Nhìn một người con gái đẹp, trong đầu đàn ông bắt đầu nghĩ đến chuyện quan hệ thể xác. Với phụ nữ thì không hẳn là vậy, hầu hết ham muốn phải bắt đầu từ con tim.
Một phụ nữ mới lấy chồng tâm sự trên trang Your Tango rằng: “Ngay từ đầu gặp nhau, cơ thể anh ấy chẳng khiến tôi khao khát và ham muốn tí nào. Nhưng khi trò chuyện với anh, thấy được sự chân thành trong việc anh ấy lắng nghe và chia sẻ với mình, tôi mới nghĩ đến chuyện muốn làm vợ anh”.

vochong-jpg-1358231756-1358232300_500x0

Theo các chuyên gia tâm lý, câu nói “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” rất đúng trong trường hợp này. Chẳng phải thế mà đàn ông thường bị kích thích ham muốn tình dục qua thị giác. Còn phụ nữ thì khác, sự ham muốn của họ phải được khơi gợi lên từ rất nhiều yếu tố khác nhau, mà đa phần không nhìn thấy được, bởi nó bị điều khiển bởi trái tim.

Trong chuyện chăn gối cũng thế, đàn ông muốn nhận được sự “hưởng ứng” từ phái đẹp thì hình thể chỉ là yếu tố phụ. Điều quan trọng là bạn làm cho cô ấy cảm thấy như thế nào. Nếu nàng không hề có cảm xúc gì trong tim thì kể cả khi bạn có “cơ bụng 6 múi” cũng không thể nhận lại sự đáp trả ân ái nồng nàn của nàng.

Tóm lại, đối với phái đẹp, tình yêu và sự hưởng ứng chuyện chăn gối có mối liên hệ tỷ lệ thuận với nhau.