Hỏi: Tôi có thể ‘lên đỉnh’ khi giao hợp nhưng không đạt được khi oral. Tôi thích thú khi được bạn trai oral và cảm thấy như mình sắp ‘lên đỉnh’ mà thật ra không được. Hãy giúp tôi.

nghệ thuật yêu
ảnh minh họa

Trả lời: Vấn đề này có thể là do người nam chưa thực hành tốt kỹ năng “yêu” bằng miệng giúp kích thích bạn “lên đỉnh”. Ví dụ, bạn có thể nói rằng chàng nên thay đổi liên tục về tốc độ, xúc chạm và cả sự di chuyển. Ví dụ, anh ấy có thể ‘thổi’ bằng lùi lại và tiến qua âm vật, sau đó đưa chầm chậm lưỡi lên và xuống toàn bộ âm hộ. Có một kỹ thuật kích thích khác cũng khiến phụ nữ phát cuồng là sử dụng lưỡi di chuyển theo đường tròn hay hình số 8.

Nếu sau khi cố gắng thử các kỹ thuật đa dạng khác nhau mà vẫn không đạt được sự hài lòng bằng oral sex, có lẽ bạn cần được kích thích bên trong mới có thể giúp “lên đỉnh” được. Điều mà, người nam phải nắm được để giúp hòa hợp trên giường.

Khi anh ấy di chuyển xuống phía dưới làm bạn bị kích thích mạnh mẽ, tưởng như sắp đạt được ‘cực khoái’ điểm G. Lúc đó, bạn nên nói rằng muốn chàng dùng tay kích thích bên trong ‘Em thích được kích thích bên trong bằng tay.’ Anh ấy có thể di chuyển một  hoặc 2 ngón tay vào và ra để kích thích. Hay, ở một số điểm G bằng cách dùng tay kích thích mạnh phần trên tường âm đạo.

Nếu việc sử dụng tay trở nên quá nhỏ so với âm đạo thì có một lựa chọn khác là dùng sextoy để kích thích vùng này. Dùng máy kích thích hay dương vật giả làm giống như việc sử dụng tay để kích thích được sâu hơn cùng với việc anh ấy dùng lưỡi có thể giúp bạn đạt được cực khoái.

Tags: