Nội y là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự quyến rũ của phụ nữ đối với phái mạnh. Mặc và chọn nội y thế nào để tôn lên vẻ đẹp của chính mình và thiêu đốt ánh mắt của người đối diện?

4 cách thể hiện nóng bỏng mà bạn có thể tham khảo:

1. Chọn lựa kiểu dáng

Nghiên cứu của Mỹ cho thấy: những phụ nữ thường xuyên thay đổi kiểu dáng nội y sẽ có một người chồng chung thủy. Đàn ông có xu hướng bị quyến rũ mạnh hơn khi phụ nữ thay đổi nội y thường xuyên vì điều này kích thích trí tưởng tượng của họ.

Nội y hiện nay có rất nhiều kiểu dáng phong phú cho chị em lựa chọn. Ngoài kiểu nội y truyền thống hiện nay vẫn được ưa chuộng nhất vì độ gợi cảm không phải bàn cãi và tính tiện dụng cao.

nội y
ảnh minh họa

2. Chất liệu

Lụa và ren là hai chất liệu nội y được đàn ông cực kì ưa chuộng. Vì theo họ, mặc đồ lót bằng lụa và ren tạo cho phụ nữ cảm giác mềm mại, bay bổng và rất tự nhiên.

3. Phụ kiện đi kèm

Đây là yếu tố ít người nghĩ tới nhưng thực chất lại rất quan trọng. Đừng bao giờ e ngại thể hiện tính sang tạo của mình thông qua việc sử dụng phụ kiện đi kèm nội y. Găng tay, tất nịt, áo choàng khoác ngoài… đều có thể đưa đến cho bạn những trài nghiệm cực kì lí thú.

Đôi khi chỉ là một chiếc mặt nạ, một chiếc áo mỏng khoác ngoài… sẽ thay bạn làm công việc khiêu khích người đối diện với hiệu quả không ngờ.

4. Màu sắc và họa tiết

Màu đen và màu nude (da người) là hai vũ khí “chết người” giúp phụ nữ trở nên nóng bỏng và thiêu đốt. Năm nay, hãy sắm cho mình một bộ nội y màu đen và màu nude, thử xem chúng mang lại hiệu quả như thế nào nhé.

Ngoài ra hãy chú ý tới họa tiết thêu nổi và da báo nhé. Đây cũng là hai xu hướng đang được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm đó bạn.