Hỏi: Tôi thích nhận được oral sex, nhưng anh ấy làm điều này không tốt, khiến tôi không được thỏa mãn. Làm cách nào để có thể nâng cao kỹ năng này cho anh ấy mà không khiến anh tổn thương hay tự ái?


Trả lời: Chỉ có cách để có đời sống tình dục thoải mãn thực sự là để cho anh ấy biết điều này hoặc là bạn biết. Và thay vì nỗi lo ngại làm anh ấy tổn thương hay tự ái, hầu hết nam giới đánh giá khi thiếu sự tư vấn bởi vì biết họ có được bạn và bạn có được họ cũng vậy. Vậy trả lời cho điều bạn muốn. Đó không có nghĩa là nói rõ anh ấy đã làm thất vọng như thế nào mà nên nói một cách gián tiếp rằng anh ấy oral sex rất tuyệt. Nhưng lần sau, bạn mong muốn anh ấy di chuyển xuống dưới eo sẽ làm bạn hạnh phúc lắm. Hay bạn có thể đề nghị chơi trò chơi sex với hướng dẫn cụ thể kèm theo. Đầu tiên, bạn di chuyển xuống dưới cơ thể chàng và di chuyển lưỡi. Nếu chàng thích thú, bạn có thể đề nghị anh ấy làm như vậy đối với mình.

Bạn cũng có thể dạy chàng cách làm mình thích thú bằng cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy đặt xương chậu về phía miệng hay huých nhẹ vào đầu chàng. Nếu bạn muốn dừng lại, hãy di chuyển hơi xa hay đẩy nhẹ đầu anh ấy trở lại một chút. Nếu chàng không nhìn thấy, hãy tạo thành một chữ V với ngón tay trỏ và tay giữa cùng khoảng trống xung quanh điểm mà bạn muốn chàng dùng lưỡi. Thêm nữa, ra hiệu cho anh ấy với dấu hiệu của bạn bằng cách kéo trở lại phần da của điểm G âm vật, sẽ khuyến khích anh ấy quan tâm đến vùng này nhiều hơn hoặc che chúng với những ngón tay nếu cảm thấy bị kích thích khi tiếp xúc trực tiếp.

Bạn nên nhớ rằng những điều này chỉ có tính chất hướng dẫn để anh ấy thực hiện tốt hơn. Vì vậy, bạn nên nói với chàng khi anh ấy di chuyển hay làm điều gì. “Cảm giác rất tuyệt!” hay biểu lộ sự thỏa mãn theo những hành động của chàng sẽ giúp tạo cho hai người sự nhập cuộc và đam mê. Nhưng đừng bắt chàng làm mãi điều này, mà cả bạn cũng nên làm cho chàng.