Trong đời sống chăn gối, các quý ông luôn đóng vai trò là những người “cầm cân nảy mực”, nhưng họ cũng có những ước mơ thầm kín mà không bao giờ nói ra.

Được kích thích bởi “đối tác”

Chúng ta đều biết rằng, phụ nữ cần nhiều thời gian để “vào cuộc” hơn nam giới, và họ chỉ thực sự sẵn sàng khi có sự trợ giúp từ phái mạnh. Và lẽ dĩ nhiên, theo suy nghĩ của số đông chị em, màn dạo đầu là nhiệm vụ của nam giới.
Nam giới cũng thích được chiều chuộng…
Các quý ông cũng chẳng hẹp hòi gì trong chuyện này, nhưng trên thực tế, họ khao khát những người phụ nữ chủ động hơn trong chuyện “yêu”, biết tự hâm nóng bản thân mình hơn là những người chỉ biết chờ đợi từ đối tác.

Được đùa nghịch trên giường

Phụ nữ có thể rất nghiêm túc trong chuyện này, nhưng với nam giới thì lại khác. Họ thích “yêu” trong tâm trạng thoải mái, vui vẻ, giống như khi hai người đang chơi một trò chơi – càng nhiều bất ngờ, nhiều điều thú vị càng tốt.
Hơn nữa, theo triết lý của đàn ông, họ thích những người bạn tình hài hước – những người sẵn sàng bỏ qua cho những cử chỉ vụng về, lúng túng của họ.

Được phụ nữ “dạy yêu”

Không thể phủ nhận rằng, hầu hết đàn ông đều muốn thể hiện bản lĩnh nam nhi trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ cũng rất quan tâm đến cảm giác của đối tác, và luôn mong muốn có sự hợp tác tích cực để hai bên cùng được thỏa mãn.
Bất kể chàng trai nào cũng thích được nghe những lời “gợi tình” từ phía các nàng, vì khi ấy họ biết những nỗ lực của mình không phải là vô ích.

Những hình ảnh mang tính kích thích

Bởi vì “đàn ông yêu bằng mắt” nên những hình ảnh gợi cảm, khiêu khích sẽ làm chàng “nóng” nhanh hơn gấp trăm lần. Nếu bạn muốn “thiêu đốt” chàng, hãy mặc những bộ đồ lót sexy hoặc đề nghị làm “chuyện ấy” trước gương.

Những trải nghiệm mới mẻ

Để chuyện chăn gối không bị nhàm chán, các cặp đôi cần thử sức với những tư thế, kỹ thuật yêu mới lạ. Và đây cũng là điều mà cánh đàn ông khao khát, mong chờ ở nữ giới. Tất cả những gì bạn cần có là thái độ tự tin, dám trải nghiệm những cái mới, và sáng tạo ra những kỹ thuật mang bản sắc của riêng bạn.

khi chàng lên cơn khát yêu
khi chàng lên cơn khát yêu

Những “cuộc yêu” ngẫu hứng

Chàng sẽ phát điên lên nếu bạn là người chủ động gợi ý làm “chuyện ấy” khi hai người đang trên đường về nhà hay đang có mặt ở những nơi công cộng. Tình huống bất ngờ, địa điểm mới lạ sẽ là chất xúc tác để chuyện ấy thăng hoa hơn.

Thích làm “chú thợ săn”

Một “cuộc yêu” quá nhẹ nhàng và êm đềm từ đầu đến cuối thật sự không để lại nhiều ấn tượng với cánh mày râu. Các chàng thích tận hưởng cảm giác mạnh, cảm giác chiến thắng của một kẻ săn mồi.
Phụ nữ cần học cách chơi trò đuổi bắt, thậm chí thách thức nam giới trong phòng ngủ. Bạn có thể chạy trốn xung quanh phòng, và một khi “tóm” được bạn, chàng sẽ lao vào bạn như lao vào một con mồi.

Thích được hưởng thụ

Đôi khi nam giới cũng không thích là người chủ động, mà muốn được tận hưởng những phút giây ngọt ngào do chính phái đẹp mang lại. Có thể điều chàng muốn đơn giản chỉ là những cái lướt môi nhẹ của bạn trên khắp cơ thể chàng mà thôi.