Các bà các cô có ý đồ thường đáo để gọi chồng “trả bài” đúng vào lúc ông có nhiều khả năng vừa trở về từ… “địa chỉ đen”.

Không tính việc các cô dùng tình dục làm “con tin” buộc đàn ông chiều theo ý đồ, chẳng hạn một “đám cưới chạy bầu”, bài này chỉ bàn cách mà những đôi uyên ương giăng bẫy nhau vì những mục đích tương đối dễ coi hơn.

“Đàn bà dễ có mấy tay”, thực tế phụ nữ thường là người hay giăng bẫy rập trên giường nhất. Nhiều nguyên cớ, phổ biến là cách các bà các cô dùng tình dục để kiểm tra trực tiếp “khả năng chi trả” của đức ông chồng, sau nghi vấn ông “ôm cầm sang bến khác”. Hiệu suất thành công của bài test này khá cao, bởi sức người có hạn, các ông sau “nam chinh bắc chiến” dù muốn một tay che trời cũng khó chu toàn tinh lực hoàn hảo trên mọi mặt trận. Chưa nói, các bà các cô có ý đồ thường đáo để gọi chồng “trả bài” đúng vào lúc ông có nhiều khả năng vừa trở về từ… “địa chỉ đen”.

chuyện ấy
chuyện ấy

Tình dục còn là thuốc thử giúp các bà các cô bóc dỡ những điều không tiện nói của các ông. Vì cái tôi hay vì mục đích phi tình dục khác, nhiều đàn ông  cố giấu nhẹm sự xuống dốc của mình hay sự nguội lạnh dành cho người chung chăn. Bằng cách đột ngột tăng tốc, tình dục trong tay các bà lúc này giống như nghiệm pháp đo điện tim gắng sức buộc đối tượng phải lộ ra những dấu hiệu thở dốc của quả tim khó ở.

Chăn gối có khi được các bà các cô dùng phụ diễn cho màn trông mặt bắt hình dong của mình. Chẳng hạn, bà vợ tuổi trung niên xưa nay nghiêm cẩn bất ngờ đưa đẩy, lẳng lơ khác thường nhằm thử lòng thử dạ, nếu đức lang quân thay vì “mắt tròn mắt dẹt” lại tỉnh bơ chẳng có gì mới thì đích thị ông chồng có “đi thực tế” với mấy cô chuyên nghiệp vốn giỏi ngón nghề.

Các ông còn mắc bẫy, không phải với vai trò người có lỗi, mà ngược lại là nạn nhân. Một phụ nữ sinh lòng “nhị tâm” chủ ý gia tăng độ chiều chồng hoặc giữ ít ra mọi thứ ở mức như thường lệ, không gì khác là để trấn an ông yên vị với vị trí số một của mình.

Còn một kiểu bẫy rập, tuy với mục đích đáng thông cảm nhưng khá mạo hiểm về độ an toàn. Nhiều cô vợ trẻ quá sốt ruột với sự rề rà của ông chồng trẻ trong việc kiếm thằng cu cái tí, đã chọn một cái bẫy là âm thầm cắt mọi biện pháp tránh thai đang dùng không cho ông xã biết. Có thể sự đã rồi vẫn giúp cô vợ trẻ thỏa nguyện nhưng cái tội qua mặt chồng không dễ tai qua nạn khỏi. Không vui khi chiếc giường yêu lại có thể khiến các ông “đưa đầu vào rọ”. Nhiều quý ông, thay vì thú vị, sẽ phải đặt câu hỏi, khi chứng kiến hiền thê có những “hành vi” khác thường trên giường. Tất nhiên, quý ông dư sức nhận ra có âm mưu gì đó nấp đằng sau sự mãnh liệt của vợ, nhưng như đã nói khi đã phung phí vào những cuộc “đầu tư trái phép”, hoặc sức tàn lực kiệt thật, thì dù có nhận ra bẫy rập trước mũi cũng đành “bó tay chịu trói” .

Một lời khuyên cũ dành cho các bà các cô nhưng vẫn đúng trong trường hợp này: dù đắc thắng thế nào cũng không nên mang tình dục ra phục vụ ý đồ bắt ghen hay “lột mặt nạ” chồng. “Hùm thiêng khi đã sa cơ cũng hèn”, một người đàn ông tẻn tò nhận ra mình… thua trí đàn bà, rất dễ sinh tâm lý âm tính, chẳng hạn thái độ bất cần, lỡ cho loét luôn. Rõ ràng giăng bẫy rồi sau đó… mất chồng, theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, với phụ nữ là một thất bại không hơn không kém, trừ khi chính các bà xác định đó là đòn cuối “được ăn cả ngả về không”.

trải nghiệm tư thế quan hệ