Nếu như chuyện “yêu” của nam giới khi còn trẻ là bản tình ca nóng bỏng, mạnh mẽ thì khi bước qua tuổi 40 đã bắt đầu xuất hiện những bước lỗi nhịp. Nuối tiếc, không tin đó là sự xuống dốc của mình, đàn ông  khao khát tìm lại phong độ, bản lĩnh thời trai trẻ.

                       

Anh Hải – Ba Đình – Hà Nội tâm sự: “Cứ đến hẹn lại lên, vợ chồng sắp sửa xung trận thì gặp cảnh “hết tiền”. Tôi thẹn, vợ tôi ngỡ ngàng. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình từ nửa năm nay, vì tôi mới có 42 tuổi”. Không phải chỉ mình anh Hải mà có đến hơn 50% đàn ông ở lứa tuổi này từng rơi vào hoàn cảnh “trên bảo dưới không nghe”. Điều này không những làm tổn thương niềm kiêu hãnh của các quý ông mà còn ảnh hưởng  đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Hiện tượng giảm khả năng tình dục hiện đang rất phổ biến, khi nam giới bước vào tuổi trung niên, các tế bào bắt đầu suy thoái hormon testosteron giảm dần dẫn đến hội chứng mãn dục nam. Hội chứng này kéo theo cả sự thay đổi bất lợi về thể chất và tâm lý ở những người mãn dục như suy giảm sức khỏe, khối cơ, lực cơ, nguy cơ các bệnh mãn tính…Tuy nhiên biểu hiện của mãn dục diễn ra từ từ nên rất ít người nhận ra, chỉ khi trục trặc chuyện phòng the các quý ông mới thực sự hoang mang nhưng vẫn không muốn thừa nhận sự “xuống dốc” của mình.

giữ lửa
ảnh minh họa

Cho đến nay liệu pháp thay thế testosteron vẫn là biện pháp chủ đạo để điều trị mãn dục nam. Tuy nhiên để áp dụng được liệu pháp bổ sung nội tiết tố này bệnh nhân cần được kiểm tra và theo dõi chặt chẽ để đảm bảo nồng độ hormon này luôn được duy trì ổn định trong máu, vì quá liều có thể gây viêm gan, tắc mật. Hơn nữa testosterone dùng trong thời gian dài có thể gây ra vú to hay tăng nguy cơ phì đại hay ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới có tuổi.

Để tránh những nguy cơ tiềm ẩn từ phương pháp điều trị trên, việc sử dụng các loại thảo dược kích thích cơ thể nam giới tăng tiết testosteron một cách tự nhiên, kết hợp chế độ sống lành mạnh, hạn chế quá trình mãn dục nam là một giải pháp mang tính hữu ích. Gần đây, các nhà khoa học Mỹ, Malaysia và Thái Lan đã nghiên cứu và kết luận: Dịch chiết cây Bá Bệnh làm tăng tiết testosteron tự nhiên ở nam giới lên 4,4 lần, giúp cơ thể nhanh chóng “hồi xuân”, cường tráng và tràn đầy sinh lực như thời trai trẻ.Cây Bá Bệnh (Tongkat ali) là thảo dược được người dân các nước vùng Đông Nam Á sử dụng từ lâu và được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu trên thế giới trong có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Đặc biệt năm 2006, các nhà khoa học trường đại học dược Hà Nội đã tìm thấy và nghiên cứu cho thấy cây Bá Bệnh tại Việt Nam cũng có tác dụng không thua kém các nước trong khu vực.

Với nam giới phong độ tình dục là một yếu tố rất quan trọng thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và hấp dẫn của phái mạnh. Để tuổi trung niên có được sinh lực như thời trai trẻ, đẩy lùi quá trình mãn dục, nam giới cần giữ gìn sức khỏe với chế độ sinh hoạt lành mạnh, lựa chọn cho mình giải pháp tăng cường hormon testosteron an toàn hiệu quả nhất.

Trải nghiệm tư thế quan hệ tại đây