“Chú nhỏ trở nên hoàn hảo” là mong ước không của riêng quý ông nào? Không cần phải quá lo lắng bởi thực tế không khó để đạt được điều đó. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau, có thể từng bước một, không nhất thiết bạn thành công ngay lập tức.

Cố gắng giảm dần và ngừng hút thuốc lá

Hút thuốc lá là một nguyên nhân chính của hiện tượng xuất tinh sớm và thậm chí cả bệnh bất lực. Thuốc lá đẩy nhanh sự hình thành các chất ngưng đọng trong động mạch của tim. Tương tự, các mạch máu cung cấp máu cho “chú nhỏ” cũng chịu chung số phận.

Siêng năng tập thể dục

Tập thể dục rất tốt để ngăn ngừa bất lực. Hãy tận dụng thời gian giải trí để đến các phòng tập thể dục hoặc chơi thể thao. Các môn thể dục thể thao được chứng minh có thể cải thiện quan hệ tình dục và chất lượng cuộc sống của con người. Chạy thể dục thường xuyên là một cách khác khiến “chú nhỏ” trở nên hoàn hảo hơn.

Tránh các loại thực phẩm có chứa chất béo

Giảm tiêu thụ các loại thực phẩm chứa chất béo vì nó có thể cản trở lưu thông dòng máu đến tim và đến “chú nhỏ”. Hãy sử dụng sữa tách kem, trái cây và rau quả. Các thực phẩm này có tác động tích cực lên vòng eo và vòng bụng săn chắc của bạn.

cậu bé hoàn hảo
ảnh minh họa

Giữ trọng lượng cơ thể

Thừa cân sẽ khiến chiều dài “chú nhỏ” bị ngắn lại và nguy cơ huyết áp cao và bệnh tiểu đường sẽ tấn công sức khỏe của bạn trong tương lai. Ảnh hưởng dài hạn là bạn không còn khả năng cương cứng.

Tránh các loại thuốc chống loạn thần và chống suy nhược

Chú ý đến việc sử dụng thuốc bởi một số loại có thể khiến “chú nhỏ” không còn mạnh mẽ. Tránh các loại thuốc có tác dụng phụ, bao gồm cả thuốc lợi tiểu, hạ huyết áp, một số thuốc chống trầm cảm và thuốc chống loạn thần.

Bỏ rượu

Không được uống rượu có thể khiến một số nam giới bị trầm cảm. Lý do là, nó có thể làm chậm phản xạ, kể cả lúc bạn quan hệ tình dục. Tiêu thụ quá nhiều rượu trong thời gian dài, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của “chú nhỏ”. Và chắc chắn sẽ làm giảm việc sản xuất hormone nam testosterone.

Tags: