Bạn có tin rằng có những loại thực phẩm có thể giúp bạn giảm cân? Hãy xây dựng chế độ ăn uống của bạn thật chi tiết với những loại thực phẩm hữu iích để nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo nhé.

Bạn vẫn có thể nấu nướng và ăn uống thoải mái những loại thực phẩm lành mạnh với ít chất béo và thử nghiệm thêm một vài món ăn “chiến lược” để nhanh chóng có được thân hình gợi cảm nhất nhé

Bột kiêu mạch

Nếu bạn đang chuẩn bị để thực hiện một số thay đổi trong kế hoạch bữa ăn của bạn, đó là thời gian để bạn khám phá những tác dụng kỳ diệu của bột kiều mạch. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nấu 1-2 tách bột kiều mạch với sữa hoặc bơ thế là bạn đã có một bữa ăn dinh dưỡng rồi. Bột kiều mạch chứa chất sắt và có thể giúp bạn no lâu, hạn chế sự thèm ăn mà lại có lượng calo lý tưởng giúp bạn nhanh chóng có được thân hình đẹp.

thực phẩm giúp bạn nhanh chóng giảm cân
thực phẩm giúp bạn nhanh chóng giảm cân

Phô mai trắng Hy Lạp

Chế phẩm từ sữa này thực sự là sản phẩm siêu giàu canxi, một yếu tố cần thiết cho một dự án giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn chỉ cần trộn phô mai trắng Hy Lạp với các loại rau lá hoặc cà chua như món salad đơn giản mà bạn vẫn ăn để tăng cường sự quá trình trao đổi chất cho cơ thể bạn và loại bỏ những chất béo đã tồn đọng, tích tụ lâu ngày. Việc kiểm soát lượng phô mai bạn sẽ ăn là điều vô cùng quan trọng, bạn chỉ nên tiêu thụ chừng 150g mỗi tuần thôi nhé.

Mì sợi làm từ lúa mì

Bạn sẽ nhanh chóng giảm trọng lượng với mì sợi được làm từ lúa mì. Hãy chuẩn bị bữa sáng yêu thích của bạn bằng mỳ sợi làm từ lúa mì để lấp đầy dạ dày, làm no bụng với lượng calo thấp của mỳ sợi làm từ lúa mi nhé.

Đây còn là loại thức ăn hoàn hảo với một lượng lớn vitamin C và sắt vừa giúp bạn ngon miệng vừa giúp đốt cháy chất béo một cách tự nhiên. Còn gì tuyệt hơn thế?

Bưởi đào

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sức mạnh đốt cháy chất béo của hồng đào vì thế bạn hãy lựa chọn loại quả này  như loại hoa quả yêu thích nếu bạn muốn giảm lượng calo và chất béo đang tồn đọng trong cơ thể bạn nhé. Bưởi chứa lượng vitamin C, beta carotene và kali khá cao. Lại là một trong những loại trái cây có ít hơn 100 calo và rất dễ ăn hoặc uống. Còn gì tuyệt hơn một ly nước bưởi hoặc salat bưởi đào ngon tuyệt cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ lành mạnh của bạn.