S tâm lý Gordon Gallup tại ĐH Albany (Mỹ) cho hay: “Nụ hôn là thước đánh giá khả năng hòa hợp giữa một cặp tình nhân tiềm năng vì đó là sự trao đổi thông tin về sức khỏe và tình trạng nội tiết”.

Và khi đã thành bạn tình, nụ hôn có thể chết dần do không còn nhu cầu đánh giá lẫn nhau nữa. Do đó, hãy thử những mẹo nhỏ sau để màn “khóa môi” trở nên say đắm, cảm giác mọi thứ lại như mới.

1. Yếu tố lạ

William Cane, tác giả của cuốn “Nghệ thuật hôn” đã đề cập đến sự chuyện động mạnh mẽ của đôi môi. Theo ông, bạn nên nhẹ nhàng hôn lên môi trên của đối phương trong khi anh ấy cắn nhẹ môi dưới của bạn.

Anh ấy sẽ cố gắng tìm kiếm lưỡi của bạn, nhưng đừng cho chàng làm điều đó lúc này. Hãy chờ khi chàng đạt tới đỉnh điểm.

2. Vị ngọt bổ sung

Tiến sỹ Krista Bloom, tác giả cuốn “Những câu hỏi về sự hòa hợp tột đỉnh” cho hay, ăn dâu tây trước khi hôn sẽ kích thích cơ quan cảm nhận vị ngọt trong miệng. Bởi vậy khi bạn hôn, nụ hôn sẽ thơm và ngọt lịm.

3. Tinh dầu bạc hà

TS. tình dục học Ava Cadell cho hay: “Bạc hà kích thích cơ quan cảm nhận cái lạnh của cơ thể, và khi kết hợp với hơi thở ấm nóng, nó sẽ khiến bạn hứng khởi từ đôi môi cho tới cơ quan sinh dục ngoài”. Cảm giác như bạn vừa uống một chai sâm-panh hay một loại đồ uống mạnh, nóng ran, thích thú, và dần tan biến vào nhau.

Một điều nên lưu ý, bạc hà có thể gây kích ứng vùng niêm mạc nhạy cảm, vì thế nên tránh chạm môi vào đó.

hôn
hôn

4. Kích thích cơ quan thụ cảm trên da

Khi chạm mạnh vào cơ thể, bạn sẽ khiến máu chạy đến các vùng khác nhau, gia tăng phản ứng của cơ quan thụ cảm trên da. Hãy choàng tay qua gáy anh ấy, nhẹ nhàng kéo anh ấy về hướng bạn, giữ giao tiếp bằng mắt.

Khi đôi môi đối diện nhau, từ từ hôn anh ấy. Dùng móng tay cào nhẹ lên cổ và lưng anh ấy, đồng thời giật nhẹ tóc anh ấy sau khi khởi động bằng nụ hôn gợi cảm dịu dàng. Hãy để cho cảm giác say đắm, đê mê diễn ra một cách tự nhiên.