Đàn ông đôi khi rất thích được vuốt ve bằng tay. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng đó là sự thật. Bạn có biết kỹ năng đó?

Làm người đàn ông thích thú bằng tay – dù ở khúc dạo đầu hay để khêu gợi – đều là một kỹ năng thường dễ bị bỏ qua. Điều này có thể thực hiện ngay cả khi hai người chưa hoàn toàn có hứng thú làm tình thực sự

Bước đầu, hãy bảo chàng nằm ngửa, chân dạng ra .

Sau đó, nhẹ nhàng chà chút chất lỏng có tác dụng bôi trơn lên cậu nhỏ của anh ấy. Để thực hiện các thao tác tay cơ bản, vững chắc, nhưng nhẹ nhàng, bạn hãy dùng các ngón tay của bạn, bao quạnh cậu bé, rồi di chuyển lên xuống một cách chậm rãi, nhịp nhàng.

Sự phong phú về cảm giác là điểm mạnh nhất của việc thỏa mãn bằng tay, do đó kết hợp tốc độ và áp lực để kích thích anh ấy. Đừng quên chú ý đặc biệt đến thân dưới của cậu nhỏ và các sợi gân xung quanh. Xoa bóp nhẹ nhàng, đều đặn sẽ khiến chàng ngất ngây.

Bạn cũng sẽ muốn thử sử dụng cả hai tay cùng lúc- coi như nhân đôi niềm vui cho chàng. Để anh ấy cực kỳ hưng phấn, tạo hình một chiếc nhẫn với ngón tay cái và ngón trỏ của bạn tại đỉnh dương vật đồng thời kéo nhẹ xuống dưới, trong khi âu yếm hai tinh hoàn với bàn tay còn lại.

lên đỉnh bằng tay
lên đỉnh bằng tay

Một chiến lược khác khiến chàng thích đến cong ngón chân: Chạm vào thành viên nhỏ của anh ấy bằng cả hai tay một cách chính xác, đầu tiên, di chuyển một tay dọc theo thân dương vật, tay kia theo sau. Thực hiện động tác tạo những vòng xoắn nhẹ nhàng.

Hoặc, quấn cả hai tay quanh thành viên của anh ấy và di chuyển theo hướng ngược nhau, lên và xuống. Khi anh ấy gần đạt cực khoái, tiếp tục vuốt ve nó bằng một tay, trong khi nhẹ nhàng xoa bóp đáy chậu( vùng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) bằng ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay còn lại. Bạn sẽ khiến chàng bị thiêu cháy

Bởi vì không bao giờ có hai người đàn ông giống nhau, bạn sẽ phải thử nghiệm với những chiêu thức khác nhau để tìm ra chính xác điều gì khiến anh ấy thích. Chỉ cần hỏi anh ấy xem, cảm giác có tốt không. Hoặc, đề nghị anh ấy hướng dẫn bạn, anh ấy muốn được đụng chạm như thế nào, rồi hãy làm theo sự chỉ dẫn ấy.

Hãy nhớ rằng, thái độ cũng quan trong như kỹ thuật, vì vậy, đừng treo tấm biển “làm việc theo hiệu suất” lên mà hãy thoải mái vui vẻ. Thực tế, hãy cho chàng thấy là là bạn sẵn sàng làm chàng hài lòng với nhiều thứ hơn là chỉ thỏa mãn bằng tay.