Xuất tinh sớm là một bệnh lý thường gặp ở các quý ông hiện nay. Trước tiên, phải tìm ra nguyên nhân, phân loại xuất tinh sớm mới biết được tình trạng bệnh lý đang ở mức độ nào, từ đó tìm ra các phương pháp chữa và điều trị xuất tinh sớm.

Biểu hiện của xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm trong lúc mệt mỏi

Xuất tinh sớm trong khi mệt mỏi đây là biểu hiện của xuất tinh sớm. Cơ thể rơi vào trạng thái thiếu năng lượng, thể lực thiếu xung mãn thường xảy ra tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh khi thực hiện “chuyện ấy”

Xuất tinh sớm nhiều lần trong khi quan hệ

Xuất tinh sớm cả khi quan hệ trong lần kế tiếp. Nếu bạn rơi vào trường hợp này có thể chủ động quan hệ thêm lần kế tiếp, đây là cách khắc phục xuất tinh sớm. Tuy nhiên không nên thực hiện thường xuyên, nếu lạm dụng quá mức khiến cơ thể nam giới giảm sinh lực gây ra mệt mỏi.

Xuất tinh sớm một lần khi quan hệ

Có rất nhiều bạn trẻ không chịu được kích ứng lúc ban đầu. Nhưng khi thực hiện quan hệ tình dục lần kế tiếp lại có thể kéo dài xuất tinh.

Xuất tinh sớm lần đầu quan quan hệ

Một chàng trai lần đầu quan hệ với bạn gái thường bối rối, bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm nên chuyện ấy diễn ra một cách chóng vánh. Xuất tinh sớm ở mức độ này không đáng lo.

Xuất tinh sớm khi không thường xuyên quan hệ

Hai bạn do điều kiện địa lý không thường xuyên quan hệ, nam giới thường bị kích thích quá mức khiến xuất tinh nhanh, thậm trí còn diễn ra ngay từ nụ hôn. Nếu rơi vào trường hợp này bạn cũng đừng quá hoang mang lo lắng.

Việc nắm bắt tình trạng bệnh lý của mình cũng là một lợi thế để khắc phục bệnh xuất tinh sớm của mình hiệu quả nhất.

Xem thêm: Con gái thích được hôn chỗ kín.