Bao cao su bị rách và tinh dịch của anh dính lên đùi em, liệu có thai không?

Em có một thắc mắc mong được giải đáp.

Em  năm nay 20 tuổi. Em và bạn trai đã yêu nhau được gần 4 năm rồi. Suốt  thời gian yêu nhau, chúng em chỉ quan hệ ngoài (cả 2 đều măc quần dài). Chúng em chưa 1 lần quan hê đúng nghĩa, vì muốn giữ gìn cho nhau đến ngày cưới. Gần đây vì ít gặp nhau nên chúng em  đã có tiến triển trong mối quan hệ 1 xíu. Cụ thể là, em và bạn trai đã quan hệ bằng miệng (dù vậy bạn trai em vẫn có mang bao cao su).

Có lẽ vì mang bao cao su và quan hệ bằng miệng nên chúng em không thoả mãn. Sau đó chúng em thử bằng cách khác, gần gũi hơn là để cọ xát với đùi của em. Nhưng chỉ được một lúc, bao cao su bị rách và tinh trùng của anh ấy dính vào đùi em. Em ngay lập tức vào nhà vệ sinh rửa sạch sẽ. Em muốn hỏi như vậy thì có khả năng có thai ngoài ý muốn hay không? Chúng em muốn giữ gìn cho nhau đến ngày cưới nên mới phải làm như vậy. Em rất hoang mang, mong nhận được trả lời của chuyên mục. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Chúng em muốn giữ gìn cho ngày cưới nên không dám quan hệ tình dục thực sự (Ảnh minh họa)
Chúng em muốn giữ gìn cho ngày cưới nên không dám quan hệ tình dục thực sự (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, chuyên mục có lời khen ngợi đối với hai em vì hai em đã có ý thức trong việc giữ gìn sự cho tới ngày cưới. Điều đó không chỉ khiến hai em tránh được những nguy cơ có thai ngoài ý muốn mà còn làm cho ngày mở đầu cuộc sống hôn nhân, vợ chồng thêm hạnh phúc hơn. Đó thực sự là một điều mà cả hai em nên làm và duy trì cho tới ngày cưới.

Còn về vấn đề em có thai không, câu trả lời là không. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý đó là nếu sau khi tinh trùng của bạn trai dính lên đùi, em rửa và không để cho nước chảy về phía vùng kín thì chuyện có thai là không thể xảy ra. Nhưng nếu như vì vô ý mà em khiến cho nước tràn vào khu vực vùng kín thì khó có thể nói trước được điều gì. Nước sẽ là điều kiện cho tinh trùng bơi nhanh hơn vào âm đạo và gây ra hiện tượng có thai.

Em hãy tự nhớ lại hành động của mình hôm đó để có dự liệu cho mình. Tốt hơn, em có thể mua que thử thai tại nhà để biết kết quả sớm nhất. Lần sau, nếu hai em không thể kiềm chế được ham muốn mà muốn kích thích cho nhau thì nên lưu ý hơn để tránh bị rách bao cao su và phải lo lắng về việc có thai ngoài ý muốn như thế này.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!