Đời sống vợ chồng gắn liền với việc thắp lửa tình dục. Tuy vậy, không phải đôi vợ chồng nào cũng làm tốt được những điều này. Tuthequanhe.net Sẽ chia sẻ cách làm vợ chồng son thật đơn giản với những cách dưới đây nhé.

cải thiện đời sống tình dục cho vợ chồng lâu năm
cải thiện đời sống tình dục cho vợ chồng lâu năm

Đổi mới ăn mặc

Nếu chưa bao giời thử mình với những bộ đồ ngủ gợi cảm, hoặc đồ lót ren, váy ngủ sexy thì bạn nên thực hiện điều đó khi chưa quá muộn. Đừng ngại phô trương cơ thể gợi cảm của mình trước mắc bạn tình. Đối tác sẽ cảm thấy khao khát hơn và trở nên mạnh bạo hơn khi làm tình.

Tắm cùng nhau

Tắm chung là biện pháp thổi lửa hôn nhân tuyệt vời cho các cặp vợ chồng lâu năm. Dưới dòng nước, cả hai được thực sự thư giãn, xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi và dành toàn tâm ý cho cuộc “yêu” sắp đến. Chuyện yêu trong phòng tắm cũng là ý tưởng vô cùng sáng tạo đổi mới không gian yêu. Tuy nhiên, cần chú ý một số tinh dầu thơm trong phòng tắm có thể gây yếu sinh lý cho nam giới, suy giảm chức năng tình dục.

>>> Tìm hiểu yếu sinh lý là gì?

Vuốt ve trước khi yêu

Cũng như màn dạo đầu, việc mơn trớn trước khi  yêu khiến cặp đôi trở nên hưng phấn hơn, kích thích hơn khi bước vào trận. Một số cặp đôi có thể thử chơi các trò chơi như đóng làm bệnh nhân và y tá, hay thay đổi tình huống yêu sẽ khiến màn dạo đầu kịch tính hơn.

Xem thêm:

Chia sẻ cảm nhận thực

Đừng kìm hãm những tiếng kêu la, những tiếng rên nhỏ vì nó đóng vai trò như lời cổ vũ các đấng mày râu và gia tăng khoái cảm tình dục. Những tiếng kêu rên cũng cho biết bạn đang sung sướng thế nào khi được làm tình cùng chàng. Điều này kích thích chàng ở cả trong những lần yêu sau.

Yêu ở nhiều nơi khác nhau

Quan hệ tình dục ở nhiều nơi khác nhau và trong nhiều tình huống khác nhau cho bạn nhiều trải nghiệm hơn nữa với cuộc sống tình dục. Hãy quan hệ ở những nơi cả hai cảm thấy thú vị và thỏai mái. Ngoài việc luyện tập chống suất tinh sớm, có chế độ ăn uống khoa học, hãy lên kế hoạch cho  những lần yêu bằng những chuyến đi xa để hôn nhân trở nên thú vị hơn.