Hỏi: Bạn trai mới của tôi đã cắt bao quy đầu nhưng tôi chỉ từng yêu người còn. Tôi nghe nói rằng việc sử dụng oral sex là khác nhau cơ bản giữa người còn và không còn. Chuyên gia hãy cho tôi một số lời khuyên?


Trả lời: Kỹ năng oral chắc chắn về cơ bản là tương tự nhau, chỉ một bước ít hơn ở ‘cậu nhỏ’ đã cắt là phần da bị thu lại, không bao trùm đầu dương vật và ở người chưa chắt thì ngược lại mà thôi. Trong khi, ‘chú bé’ sẽ thay đổi trong khi oral. Nhưng nam giới cắt và chưa là hai điều khác biệt mà bạn cần thử nghiệm khi oral để học được điều gì làm cho anh ấy thích thú.

Dùng lưỡi để kích thích một cách linh hoạt cho vùng tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Di chuyển lưỡi xoay tròn xung quanh đầu hay đánh nhẹ nhiều lần, ấn vào cạnh và lên xuống liên tục. Dùng thêm nước bọt hay dầu bôi trơn, kết hợp di chuyển lên xuống bằng tay. Việc dùng lưỡi một cách nhẹ nhàng để trêu trọc và khơi gợi với các động tác đa dạng, thay đổi liên tục có thể làm cho chàng bị thích mạnh mẽ mà tiến đến cực khoái.

Tags:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*