Ở bài trước, Nghệ thuật yêu đã chỉ ra được điểm khác biệt của những người phụ nữ dễ đạt cực khoái, để được như vậy, chúng ta phải làm như thế nào?

Hãy thử áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây cũng những kĩ năng mà bạn đã có để trở thành một người phụ nữ có nhiều khoái cảm. Bạn cũng nên ủng hộ người tình của mình đọc những bước này để có thể thành công hơn nhé:

Bước 1: Bạn phải tin tưởng

Tin tưởng giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn
Tin tưởng giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn

Khoái cảm không xảy ra giữa hai chân mà nó xảy ra giữa đôi tai. Chúng tôi biết rất nhiều người dù bị liệt hoặc bị mất cảm giác phía dưới vùng thắt lưng vãn có những trải nghiệm cực khoái với sự kích thích của các bộ phận khác trên cơ thể họ (ví dụ ngực hay cổ). Bạn phải tin rằng mình có thể đạt được hơn 1 lần khóai cảm và cố gắng để có được lần thứ hai. Hãy nhờ rằng bạn càng làm thì sẽ càng đạt được khoái cảm nhanh hơn và dễ hơn trong lần tiếp theo.

Bước 2: Thay đổi suy nghĩ

Trí tưởng tưởng của người phụ nữ là công cụ riêng biệt để thể hiện khao khát của cô ấy, vì thế bạn hãy đừng quên sử dụng nó. Hãy nhớ rằng bạn càng cảm thấy gợi tình bào nhiêu, bạn càng có được năng lượng tình dục  và đạt được nhiều khoái cảm bấy nhiêu.
Nếu bạn thích, hãy mở một bộ phim gợi tình lên và rủ chàng của bạn tham gia cùng.

Bước 3: Kích thích nhiều điểm sướng

Một vài người phụ nữ có nhiều khoái cảm thường nâng cao cảm giác tình dục bằng cách kích thích những điểm sướng của họ ví dụ như âm đạo hay điểm G.
Nếu chạm vào vành tai hoặc cổ tay khiến bạn cảm thấy thích thú, hãy tự mình làm mình thỏa mãn hoặc để người tình của bạn bí mật làm điều đó. Một vài phụ nữ thấy rằng việc nghịch ngợm đầu ngực rất thích thú. Nếu bạn là một người như vậy, điều này có thể là một nhân tố quan trọng để tăng cao năng lượng tình dục. Bạn có thể kích thích chúng khi thủ dâm hoặc khi quan hệ với người tình. Rất nhiều chàng trai cảm thấy hưng phấn khi nhìn bạn tự nghịch mình.
Hãy nhớ rằng tất cả sự kích thích cơ thể đều nâng cao năng lượng tình dục, hãy sử dụng nó để có được khoái cảm thứ 2, 3, 4…

Bước 4: Đi theo lời kêu gọi của lưỡi

Cơ thể là công cụ tốt nhất cho sự hưng phấn
Cơ thể là công cụ tốt nhất cho sự hưng phấn

Nếu máy rung là cách dễ dàng nhất cho phụ nữ để đạt khoái cảm khi thủ dâm, thi quan hệ bằng miệng rõ ràng là cách đơn giản nhất cho mọi phụ nữ để đạt khoái cảm khi quan hệ với bạn tình. Không điều gì có thể hơn được cảm giác thỏa mãn trực tiếp vào âm đạo bằng sự mềm mại của chiếc lưỡi và sự rung lên của miệng.
Khi Susan Crain Bakos phỏng vấn những người phụ nữ này, cô ấy thấy được rằng họ thường đạt được cực khoái đầu tiên khi quan hệ bằng miệng. Sau khi đạt lần cực khoái đầu tiên bằng quan hệ miệng, họ sẽ đạt được những lần cực khoái tiếp theo dễ dàng hơn.

Bước 5: Tự trêu đùa cơ thể mình

Phương pháp đơn giản dưới đây là một kĩ thuật yêu mà mọi phụ nữ nên có trong đời sống tình dục của mình. Nó không chỉ làm tăng sự thỏa mãn mà còn kéo dài khoảng thời gian cực khoái của bạn nữa.
Khơi gợi cơ thể bạn hoặc để bạn tình bạn làm điều đó tới một mức độ khao khát vừa phải, sau khó quay trở lại tập trung vào sự kích thích bạn nhận được để mong muốn của bạn giảm đi phần nào những không biến mất hoàn toàn. Rồi lại tiếp tục kích thích một lần nữa để nâng khao khát của bạn lên một bậc so với trước. Và lần lượt làm như vậy sẽ tăng cao sự thỏa mãn của bạn. Khi bạn đạt được cực khoái rồi, năng lượng tình dục của bạn sẽ rất dồi dào. Và tiếp tục làm như vậy sẽ giúp bạn đạt được những cực khoái tiếp theo.

(Còn tiếp)