Có lẻ nhiều người đã quá quen thuộc với bước trang điểm kẻ mắt đúng không nào. Tuy nhiên đây có thể xem là bước quan trọng và mất nhiều thời gian nhất khi trang điểm, lại có khả năng “toang” lớp makeup cap. Hiện nay, công nghệ phun mí eyeliner đã ra đời để giúp chị em không cần quá đau đầu khi trang điểm nhưng vẫn sở hữu đôi mắt đẹp, sắc sảo như ý muốn.

Xem thêm : Phun mí eyeliner giá bao nhiêu tại Bống Spa & Clinic

Phun mí eyeliner là gì?

Công nghệ phun mí eyeliner là việc làm đẹp dựa trên thiết bị hiện đại với kỹ thuật siêu vi chạm vô cùng tiên tiến, cao cấp bấc nhất hiện nay. Khi phun mí eyeliner, đầu kim siêu mảnh sẽ được đưa xuống ngay phía dưới lớp biểu bì của làn da và bắt đầu bơm mực phun theo nhiều sắc độ, đầu mắt nhẹ nhàng và đến đuôi mắt thì nhấn mạnh hơn, có sự đặc biệt và ấn tượng hơn, tạo nên nét đẹp tự nhiên, thu hút.

Hiệu quả sau khi phun mí eyeliner vô cùng mảnh, hoàn toàn không gây tổn thương đến thị lực hay dây thần kinh nào. Ngoài ra, công nghệ này cũng làm mí mắt rõ hơn, tạo độ sâu cho mắt, đường mí mắt thanh mảnh, mềm mại, tự nhiên nhất có thể, nếu không nhìn thật kỹ thì dường như không thể nhận ra đây không phải mí mắt tự nhiên.

Vì có quá trình thực hiện khá phức tạp nhưng phun mí eyeliner đòi hỏi để nhận được kết quả đẹp như mong muốn thì nhân viên, tay nghề, kỹ thuật, kinh nghiệm của chuyên viên thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Đối tượng thích hợp với cách làm đẹp này là chị em từ trên 25 tuổi và những người yêu thích phong cách trưởng thành, thanh lịch, nhẹ nhàng.

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến phun mí eyeliner

Kỹ thuật nhẹ nhàng: Những bước thực hiện phun mí eyeliner gần như không hề đem lại bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng bởi công nghệ cảm ứng hiện đại đã được ứng dụng trong phương pháp này, đến khi chạm đúng độ sâu vào da, máy sẽ tự động ngừng lại, không làm chảy máu, không để lại vết thương. Ngoài ra, trước khi tiến hành, bạn cũng đã được ủ tê để tránh tối đa cảm giác đau nên bạn cứ yên tâm khi chọn cách làm đẹp này nhé.

Đôi mắt được cải thiện nhanh chóng: Ngay sau khi phun, bạn đã có thể cảm nhận được đôi mắt có nhiều điểm thay đổi bất ngờ, các khuyết điểm được cải thiện gần như ngay lập tức, sau vài ngày thì màu mực sẽ lên đẹp hơn và độ tự nhiên, to tròn long lanh của mắt cũng sẽ được tăng lên.

Hiệu quả kéo dài: Đối với phương pháp phun mí eyeliner thì màu mực sử dụng là loại chính hãng cao cấp sẽ giữ màu được từ 2 – 3 năm. Thời gian này hoàn toàn có thể lâu hơn nếu sau khi phun, bạn có chế độ chăm sóc cẩn thận theo đúng những lưu ý của bác sĩ chuyên môn. Mỗi lần phun mí eyeliner hoàn toàn không hề lâu mặc dù đòi hỏi sự tỉ mẩn nhất định, bạn sẽ chỉ mất 45 – 60 phút thôi là đã nhận lại kết quả đáng kinh ngạc rồi đấy.

So sánh phun mí eyeliner và phun mí mở tròng

Về cách tiến hành và công nghệ áp dụng thì cả 2 phương pháp này có rất nhiều điểm chung. Tuy nhiên xét về hiệu quả thẩm mỹ thì phun mí eyeliner và phun mí mở tròng lại hoàn toàn khác nhau đấy nhé.

Phun mí mở tròng có mục đích chính là giúp mắt trông to tròn hơn, cải thiện độ sâu của mắt. Khi chuyên viên kỹ thuật thực hiện phương pháp này thì đường nét mí mắt sẽ ôm sát với mắt từ đầu đến đuôi để tạo mắt to tròn long lanh tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó thì phun mí eyeliner lại nhằm đem đến đôi mắt sự thu hút, nét đặc biệt ấn tượng với phần mí mắt có độ đậm nhạt khác nhau, phần đầu mắt đến đuôi mắt sẽ được đi một đường từ đậm đến nhạt và hơi nhếch lên ở đuôi mang nét phá cách và làm mắt có chiều sâu, độ dài được kéo dãn.

Dù là lựa chọn phun mí eyeliner hay phun mí mở tròng thì điều quan trọng hàng đầu chính là tìm được nơi làm đẹp tốt, có chất lượng dịch vụ phun mí an toàn, đảm bảo được cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn tính an toàn cho sức khỏe cũng như nhan sắc của chính bạn.