Sự hòa hợp tình dục là một trong những yếu tố có vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Không chỉ đàn ông mới quan tâm đến khả năng làm tình của phụ nữ mà trái lại, năng lực phòng the của đàn ông rất được phụ nữ chú ý.

Chàng sung mãn và chàng có thể đưa bạn lên tới đỉnh trong những cuộc mây mưa. Nhưng làm thế nào để nhận biết được chàng có phải là “người hùng” trong chuyện ấy.

Ngoại hình quyết định 70%

1. Cứ to là khỏe

Trước nay cứ có quan niệm cái gì to là khỏe. Giờ chân lý ấy vẫn đúng. Nếu chàng có mũi và tai to, đầy đặn, hồng hào,  đích thị anh ấy là người có năng lực dồi dào, sung sức chốn phòng the. Anh ấy có thể làm bạn “sướng như chua bao giờ được sướng”.

Nếu chàng không được như ý: đừng đổ lỗi cho cái tai, cái mũi và bắt anh ấy đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nên nhớ chúng không phải là vấn đề, còn có nhiều cái khác có thể giúp anh yêu của bạn “lực” trong chuyện ấy.

2. Đôi mắt là chìa khóa phòng the

Thần thái của đôi mắt chính là dấu hiệu quan trọng nhân biết sức khỏe sinh sản của các adam. Adam nào có đồng tử sáng, có thần sắc cho thấy những chú tinh binh hoạt động rất là khỏe. Thêm vào đó, vành mắt đầy đặn chứng tỏ khả năng ân ái của các adam khá là dồi dào.

Không phải anh chàng có ngoại hình to lớn mới có thể khiến bạn thăng hoa trong "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)
Không phải anh chàng có ngoại hình to lớn mới có thể khiến bạn
thăng hoa trong “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Mắt chàng thâm quầng, chán yêu: có thể do anh ấy thức đêm nhiều quá làm ảnh hưởng tới thận đó, mà thận yếu thì chuyện đó yếu là tất nhiên thôi.

Nếu chàng không được như ý: đừng đổ lỗi cho cái tai, cái mũi và bắt anh ấy đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nên nhớ chúng không phải là vấn đề, còn có nhiều cái khác có thể giúp anh yêu của bạn “lực” trong chuyện ấy.

3. Răng cửa và môi

Chàng có một đôi răng đẹp, chắc và khép chặt. Lại còn trắng và sáng. Bạn nên tự hào rằng người đàn ông ấy có thể đưa bạn lên tới đỉnh trong chuyện đó, vì răng cửa bóng, sạch đẹp là dấu hiệu của một cơ thể khỏe mạnh, hormone sinh dục nam cực kì chất lượng.

Bên cạnh đó, môi là chất xúc tác tạo cho hưng phấn được đẩy lên cao trào. Đối với những người môi rộng, dày, bạn cứ chắc chắn yên tâm về khả năng làm tình của anh ấy. Chuẩn không cần chỉnh luôn.

Răng và môi đều chỉ là chất phụ gia cho bữa tiệc ân ái thêm trọn vẹn, thế nên đừng lo lắng khi chàng của bạn không hoàn hảo về thứ này nhé.

4. Sắc mặt

Mặt chàng hồng hào và sáng cho thấy chàng đủ khả năng làm bạn “phê” đấy.

Nếu anh ấy của bạn bỗng dưng nhợt nhạt hẳn, có thể chàng đang mắc bệnh gì đó, cần đi khám ngay.

5. Số đo vòng 3

Ngày xưa mẹ chồng thường soi vòng 3 của con dâu rất kĩ theo quan niệm “mông to mắn đẻ”, giờ thì các bà mẹ vợ cũng có quyền để ý vòng 3 con rể mình mà nhận biết năng lực làm chồng của con rể. Đấng mày râu nào có mông rắn chắc, đầy đặn thì thường có độ dẻo dai cao, anh ấy thừa khả năng để biết cần làm những gì để bạn cảm thấy …sướng nhất. Còn với các quý ông sở hữu vòng ba lép kẹp, “thiếu sức sống” sẽ khó trở thành “người hùng” trong lúc lâm trận.

Với những chàng nào có cân nặng quá khổ, vòng bụng to hơn vòng ba thường mắc chưng trên bảo dưới không nghe, hoặc cậu nhỏ dễ ngủ quên. Còn với những quý ông thân hình cò hương cũng nên cẩn thận với nguy cơ âm hư, khả năng xuất tinh kém.

6. Bàn tay

Giả bộ nắm tay chàng và mân mê, bạn hay kiểm tra xem ngón tay có đầy đặn, ánh sắc hồng hào, không quá cứng, không quá mềm, kẽ tay nhiều thịt thì đích thị chàng trai sung mãn là đây rồi.

30% còn lại là do tính cách

1. Thích chạm vào người bạn

Cho dù là ở bất cứ nơi nào, tiệm sách, quán ăn, tiệm cà phê, hay trên xe bus, chàng cứ liên tục động chạm vào người của bạn. Không chỉ là cái năm tay, khoác vai, mà thậm chí là những cái ôm eo và hơn thế nữa. Có thể bạn ngại, nhưng điều đó chứng tỏ chàng rất biết cách chiều chuộng bạn.

2. Đòi làm “chuyện ấy

Khi chỉ có 2 người, chàng luôn đòi làm chuyện ấy, thậm chí năn nỉ một cách quyết liệt. Đừng tỏ ra sợ hãi, anh chàng của bạn là một người rất tuyệt vời đó. Bạn nên lấy làm tự hào vì đang sở hữu một người đàn ông cực sung mãn.

3. Hiệp phụ nữa em ơi

Sau hiệp chính, chàng còn muốn “đấu” tiếp hiệp hai, hiệp ba, thậm chí là hiệp bốn, hiệp năm. Anh chàng của bạn đang trong thời kì sung sức nhất đó. Hãy tranh thủ cơ hội và 2 người sẽ có những phút giây thật hạnh phúc.

Và nếu chàng trai nào không thuộc top cực sung?

1. Chú ý chuyện ăn uống

• Ăn những thức ăn tăng cường sinh lý: Về thực phẩm, có ba nhóm chính là thịt, rau, và thực phẩm giàu vitamin. Đối với thịt, có hai nhóm là thịt đỏ (chó, bò, hươu, cừu, trứng, tinh hoàn) và thịt trắng (thịt gà, chim cút, bồ câu đực). Đương nhiên chỉ một mình thức ăn, đồ uống thôi thì chẳng làm nên trò trống gì nếu không tính đến nhiều yếu tố khác như tuổi tác, tình trạng sức khỏe, thói quen sinh hoạt.

• Tránh các thực phẩm làm giảm khao khát tình dục: Bột đậu nành, dầu gan cá, rượu, cafein, tinh vỏ cam

2. Và một điều quan trọng

Vẫn biết là sung, nhưng các chàng cũng đừng có quá trớn mà làm đối phương từ hứng đâm ra ngán nhé. Bản năng XXX được thể hiện qua phòng the thì rất tốt, nhưng nếu sung không đúng lúc, đúng chỗ có thể làm cho các nàng sợ, thậm chí đánh mất đi niềm tin, vẻ lịch lãm vốn có của mình. Có như vậy thì bạn sẽ có sự hòa hợp tình dục với người đối tác.