Bạn sẽ nhìn được toàn bộ thân thể và các chuyển động của chàng, vì thế hãy tận hưởng vị ngọt ngào trong ánh mắt, rồi thì thầm lời khen ngợi cho bộ ngực chắc và cơ bắp tuyệt đẹp của chàng – những lời nhận xét đầy quyến rũ đó sẽ tăng lửa trong chàng.

Mức độ nóng bỏng : 5/5

Mô tả:
Chọn địa điểm cho cuộc vui lần này là trên giường (hoặc một chỗ nào đó êm ái) và đặt một chiếc gối dưới đầu của bạn. Đưa đầu gối tới ngực của mình và bạn hãy vắt chéo hai chân lại. Anh chàng của bạn sẽ quỳ gối trước bạn và để chân tựa vào bạn để nâng hông của bạn lên tới ngang hông của anh ấy.

Hãy giữ cho cơ thể của hai bạn gắn liền với nhau như vậy và nhẹ nhàng nhấn bàn chân bạn vào ngực của anh ấy để tạo đòn bẩy cho việc“tiến vào” của chàng. Bạn có thể vuốt ve cơ thể chàng trong khi chàng đang tạo ra các chuyển động nhịp nhàng thoải mái cực độ.

Tư thế yêu dấu X
Tư thế yêu dấu X


Lí do bạn sẽ thích:

Tư thế này tạo nên sự kết nối về xác thịt hoàn hảo. Sự cọ xát đầy máu lửa sẽ càng nồng nàn khi hai bạn ghép lại với nhau và kẹp chân lại sát vào nhau. Âm thanh tạo ra bởi sự cọ xát sẽ tăng cảm hứng cho hai bạn.

Thêm vào đó, tư thế nhỏ gọn này sẽ tăng khả năng giao tiếp của bạn với“cậu nhỏ” của chàng – việc nâng cao hông sẽ giúp bạn  nâng cao sự khoái cảm của chàng, hai đùi khép chặt và bắt chéo sẽ có thể ôm chặt được dương vật của chàng và bản thân bạn cũng sẽ có những cảm giác tuyệt vời ở âm đạo.

Bạn sẽ nhìn được toàn bộ các hoạt động của chàng, vì thế hãy tận hưởng sự ngọt ngào của ánh mắt, rồi thì thầm một lời khen ngợi cho bộ ngực chắc và cơ bắp tuyệt đẹp của chàng – những lời nhận xét đầy quyến rũ đó sẽ tăng lửa trong chàng.