Thời buổi ngày nay, các cặp vợ chồng sau khi đã kết hôn rồi nhưng tỷ lệ mang thai thì lại rất ít. Vì đại đa số con người đã ăn phải những thứ không tốt cho sức khỏe, giảm tỷ lệ thụ thai vì trứng rụng nhưng yếu, tinh trùng yếu về cả chất lượng và số lượng. Và cả những lúc ta tiếp xúc với các công nghệ hiện đại như laptop, mạng không dây, nó cũng là nguy cơ khiến quá trình thụ thai và tinh trùng giảm đi đáng kể. Còn nguyên nhân do yếu sinh lý ở nữ hay nam giới cũng là nguyên nhân cơ bản cho vấn đề không mang thai.

Để có thể có cơ hội mang thai cao thì bạn hãy cùng tôi khám phá các tư thế quan hệ hợp lý nhất giúp các cặp vợ chồng nhanh có tin vui. Bài viết sau, tôi xin chia sẻ những tư thế để các bạn tham khảo và làm theo, đảm bảo tỷ lệ thành công rất cao mà sức khỏe sinh lý lại được đảm bảo.

Tư thế quan hệ giúp nhanh có thai
Tư thế quan hệ giúp nhanh có thai

Trước tiên, bạn nên biết thời điểm thụ thai thành công nhất là vào chu kỳ rụng trứng của phụ nữ. Hãy tận dụng hết thời gian đó thì tỷ lệ mang thai sẽ rất cao. Cách duy nhất được coi là hiệu quả và tốt nhất đó chính là bạn phải quan hệ cả trước và sau khi rụng trứng từ 1 đến 2 ngày cho đến khi rụng trứng mới thôi. Việc vợ chồng quan hệ nhiều lần như vậy trong một khoảng thời gian nhất định nó lại không có ảnh hưởng xấu gì đến sinh lý nên vấn đề có nhiều người sợ bị yếu sinh lý khi quan hệ nhiều là vô căn cứ. Chỉ là các bạn nên làm chuyện đó một cách khoa học và hợp lý thì mọi chuyện sẽ dễ dàn hơn rất nhiều. Về cơ thể người phụ nữ thì họ sẽ mang thai trong vòng từ 5-6 ngày trước khi rụng trứng và kết thúc vào ngày rụng trứng. Thời kỳ rụng trứng ở phụ nữ được xác định bằng khoảng thời gian ra kinh nguyệt từ 28 đến 30 ngày thì ngày rụng trứng rơi vào khoảng 14 ngày trước kỳ nguyệt san tiếp theo. Xem thêm tại quanhevochong.net

Tư thế quan hệ giúp vợ chồng nhanh có thai
Tư thế quan hệ giúp vợ chồng nhanh có thai

Thứ hai, bạn nên thực hiện làm tình vào buổi sáng sớm giúp quá trình thụ thai sẽ xảy ra nhanh chóng hơn. Buổi sáng là lúc cơ thể khỏe khoắn nhất, tâm sinh lý thoải mái hết mức có thể. Cơ thể tràn ngập sinh lực, vững chắc cho mọi hành động và nhất là chuyện vợ chồng. Lúc đó, người đàn ông sở hữu đội quân tinh binh hùng hậu nhất, có sức công phá khủng khiếp khiến các nàng sẽ không thể đỡ được mà phải thỏa hiệp nhanh chóng mà thôi. Vì vậy, lời khuyên hữu ích cho bạn chính là nên quan hệ nhiều vào những buổi sáng sớm. Và đặc biệt, “yêu” buổi sáng sẽ giúp bạn tăng cường được hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Xem thêm tại lamtinh.edu.vn

Tư thế quan hệ giúp các cặp vợ chồng nhanh có thai
Tư thế quan hệ giúp các cặp vợ chồng nhanh có thai

Thứ ba, tư thế quan hệ phù hợp nhất cho việc thụ thai diễn ra nhanh chóng. Việc bạn chọn tư thế quan hệ phù hợp nó sẽ giúp trứng dễ tiếp xúc với tinh trùng một cách nhanh chóng hơn. Khi trứng đã tiếp xúc được với phôi rồi thì quá trình hình thành phôi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, tỷ lệ mang bầu sẽ rất cao nhưng hãy lưu ý điều sau:

Tư thế quan hệ theo kiểu truyền thống nam trên nữ dưới hay quan hệ từ đằng sau đều mang lại kết quả rất tốt trong việc giúp bạn thụ thai. Đặc biệt khi bạn áp dụng tư thế quan hệ truyền thống, bạn nên dùng một chiếc gối nhỏ dưới lưng giúp cho việc đón nhận tinh dịch từ đối phương một cách tốt hơn.

Sau khi tiến hành làm chuyện đó, bạn không nên đi tắm rửa ngay, vì làm như thế tinh trùng sẽ nhanh chóng bị “trào” ra ngoài và làm giảm hẳn kết quả thụ thai. Tốt nhất hãy nằm nghỉ ngơi và thư giãn tại chỗ bằng những cử chỉ âu yếm, thân mật với 1 chiếc gối nhỏ dưới lưng ít nhất 1 tiếng đồng hồ để đảm bảo tinh trùng đã được gặp trứng rồi mới tắm rửa. Nếu bạn còn đủ sức cho hiệp 2 nữa thì chắc hẳn rằng quá trình đó sẽ nhân lên sức mạnh gấp đôi.

Comments are closed.