Đến nay, đã hơn 3 tháng kể từ ngày áp dụng công thức kỳ diệu đó. Và điều kỳ diệu là vòng một của em tăng lên tận hơn 4 cm nhé chàng ơi! 


Ra trường, ở cái tuổi 22, khi hầu hết các bạn bè đều đi làm, chơi bời, thì em lại sẵn lòng về nhà chồng. Chồng hơn em 7 tuổi, cũng tâm lý, yêu chiều em hết mực. Tuy nhiên, chỉ một lần, có lẽ do anh lỡ mồm, mà làm em tổn thương ghê gớm: Vợ yêu không đẹp thì đừng mặc áo bó! Kể cả trong chuyện ấy, mặc dù mới cưới, nhưng có lẽ anh cũng không hài lòng cho lắm! Thể hiện qua cách anh âu yếm, em biết, anh không hứng thú với vòng một hơi lép của em.

Em đâm ra tự ti và mặc cảm. Đi tìm hết các phương thức để tăng kích cỡ vòng một, nhưng thông tin kể ra thì nhiều, mà áp dụng như thế nào, thì chẳng ai tả chi tiết.
vòng 1
Nhưng thật may mắn cho em, tại công ty mới, em có chơi thân với một chị, dáng người phải nói là cực chuẩn, đặc biệt là vòng một đẫy đà, săn chắc. Thấy em buồn tủi về chuyện vợ chồng không như ý, chị ý cũng chia sẻ: Thực ra, ngày xưa, đến lúc, chị học đại học, vòng một của chị không được như thế, nhưng nhờ uống đu đủ với sữa trong thời gian dài, nên mới được như vậy.

Thế rồi, chị bày cho em công thức cụ thể:
Mua đu đủ xanh về gọt vỏ, xắt miếng vừa, và ngâm trong nước muối tầm 30 phút, sau đó, cho đu đủ vào xay sinh tố với một cốc sữa tươi, thêm 1 chút đường thôi.
Tỷ lệ, em vẫn làm là: khoảng 2,3 lạng đu đủ với 300-400ml sữa tươi. Xay xong, uống ngay lập tức. Ngày em uống cái đó khoảng 2-3 cốc.

Ban đầu, uống hỗn hợp này cũng hơi khó uống, nhưng rồi sẽ quen. Có hôm, em thay sữa bằng sữa chua, hoặc sữa đậu nành, thêm đá uống cho lạ miệng. Thêm nữa, em cũng tìm hiểu thêm cách nữa là: xay xong đu đủ, rồi bỏ vào nồi sữa nóng đun lên rồi uống nong cũng được nha!

Thỉnh thoảng, thấy ngán món trên, em cho đu đủ làm dưa góp, hầm xương cũng hiệu quả! Ngoài ra, thì e cũng cố gắng chăm chỉ xoa bóp vòng một nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ nữa.

Đến nay, đã hơn 3 tháng kể từ ngày áp dụng công thức kỳ diệu đó. Và điều kỳ diệu là vòng một của em tăng lên tận hơn 4 cm. Chồng em thì khỏi phải nói, choáng ngợp luôn với vẻ đẹp mới của vợ. Hôm rồi, đi chọn quần áo cùng ông xã, anh cười, đưa cho em một cái váy len bó sát người, rồi bảo: vợ mặc cái này chắc chắn đẹp! Quả đúng như thế! Bây giờ, ít phải sử dụng những áo ngực đệm dày cộp, khó chịu, mà vẫn mặc đồ đẹp như thường, cảm giác tự tin hơn hẳn. Và chuyện vợ chồng cũng “nóng bỏng” hơn trước.

Giờ đây, em vẫn chăm chỉ uống hỗn hợp đó, kết hợp với những bài tập bổ sung thêm, hi vọng, vòng một sẽ còn đẹp hơn nữa. Em thấy hiệu quả như thế, nên cũng muốn chia sẻ cho chị em, để phụ nữ chúng mình đều đẹp và tự tin hơn trong mắt ông xã.