Ai trong chúng ta cũng đã xem cảnh hôn ở trong phim. Bạn chắc hẳn cũng muốn được trải nghiệm một lần như thế. 

Nhưng, vấn đề chính là, bạn có biết làm thế nào để có được một nụ hôn đáng nhớ không? Một nụ hôn tuyệt vời thực sự sẽ khiến người ấy nhớ và nghĩ đến bạn thật lâu thật lâu. Và những hướng dẫn dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có một nụ hôn đáng nhớ:

Đầu tiên, bạn phải bỏ qua suy nghĩ  rằng hôn đòi hỏi khả năng thiên bẩm. Con người ta khi mới sinh ra không ai biết cách để có được một nụ hôn tuyệt vời. Giống như bất kì thứ gì, khả năng hôn cũng được tích lũy qua thời gian và nhờ sử dụng những kỹ thuật thật chuẩn. Kỹ thuật hôn quan trọng ở cách bạn trao đổi nụ hôn ra sao.

kiss
kiss

Thả lỏng cơ thể là điều quan trọng nhất để có một nụ hôn đáng nhớ. Nếu bạn căng thẳng, lo lắng, hay quá nhạy cảm, những điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nụ hôn của bạn. Mím môi thật chặt cũng không thể có được một nụ hôn tuyệt vời. Vì vậy, thư giãn, thở sâu và đừng để nỗi lo lắng chiến thắng bạn

Điều thứ hai cần lưu ý đó là đừng quá vội vã. Đôi khi, điều đáng mong chờ nhất ở một nụ hôn tuyệt vời chỉ đơn giản là sự hưởng thụ, sự dễ chịu mà nụ hôn đó mang lại mà thôi. Các bước chuẩn bị chậm rãi cho một nụ hôn có thể khiến cả hai cùng phấn khích. Những điều này sẽ càng khiến nụ hôn của bạn trở nên khó quên.

Đây cũng là lúc nụ hôn cần một sự tiếp cận thật nhẹ nhàng và dịu dàng. Không ai muốn va mũi, cằm hay trán vào nhau. Điều đó sẽ giết chết cảm xúc mà bạn dày công vun đắp. Bắt đầu thật ngọt ngào và dịu dàng sẽ giúp cả hai có một nụ hôn tuyệt vời.

Khi mà bạn không sinh ra đã biết cách hôn như Romeo hay Juliet, bạn có thể nhanh chóng tự nâng cao kỹ thuật của mình. Với những mẹo nhỏ như trên, bạn lúc nào cũng có thể có được nụ hôn khó quên. Hãy nhớ, luyện tập nhiều sẽ giỏi ngay thôi, vì vậy, hãy tập luyện vui vẻ nhé!