Trong chuyện phòng the, một sáng kiến nhỏ có thể đem lại tác dụng to lớn. Bạn hãy cùng đối tác áp dụng các “chiến thuật hợp tác” để mang lại hoan lạc và niềm hạnh phúc cho nhau trong cuộc yêu.

Bạn có đang bị nhàm chán trong phòng ngủ? Việc trở nên quyết đoán hơn về tình dục có thể là một trong những cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để tận hưởng thêm những gì bạn muốn từ cuộc sống vợ chồng của mình. Nếu bạn đã sẵn sàng làm nóng không khí trên giường, sau đây là một số mách nước đơn giản mà các chuyên gia của website tư vấn Your Tango tin rằng có thể giúp bạn tạo nên những trải nghiệm tình dục mà bạn xứng đáng được hưởng.

tinh-duc-cccc-1-png-1357806876_500x0

Sở hữu niềm hạnh phúc

Nên biết cơ thể của bạn là một “điều kiện cần” khi nói đến việc thực hiện những trải nghiệm tình dục. Bạn không thể dựa vào đối tác để “hoàn thành cuộc chơi” bởi bạn thường dễ cảm thấy thất vọng. Sự hoan lạc là nhiệm vụ của bạn và điều đó vẫn đúng khi bạn đang “phối hợp tác chiến” với đối tác. Biết mình muốn gì và có thể chia sẻ điều đó là cách tốt nhất để “về đích”.

Việc thăm dò những điều bạn thích hay không thích và ham muốn tình dục của cá nhân thông qua thủ dâm có thể một cách hiệu quả để khám phá “sở nguyện” của mình. Sau đó, hãy chia sẻ thông tin với đối tác để sử dụng nó khi các bạn bên nhau. Hãy cân nhắc thử nghiệm bằng những kỹ thuật, đồ chơi và vào những thời điểm khác nhau. Nếu bạn còn bỡ ngỡ với việc “tự sướng”, nên biết đó là một khía cạnh lành mạnh và quan trọng đối với hoạt động tình dục của bạn.

Khuyến khích nhau

Tất cả chúng ta đều thích nghe câu “Cảm ơn nhiều nhé!”và những từ bày tỏ sự trân trọng và khuyến khích. Điều này cũng đúng với việc ân ái.

Thực tế, khả năng trình diễn về tình dục có thể là một lĩnh vực gây cảm giác bất an và thiếu tự tin ở một số người, vì thế việc bày tỏ sự trân trọng của bạn đặc biệt hiệu quả trong những trường hợp như vậy. Khi đối tác nhận phản hồi của bạn và vận dụng nó bằng những cách khiến bạn hài lòng, hãy nói cho chàng/nàng biết.

Việc truyền đạt sự trân trọng và phản hồi tích cực trong và sau khi ân ái có thể là một biện pháp hiệu quả để bạn tiếp tục nhận thêm những gì bạn muốn. Nó có thể đơn giản như câu nói “Em thích nghe anh thì thầm bên tai”, hoặc “Cảm ơn anh vì đã dành thêm ít thời gian cho khúc dạo đầu hôm nay, em cảm thấy ấm áp hơn hẳn.”

Khởi xướng

Hãy nhận trách nhiệm. Khi bạn cảm thấy hứng khởi, đừng đợi đối tác khởi xướng, mà chính bạn hãy làm điều đó. Thường các cặp đôi cuối cùng có thể xung đột xung quanh vấn đề tình dục do không thông hiểu về sự ham muốn.

Trong khi việc “ve vãn” và các “chiến thuật” gián tiếp khác có thể đem lại niềm vui, chúng cũng có thể bị diễn dịch sai. Hãy trao đổi để biết đối tác thích việc tình dục được khởi xướng như thế nào và thực hiện với sự thông hiểu trực tiếp, rõ ràng. Hãy yêu cầu điều bạn muốn, thời điểm bạn muốn điều đó và cho đối tác cơ hội.