Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ rằng, sự mãnh liệt, nồng cháy trong đời sống “gối chăn” của họ sẽ phai nhạt dần sau khi kết hôn.

Đối với một số nam giới, thậm chí họ còn cho rằng mình không bao giờ có đời sống tình dục như ý sau khi quyết định gắn chặt cuộc đời với một người phụ nữ. Thực tế hôn nhân không có lỗi khi đời sống tình dục của bạn trở nên nhàm chán hơn, bản thân hai bạn cần phải nỗ lực để giữ lửa cho đời sống “gối chăn” của mình. Dưới đây xin giới thiệu một số bí kíp hữu ích cho các cặp vợ chồng.

1. Luôn nhớ rằng tình dục gắn kết hai bạn lại với nhau

Sẽ có những khoảng thời gian trong cuộc sống hôn nhân của bạn khi sự nghiệp, gia đình, con cái, bạn bè hay những sở thích và những nhiệm vụ quan trọng khác… chiếm trọn kế hoạch của bạn khiến bạn mệt mỏi và đôi lúc trong đời sống vợ chồng, sự chia sẻ giữa hai bạn dường như không được tốt lắm, hai người ít chăm chút cho nhau, ít quan tâm đến nhau… Những lúc như thế, bạn đừng chán nản và mặc kệ mọi thứ, đừng nên sao nhãng chuyện “gối chăn”, hãy nghĩ đến “sex” vì nó là sợi dây gắn kết tình cảm của hai bạn.

Sự thăng hoa và thỏa mãn trong “chuyện ấy” sẽ giúp hai bạn giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi và buồn chán… “Sex” sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của hai bạn thêm bền vững.

2. Khi “yêu” đừng bao giờ nghĩ cô ấy là vợ mình

Hãy luôn tâm niệm, cô ấy là tình yêu của cuộc đời bạn – người phụ nữ bạn chọn để ngày ngày sống bên bạn cho tới khi hai người không còn tồn tại trong cuộc sống này nữa. Cô ấy là mẹ của các con bạn, là gia đình của bạn, là lý do để bạn phấn đấu thành công trong sự nghiệp.

Để đời sống tình dục sau kết hôn luôn được cải thiện, khi “yêu” hãy luôn tưởng tượng rằng người phụ nữ bên bạn là người bạn gái mà bạn yêu tha thiết, bạn khao khát được chinh phục, được khám phá cơ thể cô ấy. Hãy nghĩ rằng cô ấy thật nóng bỏng và khuyến khích để cô ấy thật gợi tình và mãnh liệt trước bạn, để cả hai cùng quên đi cảm giác mình là một cặp vợ chồng.

vợ chồng
ảnh minh họa

3. Nên có một không gian riêng chỉ dành cho hai người

Để bạn có một cuộc sống “gối chăn” viên mãn với người vợ yêu của mình, thì cả hai người cần phải có những khoảng không gian và thời gian riêng tư chỉ để dành cho nhau. Nếu bạn là cha mẹ, điều này có nghĩa là bạn nên thiết kế một không gian hợp lý trong nhà của mình, nên có một nơi chỉ để dành cho người lớn, chẳng hạn như phòng ngủ của bạn chỉ nên dành cho hai người mà không có chỗ cho những đứa con của bạn.

Thường thì bọn trẻ nô đùa khắp nhà, nhưng nếu chúng biết phòng của bố mẹ là nơi bị giới hạn, không được chạy nhảy ở đó, thì rõ ràng hai bạn đã có một không gian riêng chỉ dành cho mình. Phòng ngủ sẽ trở thành thiên đường cho hai bạn chia sẻ những cảm xúc mãnh liệt của đời sống “gối chăn”.

4. Không nhất thiết phải là quần áo ngủ

Trong đời sống vợ chồng, ai cũng biết rằng nếu một trong hai bạn không ngừng nỗ lực để khiến mình thêm hấp dẫn trong mắt của người bạn đời thì rất dễ mất đi sự nóng bỏng, quyến rũ của riêng mình. Điều này khiến cuộc hôn nhân của bạn không còn hạnh phúc như xưa nữa.

Hãy duy trì sự nóng bỏng của bạn bằng vẻ ngoài của mình. Điều này có nghĩa là không nhất thiết bạn phải luôn mặc đồ ngủ ở trên giường. Bạn có thể chỉ khoác trên người một chiếc khăn mỏng manh nhưng nó khiến bạn nhìn rất quyến rũ, hay có khi bạn mang cả một chiếc áo sơ-mi trắng dài thùng thình, có lúc chỉ là một chiếc quần chịp hay thậm chí là không mặc gì cả… Quan trọng nhất là khi xuất hiện trên giường ngủ, bạn phải thật hấp dẫn và gợi tình, đừng bao giờ lên giường với một bộ đồ phủ từ đầu đến chân bạn nhé!

Trải ngiệm tư thế quan hệ tại đây