Trong 4 năm đại học, để tìm kiếm người đàn ông đích thực của đời mình, một nữ sinh đã lên giường với 50 người đàn ông đến từ 20 quốc gia khác nhau.

Nancy hiện đang là sinh viên đại học năm thứ tư tại một ngôi trường ở Bắc Đài Loan. Từ năm 18 tuổi, với trình độ tiếng Anh lưu loát, cô nữ sinh xinh đẹp này đã thường xuyên qua lại các quán bar vào ban đêm để hẹn hò với đàn ông ngoại quốc. Đến nay, cô đã lập được “thành tích” lên giường với 50 người đàn ông đến từ 20 quốc gia khác nhau.
tiet-lo-gay-soc-cua-nu-sinh-ngu-voi-50-nguoi-dan-ong-den-tu-20-nuoc1
Có người từng khuyên Nancy rằng, tình yêu cần thời gian, không nên quan hệ tình dục ngay từ đầu. Tuy nhiên, cô gái lại có cách nhìn khác. Cô cho rằng ngày nay mọi người đều yêu theo kiểu “tình yêu mì ăn liền”, không phải ai cũng có thời gian để từ từ tìm hiểu.
tiet-lo-gay-soc-cua-nu-sinh-ngu-voi-50-nguoi-dan-ong-den-tu-20-nuoc
Mỗi lần bước chân vào quán bar, Nancy nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cánh đàn ông. Cô nói: “Không phải ai đến bắt chuyện với tôi cũng được, tôi có tiêu chuẩn nhất định”. Nancy cho biết, tiêu chuẩn người đàn ông của cô là đẹp trai, có tài, lãng mạn, dịu dàng, biết quan tâm. Nhưng cô cũng khẳng định: “Bất kể người nào chỉ cần tôi muốn, tôi nhất định sẽ quyến rũ được”.