Bài trước đã hướng dẫn chúng ta những bước nhẹ nhàng, cơ bản đểgiúp người phụ nữ đạt cao trào, ở bài lần này, NTY sẽ đưa ra những bướcthen chốt, cực kì quan trọng trong việc tìm điểm cực khoái.

Bước 6: Ghi điểm

Nói tới điểm sướng, bạn hãy tự tìm điểm sướng của riêng mình. Hãy nhớ rằng điểm nhạy cảm này nên được tìm thấy lúc bạn thực sự thèm muốn. Rất nhiều phụ nữ nói rằng họ tìm thấy điểm G của mình rất tình cờ, vì thế bạn không cần phải thử nhiều góc “đi vào” bằng ngón tay, dương vật,… để tìm điểm nhạy cảm trong “cô bé” của mình.

Trong khi yêu, một trong những tư thế tuyệt vời nhất để kích thích điểm G là để người đàn ông “đi vào” người phụ nữ từ phía sau, trong khi người phụ nữ đang chống tay và quỳ hoặc nằm sấp trên giường. Tư thế này cho phép người đàn ông di chuyển thẳng đừng và ấn nhẹ để khuấy động điểm G

Bước 7: Sử dụng cơ PC của bạn 

Đây mà một phương pháp cần sử dụng tới cơ PC

Kích thích lối vào: khi bạn tình của bạn “tiến vào” bạn, phối hợp nhịp nhàng giữa đầu dương vật của chàng với cửa ấm đạo.
Khi chàng tiến vào: hãy để anh ấy thập nhập từ từ vào bạn trong khi bạn nhịp nhàng co cơ PC.

Co chặt trong khi rút ra đút vào
: với chuyển động ra và vào, co cơ PC trong khi bạn tình rút ra.  Điều này tạo ra sự thoải mái cho anh ấy.

Giữ ở phía trong thật lâu và sâu: khi bạn tình của bạn ở sâu trong bạn, hãy để anh ấy giữ nguyên trong đó.
Giống như mọi bài tập khác, phương pháp này cũng khá phức tạp. Vì thế hãy bắt đầu từ từ và làm ở mức độ bạn cảm thấy thoái mái. Dần dần bạn sẽ tăng cường độ và sự kiểm soát cơ PC để tăng sự thích thú cho bạn tình và khả năng cực khoái.

Bước 8: Kích thích cả âm đạo lẫn âm vật

Dù bạn đang “tự sướng” hay làm tình với người yêu của mình, hãy chắc chắn rằng âm đạo của bạn được chạm vào. Một chuyên gia tình dục Alan P. Brauer và Donna J. Brauer cho biết “ Khi dương vật của người đàn ông ấn vào âm vật của người phụ nữ, nó không chỉ kích thích điểm nhảy cảm nhất của người đàn ông ( đầu dương vật) mà còn kích thích cả âm vật của người phụ nữ. Có rất nhiều cách để kích thích âm đạo, bạn tình của bạn có thể dùng tay anh ấy trong những tư thế người phụ nữ ở phía trên hoặc tư thế cún, với người đàn ông ở phía sau.

Điều thích thú hơn cả là bạn tự chạm vào “cô bé” của mình. Phần lớn các chàng trai đều thích đối tác của mình tự khuấy động để đạt cực khoái.

nghệ thuật yêu
nghệ thuật yêu

Bước 9: Giúp đỡ bạn tình
Bạn tình của bạn phải thích thú và động tình với việc bạn muốn có nhiều cực khoái. Anh ấy cần phải sãn sàng thử những tư thế khác nhau và nhiều cách kích thích khác nhau cũng như lắng nghe lời bạn về những điều mà bạn muốn. Nếu bạn thấy anh ấy miễn cương, hãy nhắc nhở chàng rằng năng lượng mà anh ấy sử dụng sẽ tạo kết quả tuyệt vời cho cuộc sống tình dục của bạn cũng như bạn sẽ hãnh phúc và thỏa mãn hơn.

Đưa ra lời nhận xét cũng là một nghệ thuật yêu. Phòng ngủ là một nơi có thể bị tổn thương, nơi mà chúng ta khỏa thân cả về thể xác lẫn tinh thần. Hãy cần thận khi nói với bạn tình những điều mà bạn muốn và bạn khao khát hơn là nói rằng bạn không thích. Nếu việc nói ra là khó khăn trong khi đang “yêu” hãy nói chuyện đó sau khi đã xong việc những đừng quên không nói về nó nhé.
Cuối cùng, bạn đừng quá lo lắng nếu bạn chưa đạt được nhiều cực khoái trong lần thử đầu tiên. Đó là một chặng đường dài và bạn hãy cố gắng làm nhiều lần để đạt được nhiều cực khoái.

Chia sẻ sự thỏa mãn của bạn với bạn tình 
:

Phần lớn các chuyên gia về tình dục khuyên bạn nên sử dụng những kĩ năng thủ dâm cho tới khi bạn có đủ tự tin để đạt được đa cực khoái. Sau những trải nghiệm về cực khoái, không nghĩ ngờ gì, bạn sẽ mong muốn được làm điều đó với bạn tình của mình. Họ cũng khuyên bạn rằng bạn nên mong muốn đạt được cực khoái trong khi quan hệ, bạn hãy thoải mái để đạt được cực khoái trước mặt bạn tình. Điều này nghe có vẻ đáng sợ và ngượng nghịu nhưng đây là một cách tuyệt vời để cho bạn tình của bạn thấy những gì mà bạn mong muốn. Sẽ thoải mái hơn nếu bạn tình của bạn sẵn sàng “tự sướng” trước mặt bạn vì điều đó cho phép bạn học những kĩ năng mà anh ấy sử dụng.

Bước tiếp theo là hãy đụng chạm nhẹ nhàng với bạn tình mà không cố gắng để đạt cực khoái. Điều này sẽ như bạn đang mát – xa và khơi gợi nhục dục, chỉ một yêu cầu nhỏ là bạn hãy thư giãn và tận hưởng trải nghiệm này. Sau một hoặc hai tuần, hãy để bạn tình của bạn “yêu” bạn khi bạn đã thực sự sẵn sàng đạt cực khoái.

Tất cả những bài tập này yêu cầu bạn phải cởi mở và trung thực. Nếu bạn gặp phải khó khăn nào đó trong khi yêu thì sẽ rất khó để đạt được cực khoái.

Cuối cùng, bạn hãy luốn cố gắng và đừng từ bỏ hy vọng. Với thời gian và sự kiên trì, mọi phụ nữ đều sẽ có được trải nghiệm về cực khoái, và đương nhiên họ đều có thể mở rộng sự thỏa mãn bằng thủ dâm và quan hệ tình dục.