học tình dục cho thấy áp lực trong chuyện chăn gối sẽ làm giảm đáng kể kích thích ở nữ.

“Dù bạn làm gì, mong muốn gì cũng không nên hỏi cô ấy đã “lên đỉnh” hay chưa. Sự mất tập trung và tạo thêm áp lực là điều không cần thiết. chuyên gia Whipple cho biết. Bạn nên thay bằng cách hỏi “Em có thích điều đó không? Và “Anh có nên tiếp tục làm điều đó?”

Và nếu bạn đang chờ đợi để cô ấy đạt được cực khoái trong khi quan hệ thì kết quả chỉ được một ít chứ không kéo dài cực khoái cho cả hai. “Nữ giới không phải cứ quan hệ là đạt được cực khoái và họ biết điều này không hẳn là do lỗi ở người đàn ông.” Whipple chia sẻ.

Vì vậy, bạn nên quay trở lại và dùng tay và các ngón tay để kích thích sẽ khiến cô ấy hài lòng hơn nếu cô ấy muốn vậy.” chuyên gia Levkoff nói.