Đây là vấn đề gây nhiều tranh cãi bởi đa số mọi người vẫn khẳng định tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi “lên đỉnh”. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem sự thật là như thế nào?

Xuất tinh ở phái nữ không phổ biến

Hiện tượng này không xảy ra thường xuyên và phổ biến, 1 số phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất 1 lần trong đời. Chưa có thống kê chính xác phần trăm phụ nữ từng xuất tinh khi “yêu” nhưng trong 1 khảo sát gần đây, với 400 phụ nữ, không ai trong số họ xuất tinh khi đạt cực khoái.

xuất tinh ở nữ
ảnh minh họa

Ảnh hưởng của sự xuất tinh tới phụ nữ

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng chất dịch họ tiết ra là nước tiểu, họ cảm thấy xấu hổ và ngượng ngùng với bạn tình vì làm ướt hết cả ga giường. Khá nhiều trong số đó lảng tránh chuyện ân ái, thậm chí rơi vào trầm cảm vì nửa kia không chấp nhận chuyện vừa xảy ra.

Xuất tinh hay rò nước tiểu

Tới tận những năm 80, hầu hết các bác sĩ vẫn tưởng chất dịch tiết ra là nước tiểu. Để giải quyết tình trạng trên, họ thường khuyên các bệnh nhân của mình tập thể dục để tăng cường sự co giãn của các cơ vòng. Thực tế, cũng có nhiều phụ nữ rò nước tiểu khi quan hệ, hoặc khi hắt hơi, ho, cười lớn… Hiện tượng này càng phổ biến hơn ở những phụ nữ đã sinh con.

Tuy nhiên, nước tiểu rỉ ra trong quan hệ thường đến ở màn dạo đầu hoặc lúc “yêu” quá cuồng nhiệt, không hẳn khi “lên đỉnh”. Năm 1982, tuyên bố của các chuyên gia Whipple, Perry, và Ladas đã xóa bỏ mọi lầm tưởng. Chất dịch bí ẩn tiết ra hoàn toàn không phải nước tiểu.