Trong hoàn cảnh bức bách cao độ, ‘đơn ca ‘là giải pháp nhanh gọn và hữu hiệu để giải tỏa, tạo nên sự cân bằng về tinh thần cho chị em.

Tuy nhiên, nếu bị lệ thuộc đến mức mất kiểm soát thì chính nó lại mang đến tác hại khó lường.

Khi nào chị em muốn “đơn ca”?

– Cô đơn là cảm giác đáng sợ đối với bất kỳ ai, đặc biệt là các nàng bước qua tuổi 30, khi mà công việc, bạn bè, các mối quan hệ khác…không thể lấp đầy được sự trống vắng trong tâm hồn thì cách không ít nàng chọn là…đơn ca. Tự sướng xuất hiện trong hoàn cảnh đó, giúp đem lại sự cân bằng cả về tâm lý và sinh lý cho chị em, là liều thuốc an thần hiệu quả. Cô bạn mình là điển hình của trường hợp này.

– Không hài lòng khi song ca, chị em tiếp tục đá hiệp phụ một mình. Điều này thường gặp khi có sự lệch pha chăn gối, đối tác không hiểu ý cứ vù vù về đích bỏ mặc người ta hoặc chàng gặp cảnh trên bảo dưới không nghe khiến nàng bức xúc.

– Một số chị em quá nhạy cảm, chỉ cần xem phim ảnh, truyện, sách báo…nói về chuyện đó là lập tức có nhu cầu, nhưng đâu phải lúc nào đối tác cũng ở ngay bên cạnh hoặc sẵn sàng đáp ứng. Vậy nên cứ ta với ta là nhanh gọn nhất, vừa không làm phiền ai lại vừa giải tỏa cơn khát tức thời.

– Quá tự ti và mặc cảm về bản thân mình, nghĩ rằng mình xấu, không có ai ngó ngàng tới nên một số chị em quyết định hát đơn ca suốt đời luôn, hay thì mình nghe mà dở cũng chỉ có mình nghe, không ai biết được khiếm khuyết trên cơ thể của mình. Quan điểm đó cũng làm thui chột cảm hứng với người khác giới, nên họ chỉ có được thăng hoa khi đơn ca mà thôi.

chị em đôi khi cũng nên tự sướng
chị em đôi khi cũng nên tự sướng

Đơn ca cũng có cái hay

– Có thể thấy ngay tác dụng nhãn tiền là bức xúc được giải tỏa nhanh chóng, tinh thần thoải mái, giấc ngủ ngon lành.

– Bằng cách tự mình giải quyết vấn đề, chị em không cần nhờ đến một sự trợ giúp nào khác khi đối tác không ở bên. Do đó, không bị sa đà vào những mối quan hệ ngoài luồng, vẫn đảm bảo chung thủy với chàng.

– Được lên đỉnh khi không phải áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà không lo vướng phải sự cố hai vạch lại càng không sợ có con vi rút vi khuẩn nào truyền từ hắn sang ta.

– Kể cả được cầm tay chỉ việc thì không phải lúc nào chàng cũng có thể thỏa mãn trọn vẹn xúc cảm hưng phấn của nàng. Chỉ có bản thân là hiểu mình nhất, vì thế, với một số chị em thì chỉ có đơn ca mới đưa họ lên được tới đỉnh cao mà họ muốn.

– Chỉ có mình làm mình biết nên chị em không phải quá cầu kỳ về bản thân, không cần phải vắt óc suy nghĩ xem bộ đồ ngủ có hấp dẫn chàng không, khung cảnh phòng ngủ có lãng mạn không, mùi nước hoa có quyến rũ không… đỡ được khối thời gian đấy ạ.

Nhưng cũng có những mặt trái

– Viêm nhiễm vùng kín do bị tác động mạnh là điều rất dễ xảy ra. Khi đơn ca, chị em tự kích thích vùng kín bằng tay hoặc bằng sextoy, có khi bằng dụng cụ tự chế. Các tác nhân này đều có thể gây tổn thương vùng niêm mạc mềm mại và rất nhạy cảm của chị em, có khi còn làm rách niêm mạc vùng kín, đâm xuyên vào ổ bụng gây viêm nhiễm trong ổ bụng.

Tags: