Trong kỳ nghỉ hè, một cô gái gặp bạn của cha mình. Người đàn ông từng trải hơn cô chừng 15 tuổi đầy hấp dẫn. Bắt đầu từ  vài câu chuyện qua lại, họ kết thúc bằng nhiều cuộc yêu đương dữ dội sau đó, và cô gái tuổi 20 đã thừa nhận rằng, mình đã được sống trong giây phút thần tiên.

Tại sao lại như vậy? Điều làm cho cuộc tình trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều, chính là vì người đàn ông kia thuộc dạng “trái cấm” với cô, theo luật bất thành văn trong quan hệ xã hội. Trong cuộc sống, mỗi cô gái đều có một danh sách “cấm kỵ” vô hình về những người “không được phép gần gũi”, ví dụ như anh (em) trai của cô bạn gái thân nhất, bạn trai (cũ/mới) của người chị (em) gái hoặc chị (em) kết nghĩa …Nó giống như một thứ luật bất thành văn mà các cô gái đều biết.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng các cô gái không bao giờ dám phá luật thì bạn đã hoàn toàn nhầm. Thực tế đã chứng minh rằng, bản năng tự nhiên của phụ nữ từ thời bà Eva, là thích ăn trái cấm, và những cuộc tình “vượt qua ranh giới” luôn thu hút các nàng với cảm hứng mãnh liệt.

Nàng là chị (em gái) của bạn gái của bạn:
Suy nghĩ về tội lỗi có thể khiến bạn ngần ngại, nhưng thực sự điều này xảy ra nhiều hơn ta tưởng. Sự kình địch ngấm ngầm giữa các chị em gái trong gia đình là chuyện phổ biến, và không hiếm khi các cô chị/em gái, cố thử quyến rũ chính người tình của chị/em mình, chỉ là để chứng tỏ sự lấn át với người kia.

Đặc biệt các cô em gái, những người đã phải “chịu đựng” nhiều năm cảnh bị so sánh với người chị lớn và luôn muốn chứng tỏ mình lớn, mạnh mẽ hơn cô chị. Với các cô gái này, chỉ cần bạn cho cô ấy biết là cô ấy thật thông minh, xinh đẹp, vui tính… là mọi thứ trở nên dễ dàng. Thậm chí, cô ấy sẽ chủ động tấn công và quyến rũ bạn. Nếu bạn không kiềm chế được mình thì mọi chuyện sẽ xảy ra nhanh chóng.

Bi kịch sau những chuyện tình kiểu này là các cuộc cãi cọ dữ dội giữa chị em gái, nhưng thường là sau một thời gian, họ sẽ lại tha thứ và làm hòa với nhau. Chỉ có chàng trai, sau khi “hái hoa cả cụm” sẽ bị đá văng ra khỏi cuộc sống của họ. Nhất là bạn cần suy nghĩ tới việc phải đối mặt với ông bố, nếu ông ta biết chuyện!

tình dục
ảnh minh họa

Nàng là thực tập sinh ở công ty bạn:
Quan hệ tình ái với đồng nghiệp luôn luôn nguy hiểm cho công việc của bạn, không ai muốn tình ái làm ảnh hưởng tới sự nghiệp. Nhất là khi cô ấy là cấp dưới của bạn. Nhưng thực tế là phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có địa vị và quyền lực.

Chuyện các nữ thực tập sinh rơi vào lưới tình với các sếp khá phổ biến. Thường các chàng tỏ ra quan tâm, giúp đỡ thực hiện các phần công việc khó … sau đó mời nhau đi ăn trưa, ăn tối. Thực tế là trong mối quan hệ này, nữ thường là người chủ động quyến rũ và thu hút các ông nhiều hơn là bị quyến rũ.

Điều thú vị là nguy cơ bại lộ chuyện bồ bịch với sếp hoặc đàn anh ở công ty làm rất nhiều phụ nữ hứng thú hơn trong tình dục. Các cô nàng này cho rằng đó là điều làm cô ta đặc biệt hơn những đồng nghiệp khác. Việc sếp bị cô quyến rũ là một “bằng  chứng”.

Chấp nhận cuộc chơi này mang lại nhiều hứng thú cho đàn ông, vì sẽ có cơ hội biến thời gian làm việc nhàm chán ở văn phòng, nhưng nguy hiểm là bạn sẽ có nguy cơ bị mất việc hoặc tai tiếng, nếu cô nàng muốn “tiêu diệt” bạn. Nên nhớ, phụ nữ khi thất tình sẽ trở nên rất nguy hiểm!

Nàng là một cô nàng nổi tiếng/thành đạt
Quan hệ với mẫu phụ nữ này về lý thì không có gì “bị cấm”, nhưng với cô ta, thì bạn, thuộc “đẳng cấp” thấp hơn cô ấy nhiều trong xã hội (hoặc trong môi trường nơi bạn làm việc). Cô ấy có thể là sếp lớn, là chủ, hoặc nổi tiếng, có địa vị và thành đạt hơn bạn nhiều. Thông thường, không ai thấy bạn có gì tương xứng với cô ấy. Nhưng nếu bạn làm việc gần cô ta, bạn không nên ngạc nhiên nếu có một lần cô ấy chủ động rơi vào tay bạn.

Với cô ấy, bạn là trái cấm. Vây quanh cô ấy là đủ loại người thành đạt tương tự, cô quen được chăm sóc, đối xử như một bà chủ. Nhưng cao lương mỹ vị không phải lúc nào cũng thỏa mãn, có lúc cô ấy thích sự giản dị và nếu bạn ở ngay trong tầm mắt của nàng thì bạn gặp may rồi đó, cô ấy sẽ dễ dàng bật đèn xanh để bạn tiến tới.

Đừng quá quỵ lụy, hãy chăm sóc cô nàng một cách đơn giản, tự nhiên, tránh học đòi đám nhà giàu mà cô ấy đã chán ngấy. Đưa cô ấy vào trải nghiệm thế giới giản dị của bạn, cô ấy sẽ thích thú.

Điều duy nhất cần chú ý, là chuyện giữa hai người sẽ ngắn ngủi, và bạn đừng buồn hay muốn níu giữ. Khi đã nếm trải trái cấm, nàng sẽ sớm chán, vì cô ấy có nhiều điều bận tâm hơn là tình dục.  Nhưng những giây phút ngắn ngủi đó vẫn đáng giá, vì loại phụ nữ này yêu đương rất dữ dội.

Nàng là bạn gái cũ của bạn thân nhất của bạn:
Chắc chắn bạn đã gặp cô ấy nhiều lần, và thường là anh chàng nào cũng có chút mơ tưởng yêu đương  với người yêu của bạn thân nhất của mình. Tin tốt cho bạn, là chính các cô gái ấy cũng có những lúc mơ tưởng đến bạn tương tự. Nếu như cuộc chia tay với bạn của bạn làm cô ấy buồn, thì đây là lúc bạn nên an ủi cô ấy, vì bạn là người biết rõ bạn mình hơn ai hết, và cô ấy chắc chắn cần người để trút bầu tâm sự.

Khá nhiều cuộc tình đã nảy nở từ các cuộc an ủi tâm tình này. Thường thì bạn sẽ không hiểu tại sao họ chia tay, vì từ phía ngoài, bạn thấy cô ấy đáng yêu và đáng thương khi bị bỏ rơi. Còn cô ấy thì cảm thấy cô đơn, buồn, và muốn xóa đi hình ảnh người yêu cũ càng nhanh càng tốt. Bạn tỏ ra thông cảm và lắng nghe cô ấy sẽ nhanh chóng làm cô ấy tin tưởng và buông mình vào tay bạn.

Điều này làm cho sex trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, vì cô ấy còn trong cơn giận dữ với người tình cũ và trút hết sự tức giận, ghen tuông … vào việc làm cho bạn thỏa mãn.
Các mối quan hệ này thường không kéo dài, vì sau một thời gian đau khổ và tự lừa dối mình, cô ấy sẽ tỉnh táo trở lại và rời xa bạn.

Comments are closed.