Có thể bề ngoài không phải là tất cả, nhưng các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngoại hình của chàng cũng thể hiện phần nào khả năng ‘chuyện ấy’.

Gương mặt cân đối
Nghiên cứu tại trường ĐH bang Pennsylvania (Mỹ) tìm hiểu đời sống tình dục riêng tư của 110 cặp nam nữ. Các cặp được yêu cầu trả lời những câu hỏi đời sống tình dục của họ. Sau đó, nhóm khoa học chụp ảnh những người đàn ông, nhất là gương mặt để xem xét sự cân đối và nam tính của họ.
Kết quả, những người nữ cho biết họ đặc biệt đạt cực khoái thường xuyên hơn khi quan hệ với người đàn ông nam tính và đẹp trai.
 4-dieu-nam-gioi-cam-thay-khi-dat-cuc-khoai
Mắt to và miệng rộng
Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những người đàn ông làm tình giỏi là những người có miệng rộng và đôi mắt to, đồng thời có khả năng giao tiếp bằng mắt tốt. Vì vậy, nếu bạn tiếp xúc với một người đàn ông mà thấy anh ta nhìn bạn chăm chú, đôi mắt bộc lộ cảm xúc… thì đó là một người đàn ông có kỹ năng tình trường.
Hành động nhìn thẳng vào mắt bạn có thể giải mã theo nhiều cách, nhưng cách hiểu đơn giản nhất chính là tình yêu anh ta dành cho bạn thật chân thành và anh ấy sẽ không làm bạn phải thất vọng khi ở trong chốn “chỉ có hai người”. Với ánh mắt đắm đuối và gợi tình ấy, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị tan chảy và khó có thể “từ chối” được chàng.
Tóc dày, râu quai nón
Người đàn ông để râu và có mái tóc dày thường có dáng dấp rất đàn ông và hấp dẫn. Đồng nghĩa với điều đó, chàng cũng là một người có nhu cầu khá cao trong chuyện ấy. Nhất là với những anh chàng có râu quai nón, anh ta là một người khá tốt, thật thà và chung tình trong tình yêu. Bạn sẽ hạnh phúc khi yêu được một anh chàng như vậy vì anh ấy rất đàn ông và quân tử.
Phong thái tự tin
Theo nghiên cứu, những người đàn ông luôn ngẩng cao đầu, đi với dáng phong độ, tự tin là người rất có kỹ năng trong chuyện “yêu”. Một người đàn ông hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng thì cũng có thể khẳng định anh ấy có nhu cầu tình dục và ham muốn khá cao.
Tuy nhiên, cũng có rất nhiều yếu tố để một người đàn ông giỏi “chuyện ấy”, bao gồm sự khao khát, tâm trạng và sự hiểu biết về cơ thể con người. Vẻ bề ngoài có thể là một trong những yếu tố khiến một người đàn ông giỏi về “nghệ thuật yêu”, nhưng yếu tố này không phải là yếu tố chính.