Bất chấp tính cụ thể của “ham muốn”, sự tiếp cận phải có những yếu tố cơ bản giúp bạn đạt được việc này. Điều quan trọng cần nhớ là “chuyện ấy” đạt được sự viên mãn nhất khi có sự đồng tình của nàng. Nàng cần cảm thấy an toàn trong mối quan hệ để tận hưởng và chia sẻ những cuộc “phiêu lưu” với bạn.

Nếu có vấn đề gì nghi ngờ tình cảm của bạn, nàng sẽ không cởi mở và chú tâm vào việc biến những ý thích của bạn thành hiện thực. Một người phụ nữ được đối xử tốt sẽ làm bạn hạnh phúc. Nếu bạn tự tin với sự “cho” của mình thì hẳn nàng sẽ không có lý do nào để phàn nàn, lúc ấy bạn có thể bắt đầu những ham muốn khám phá. Tất cả các cô gái đều khác nhau nhưng những nguyên tắc cơ bản sau sẽ giúp bạn hóa phép những “đề nghị” của mình thành thời khắc khó quên.

Đừng đưa ra lời đề nghị có quá nhiều thông tin

Lần đầu tiên đưa ra “kịch bản thú vị” hay ý tưởng mới thì sự dự đoán thành quả hẳn còn lờ mờ và chứa đựng những chi tiết khó hiểu trong đầu bạn. Bạn có thể hình dung đến những cảnh “bậy bạ” hàng triệu lần nhưng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nếu đem nàng vào ý nghĩ của mình và bắt đầu bằng những việc cơ bản. Nàng sẽ bị áp đảo nếu bạn đưa ra nhiều thông tin quá sớm…

Định hình ngôn ngữ thể hiện riêng

Đề nghị trực tiếp có thể hơi đáng sợ, nhưng nếu bạn khéo léo, cô ấy sẽ thấy hạnh phúc vì làm bạn hài lòng. Cách bạn đề nghị đóng một vai trò lớn trong phản ứng của đối phương. Nếu bạn sử dụng ngôn từ thể hiện sự “đòi hỏi” mà chỉ tập trung vào bản thân, nhu cầu cá nhân thì sẽ đẩy nàng vào thế phòng thủ và và chỉ khiến nàng “lạnh giá” thêm mà thôi.

Hãy ‘làm nóng” nàng bằng thái độ đề nghị gợi mở tới sự trải nghiệm của cả hai. Thay vì câu nói “Anh luôn luôn muốn…”, bạn hãy thử tác dụng của câu “Anh thích nhìn thấy em…” Hoặc bạn hãy đặt quyền quyết định vào tay cô ấy với những câu hỏi dạng “Em có nghĩ chúng ta có thể…?”. Với cách đó, cô ấy sẽ cảm thấy khát khao và tự nguyện hơn.

sex
ảnh minh họa

Làm mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ

Yếu tố quan trọng nhất khi ân ái là sự vui vẻ. Tuy nhiên, bạn không nên coi đó là việc không nghiêm túc. Cả hai cần tận hưởng cảm xúc bản thân để làm cho chuyện gối chăn trở nên giá trị. Áp lực của việc phải đáp ứng ý thích tình dục của người khác hay kể cả việc thử cái gì mới mẻ có thể khiến nhiều phụ nữ không thoải mái và đủ sức phá hoại bất cứ nỗ lực “khuấy động” nào của bạn.

Để giúp cô ấy nghĩ mọi chuyện đơn giản hơn, bạn cần chắc rằng tâm trạng không quá căng thẳng và không ẩn chứa nhiều áp lực.

Giải thích những lợi ích

Nếu như ham muốn của bạn không làm đối phương thấy hứng thú thì chắc hẳn mọi việc sẽ không tiến triển theo ý bạn. Bạn nên dành thời gian trò chuyện với nàng về giá trị của những lần “vui vẻ” cùng nhau. Nếu không nói ra được thì “đòi hỏi” của bạn sẽ bị quy tội thỏa mãn sự ích kỷ nhiều hơn là làm hài lòng cả hai. Bạn nên tập trung giải thích cho bạn tình về sự trải nghiệm và khuyến khích rằng nàng sẽ thấy được chuyện đó thú vị đến đâu.