Thời gian gần đây đàn ông Việt dậy sóng vì một số phát ngôn của các cô nàng nói về bản tính xấu của đàn ông Việt nhất là non kém về chuyện ấy.

Khỏi phải nói rằng đến đàn ông cũng phải sốc vì những câu phát ngôn trên của 1 số phụ nữ việt mà ngay nhiều phụ nữ Việt cũng phải  giật mình bởi câu nói của những người cùng giới.

Chưa nói về vấn đề sai hay đúng của các phát ngôn trên  thì các cô em chê đàn ông Việt non kém về sex kia, liệu đã quan hệ với bao nhiêu anh chàng để rồi các cô ấy  vơ đũa cả nắm, chê tất tần tật anh em Việt chúng tôi? Ai kém thì kém, chứ tôi ấy à, vợ cứ là phải lạy van!

Vâng, nhiều vợ Việt Nam sống, được chồng… yêu hàng ngày, còn nhiều lần trong một ngày, không chỉ phải lạy van, mà còn phải chạy trốn, rồi hứng đòn roi của các ông, để yêu như chịu cực hình, rồi khi hết chịu nổi, phải đi tố cáo các ông chồng… không non kém ấy. Nếu hiểu như anh chém gió kia, nghĩa là, tôi làm cho vợ sợ, có nghĩa là tôi còn lâu mới non kém, thì các anh đã quá sai lầm rồi.

dan ong

Vì sao đàn ông bị chê là non kém về sex? Đầu tiên là quan niệm về sex của không ít đàn ông, đó là chuyện bẩn thỉu, chuyện không nên đưa ra để bàn bạc nghiêm túc trên các diễn đàn, mặc dù, các ông ngồi với nhau, chỉ sau dăm câu chuyện, thì… mọi con đường đều dẫn tới thành Rome! Có nghĩa là, mọi câu chuyện lại trở về ngả ấy, với đầy đủ sự thanh, tục, dí dỏm hay thô thiển. Có đúng vậy không hả các anh? Chừng nào còn quan niệm như vậy, thì các anh còn non kém. Vì sao ư, vì sex không bao giờ được đặt đúng vị trí đáng tôn vinh của nó, không bao giờ được coi trọng và vì thế hai “khổ chủ” sẽ không bao giờ học hỏi và có ý thức làm cho nhau thăng hoa trong những cuộc yêu!

Nói về quan niệm đối với sex, quả đúng là vô cùng nhiều đàn ông Việt non kém quá. Này nhé: Tôi không chấp nhận vợ tôi chủ động trên giường! Đàn bà gì mà lại có cái thói đòi hỏi chồng về sex? Chả có báo đưa rằng có bà vợ bị chồng tát cho lệch mặt vì tội dám… nằm trên hay sao?! Mong là các báo ấy vẫn “lá cải” để Tây (biết tiếng Việt) nếu mà có lỡ đọc dòng tin ấy thì không lăn ra ngất xỉu! Và nó mâu thuẫn vô cùng với “cái lý có chân” của đa số các anh, rằng, vì sao các anh muốn “đổi gió”, vì các cô em ấy kỹ nghệ cao cường, chứ không phải lúc nào cũng “đuồn đuỗn như khúc gỗ” như “đối tác” có tên là vợ! Vậy, nhưng, vì vợ tôi “đoan chính” nên vợ tôi phải là người thụ động chứ không “nhảy chồm chồm” như các cô em!

 

Non kém, còn là cách các anh ứng xử với những “yếu kém” của cái mà các anh hay tự hào, đó là “bản lĩnh đàn ông”. Theo thói thường, không phải ai cũng mạnh mẽ về tần suất hay thời gian như mong muốn. Điều đó cũng dễ hiểu khi các anh hơi lớn tuổi hoặc có một vài “trục trặc” do chủ quan, khách quan mang lại. Nhưng đàn ông Việt hiếm khi dám nhận là mình kém. Bằng chứng là các bác sĩ nam khoa chờ dài cổ cũng chẳng thấy anh chàng nào đến khám, cho dù rất “có vấn đề” rồi. Nhưng, các anh khắc phục những “vấn đề” ấy bằng những cách vô cùng non kém. Có nghĩa là vô cùng thiếu hiểu biết.

Này nhé, không phải anh nào cũng chịu hiểu, rằng “bản lĩnh đàn ông” phải được tăng cường bằng cách thông minh, nghĩa là bằng cách làm cho “nó” tự sản sinh ra một cách tự nhiên chứ không phải là bằng cách thúc ép nó, dạng như: uống mật này đi, uống pín kia đi, biết “thần dược” này chưa, bổ lắm, mới có loại này về, vợ không phê, đảm bảo không lấy tiền… Và thế là rỉ tai nhau, ông nọ “lo” cho ông kia, rồi tiền mất tật mang, rồi đáng lẽ thỉnh thoảng còn “cục cựa” được, sau khi thực hiện kinh nghiệm truyền mồm của các anh non kém nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm, các quý ông bỗng “nằm im thở khẽ”. Vậy không là non kém thì là ra.

Non kém về sex, còn là việc không hiểu và không bao giờ chịu công nhận, sex là một nghệ thuật, mà phải luôn học hỏi, trau dồi, coi trọng “khúc dạo đầu”, “màn kết thúc”, chứ không phải cứ hùng hục “cày cuốc cần mẫn trên thửa ruộng nhà mình” mà được. Và về điều này, nhiều vợ Việt Nam ngậm ngùi không bao giờ dám nói ra. Nói việc bạc tiền, con cái, buôn nhiều chuyện khác, chứ ai dám hé răng nói ra chuyện… chồng em rất chán khi ở trên giường!

Nói đến thế này thôi, dù biết rằng, thế là cũng bị ném đá kinh hoàng rồi đấy. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, đàn ông non kém về sex mà đàn bà chỉ biết thẳng thừng “chém gió” thế, cũng là không được! Có nam có nữ mới nên xuân, và có nam, có nữ cũng mới làm nên chuyện.