Hơn 1000 phụ nữ  đã thổ lộ mong muốn được chàng “chăm sóc” những điểm nhạy cảm trên giường, theo một cuộc điều tra đã được công bố trên trang cosmopolitan.

kỹ năng kích thích nàng
kỹ năng kích thích nàng

10. Đôi gò bồng đảo

Nhiều chàng trai nâng niu cặp “núi đôi” mà lại quên đây là điểm kích thích cơ bản trong việc dẫn đến cực khoái lớn ở nữ giới. Vùng “núi đôi” là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, đặc biệt ở phần dưới dưới chứ không chỉ riêng núm vú. Khi nàng đang hưng phấn, bạn hãy kích thích đôi gò bồng đảo bằng cách mơn trớn bằng tay, vuốt ve theo hình tròn một cách chầm chậm, từ ngoài vào rồi tập trung ở đầu vú. Sau đó dùng tay bóp rồi nâng mặt dưới và liếm xung quanh núm trước khi dùng miệng ngậm hay mút một cách nhẹ nhàng.

9. Điểm G

Điểm bên trong âm đạo của nữ giới là một điểm G lớn nhất. Một số tài liệu mô tả đây là điểm mềm sốp và bí ấn nhưng lại khó nhận diện. Vì vậy, trong tư thế nằm trên còn giữ cánh tay cô ấy duổi thẳng, bàn tay úp xuống giường, bạn nên kích thích vùng này sẽ giúp nàng đạt được khoái cảm mạnh mẽ. Giữ hông nàng cân bằng, bạn hãy đưa cậu nhỏ từ từ rồi tăng dần nhịp độ. Với tư thế này, “cậu nhỏ” sẽ được cọ sát với âm đạo, tạo ra kích thích đặc biệt.

8. Tạo sự  ngạc nhiên

Khi tình yêu mãnh liệt của bạn khiến nàng cảm thấy không thể cưỡng lại. Khi hai người có được không gian riêng tư dành cho nhau, bạn nên khởi động bằng nụ hôn thật sâu để kéo cô ấy ‘nhập cuộc’. Từ từ, hãy đưa nàng lên đi văng, lên giường hay lên một chiếc bàn nào đó, nơi mà bạn đã chuẩn bị sẵn một lọ bôi trơn cho “chuyện ấy”.

Đừng cởi tất cả quần áo của cô ấy, mà nên vén áo lên hoặc xuống đến quần lót bên trong. Sau đó, dùng ngón tay đã được bôi trơn kích thích âm vật trong khi thì thầm vào tai để kích thích bản năng sẽ làm nàng hưng phấn nhanh hơn. (Tất nhiên, sẽ có những lần cô ấy không hưởng ứng trò chơi của bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy dành sự nóng bỏng này vào một buổi tối khác.)

7. Nhẹ nhàng kéo mái tóc

Phần da đầu là nơi tập trung của hàng ngàn dây thần kinh. Khi bị kích thích, vùng này sẽ làm tăng thêm cảm xúc cho cô ấy. Vì vậy, bạn nên kéo mái tóc để mở rộng thêm một điểm G.

Lưu ý: Bạn không nên làm điều này khi đang giao hợp vì sẽ làm cô ấy cảm thấy mình đang bị đối xử không được tôn trọng. Vì vậy, khi cô ấy đang nằm trên, bạn nên dùng tay xuyên qua mái tóc, chạm đến vùng da đầu và hơi kéo nhẹ. Và động tác này đặc biệt tốt khi bạn đang quan hệ với tâm lý đam mê, mạnh mẽ bởi việc chạm vào nàng ở bất cứ nơi nào, đặc biệt là một số vùng nhạy cảm trong khi sex, sẽ giúp tăng thêm cảm xúc nhiều hơn.

6. Trò chuyện về sex “bẩn”

Thêm những lời trò chuyện bậy bạ trên giường cũng là một sự kích thích cho giới nữ? Nhưng thật không may, hầu hết những điều nam giới nói về tình dục lại không đúng. Bạn có biết điều mà cô ấy muốn nghe là những thông tin nói về cảm xúc yêu lúc đó mà bạn có được khi ‘yêu’ cơ. Chẳng hạn như, bạn yêu cơ thể nàng nhiều thế nào hay cách tốt nhất mà bạn muốn làm cho cô ấy. Và quan trọng hơn cả lại nằm trong cách nói của bạn. Làm sao để nàng có thể cảm nhận được nỗi khao khát đang đốt cháy bạn như thế nào, rằng vùng giữa hai đùi nàng khiến bạn đam mê ra sao.