Bao cao su là phương pháp được hầu hết các cặp đôi lựa chọn để bảo vệ sức khỏe tình dục trong mọi cuộc yêu. Hãy cùng tuthequanhe.net quan sát cách chọn bao cao su của nam giới cũng có thể biết được nhiều điều bí mật đấy.

Thói quen nam giới chọn bao cao su
Thói quen nam giới chọn bao cao su

Chọn bao cao su không có chất bôi trơn

Hầu hết các loại bao cao su ít hay nhiều đều có chất bôi trơn. Tuy nhiên, nếu chàng lựa chọn các loại bao cao su không có chất làm nhờn này thì chàng đang thích thú với những cảm giác của mình mà quên đi mất cảm giác của đối tác.

Chọn loại bao cao su có chất bôi trơn

Với những loại chất bôi trơn ngoài làm thuận tiện hơn trong cuộc yêu cũng như giảm độ ma sát giữa các cơ quan với nhau. Chúng còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp điều sinh lý yếu ở nam giới hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ.

Chọn loại bao cao su có chất khử trùng

Chàng đích thực là một kẻ hủy diệt. Trường hợp mang thai ngoài ý muốn do bao cao su rách hoặc có tinh dịch rớt ra sẽ không còn là vấn đề.

Bao cao su mỏng, có gân kích thích

bao cao su có gai
bao cao su có gai

Một số loại bao cao su hiện nay được khá nhiều cặp đôi thích thú đó chính là loại bao cao su có gân. Loại bao cao su này hỗ trợ tạo cảm giác và hứng thú hơn cho các cặp đôi. Tuy nhiên, khi chàng sử dụng loại bao này có thể chàng là đối tượng của các chứng yếu sinh lý, suy giảm chức năng tình dục.

Bao cao su có size max

Không cần nhìn thấy cậu nhỏ của chàng, bạn có thể dựa vào các vỏ bao cao su chàng đã sử dụng để đoán biết kích cỡ cậu nhỏ. Một chiếc vỏ bao cao su vượt size chứng tỏ cậu nhỏ thuộc hàng khủng đó.

Xem thêm:

Bao cao su nhiều màu sắc

Với sự lựa chọn các loại bao cao su có nhiều màu sắc chàng cho bạn biết rằng những cuộc yêu thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tưởng tượng những chiếc bao cao su giống như những bông hoa tuyệt đẹp cho cuộc tình thêm nồng cháy.

Bao cao su có mùi

Một số loại bao cao su có nhiều mùi hương cho thấy chàng khá tinh tế trong chuyện tình dục. Hãy trải nghiệm những giây phút tuyệt vời bên chàng nhé.

Sự lựa chọn bao cao su phản ánh chính xác đời sống tình dục, khả năng sinh lý cũng như quan niệm tình dục của chàng. Do đó hãy chú ý đến thói quen này hơn nữa nếu bạn muốn đánh giá tổng thể về một người đàn ông.

Tham khảo một số thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiện nay như thế nào?